Trang chủ » Blog » Thẩm mỹ Nâng mũi Hàn – Thái Công nghệ mới | I SIAM Clinic

Thẩm mỹ Nâng mũi Hàn – Thái Công nghệ mới | I SIAM Clinic

tham my nang mui han tha cong nghe moi

Dù bạn có sở hữu gương mặt khá ưa nhìn nhưng chiếc mũi thấp tẹt, to bè cũng sẽ khiến tổng thể khuôn mặt bị kéo xuống. Theo đó gương mặt sẽ trông mất cân đối, hài hòa. Hầu hết nhiều người mũi tẹt còn khiến cho gò má nhô ra cao hơn gây làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc. Chính vì vậy nâng mũi chính là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục vấn đề này và giúp gương mặt trở nên thần thái, xinh đẹp hơn hẳn. Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ I SIAM – một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Sài Gòn đã mang đến các pkhuhương pháp nâng mũi an toàn nhất theo style Hàn- Thái “hot trend”, cùng với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất trong thẩm mỹ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của tín đồ làm đẹp.

Nếu đang tìm một nơi để trao gửi niềm tin thì viện Thẩm mỹ I SIAM tin chắc sẽ là một sự lựa chọn thì tốt nhất dành cho bạn tại TP.HCM. Cùng tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ mũi đón đầu xu hướng của chúng tôi ngay trong bài viết dưới đây!

Những dịch vụ thẩm mỹ vùng mũi tại I SIAM

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nhanh chóng nhất để sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát giống như những cô gái xứ sở Kim Chi. Viện thẩm mỹ I SIAM đã cập nhật phương pháp làm đẹp này từ chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo đến cho bạn một dáng mũi Hàn chuẩn tỉ lệ vàng nhất.

nang mui han quoc tai ISIAM su dung sun sinh hoc dinh hinh va nang cao song mui

Thẩm mỹ mũi hàn quốc tại thẩm mỹ viện ISIAM CLINIC sử dụng sụn sinh học định hình và nâng cao sóng mũi

Nâng mũi hàn quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ I SIAM sử dụng sụn sinh học định hình và nâng cao sóng mũi. Sụn sinh học của chúng tôi là sụn cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể, không gây viêm nhiễm, biến chứng. 

Ưu Điểm loại Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

Nâng cao sống mũi Sline hoặc nâng mũi L line cho nam thời thượng

Mũi thanh thoát, không làm đơ cứng khuôn mặt

Sụn sinh học nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể duy trì kết quả làm đẹp dài lâu

Nâng mũi Thái Lan bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những xu hướng thẩm mỹ mũi hiện nay được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tại Viện thẩm mỹ I SIAM nâng mũi bọc sụn cũng là dịch vụ được săn đón nhiều nhất nhờ việc thẩm mỹ mũi tự nhiên và tạo dáng mũi Thái Lan thời thượng. 

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật mà các bác sĩ Viện thẩm mỹ I SIAM sẽ dụng sụn sinh học định hình để định hình dáng mũi, nâng cao sóng mũi tương tự như thẩm mỹ mũi Hàn Quốc. Nhưng thêm vào đó là sẽ kết hợp cùng với sụn tự thân để bao bọc phần đầu giúp đầu mũi mềm mài và tổng thể chiếc mũi được thanh thoát, tự nhiên hơn. 

nang mui boc sun ket hop sun sinh hoc de dinh hinh va nang mui cung sun tu than de boc phan dau giup mui trong tu nhien va thanh thoat hon

Nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn sinh học để định hình và thẩm mỹ mũi cùng sụn tự thân để bọc phần đầu mũi giúp mũi trong tự nhiên và thanh thoát hơn

Các loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi tự nhiên là sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… từ chính người nâng mũi. Nhờ đó sẽ đảm bảo độ tương thích cao, không gây biến chứng. 

 • Ưu điểm của loại hình thẩm mỹ mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ I SIAM:
 • Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi vừa nâng
 • Khắc phục hiện tượng bóng đỏ lộ sóng thường gặp
 • Mũi đẹp hài hòa, duy trì được sự ổn định qua thời gian
Nâng mũi bọc sụn Thái Lan tại ISIAM

Nâng mũi bọc sụn Thái Lan tại ISIAM

Xem chi tiết về: Nâng mũi bọc sụn tại I SIAM

Nâng mũi cấu trúc 

Khi thẩm mỹ ngày càng phát triển thì một dáng mũi cao thôi chưa chắc đã là đẹp và làm hài lòng chị em. Theo đó chiếc mũi còn cần phải có cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi tròn,… thì mới đạt được độ hoàn mỹ. Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc 4d, nâng mũi siêu cấu trúc,…tại Viện thẩm mỹ I SIAM chính là một trong các công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất có thể đáp ứng “trọn vẹn” mong muốn này của phái đẹp. 

Nâng mũi cấu trúc là gì? 

Tại I SIAM, nâng mũi cấu trúc toàn diện hay nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc của mũi bao gồm: Sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn…. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sườn hoặc sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp để nâng cao sóng mũi tự nhiên. Ngoài ra, phần chóp mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân (sụn vành tai) để trông cao hơn, phần cánh mũi áp dụng kỹ thuật tạo hình thon gọn, phần lỗ mũi áp dụng kỹ thuật tạo lỗ mũi nhỏ nhắn hạt chanh…. Mặc dù can thiệp toàn bộ dáng mũi nhưng nâng mũi cấu trúc 4D, nâng mũi siêu cấu trúc vẫn đảm bảo cấu trúc của mũi được tạo dựng một cách chắc chắn, hài hòa từ chân mũi, sóng mũi đến chóp mũi. 

nang mui cau truc dung sun sinh hoc hoac sun suon de dinh hinh mui ket hop cung sun vanh tai de giup chop mui trong cao hon

Thẩm mỹ mũi cấu trúc sụn sinh học hoặc sụn sườn để định hình mũi kết hợp cùng sụn vành tai để giúp chóp mũi trông cao hơn

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mũi cấu trúc/siêu cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

 • Giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi mang đến một chiếc mũi đẹp từ mọi góc nhìn
 • Khắc phục được hầu hết khuyết điểm phức tạp của mũi như mũi thấp tẹt, ngắn hếch, lệch, đầu mũi to,…
 • Kết quả duy trì gần như bền vững với thời gian
Khách hàng Sau khi nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Khách hàng Sau khi nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Nét đẹp lai tây xuất sắc sau khi nâng mũi cấu trúc tại ISIAM Clinic

Nét đẹp lai tây xuất sắc sau khi nâng mũi cấu trúc tại ISIAM Clinic

Xem chi tiết về: Nâng mũi cấu trúc tại I SIAM

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc cũng tương tự như phương pháp nâng mũi cấu trúc 4d tuy nhiên phương pháp này dành cho những dáng mũi ít khuyết điểm, thường chỉ có khuyết điểm về sóng mũi thấp, cánh mũi hay đầu mũi to. Có nghĩa là phương pháp này chỉ chỉnh sửa một phần dáng mũi thay vì toàn bộ cấu trúc mũi. 

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Tại viện thẩm mỹ I SIAM, nâng mũi bán cấu trúc sẽ sử dụng sụn sinh học định hình kết hợp sụn tự thân để nâng cao mũi tự nhiên, cùng với đó bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi hoặc đầu mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi khá bè ra 2 bên hay đầu mũi to. Bạn nên cân nhắc lựa chọn giữa phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D và nâng mũi bán cấu trúc sao cho chiếc mũi đạt được độ hoàn hảo nhất. 

Ưu điểm thẩm mỹ mũi bán cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn giúp gương mặt hài hòa, thanh thoát hơn
  • Loại bỏ được khuyết điểm mũi to bè thường gặp ở người Châu Á
 • Kết quả duy trì lâu dài, không để lại biến chứng về sau 
Nâng mũi bán cấu trúc Form tự nhiên tại ISIAM

Nâng mũi bán cấu trúc Form tự nhiên tại ISIAM

Xem chi tiết về: Nâng mũi bán cấu trúc tại I SIAM

Nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc thực chất cũng là nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại tại Viện thẩm mỹ I SIAM. Phương pháp này giúp những ai đã từng thẩm mỹ mũi bị hỏng có thể chỉnh sửa lại toàn diện dáng mũi từ phần sóng mũi đến vùng đầu mũi một cách an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi tái cấu trúc là gì? 

Viện thẩm mỹ I SIAM áp dụng phương pháp thẩm mỹ mũi tái cấu trúc dành cho những ai bị nâng mũi hỏng (do tai nạn, do tay nghề bác sĩ,…) muốn ‘tái cấu trúc” toàn diện lại dáng mũi của mình sao cho khắc phục được các biến chứng và sở hữu chiếc mũi mới xinh xắn hơn. 

Trong phương pháp này, các bác sĩ I SIAM sẽ sử dụng sụn tự thân bao bọc quanh đầu mũi để khắc phục tình trạng bóng đỏ và lộ sóng. Song song với đó sẽ ứng dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao sóng một cách an toàn. Bên cạnh đó, dựa trên tình trạng thực tế của khách hàng mà I SIAM sẽ tiến hành kèm theo các tiểu phẫu khác như thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi và dĩ nhiên sẽ điều chỉnh lại những “sai lệch” của mũi cũ đã nâng trước đó. 

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

 • Chỉnh sửa nhanh chóng những chiếc mũi hỏng và có nhiều khuyết điểm 
 • Tạo hình lại dáng mũi đã lỗi thời bằng các dáng mũi S Line, dáng mũi cao tây, dáng mũi Thái Lan
 • Dáng mũi mới thanh tú và ấn tượng hơn với tỉ lệ thành công đến 90-95%
 • Quá trình thực hiện sửa mũi hỏng nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cao.
 • Thời gian hồi phục ngắn, không cần nghỉ dưỡng nhiều sau thực hiện
Nâng mũi tái cấu trúc | Sửa lại mũi bị lệch

Nâng mũi tái cấu trúc | Sửa lại mũi bị lệch

Nâng mũi tái cấu trúc | Sửa lại mũi bị lệch

Nâng mũi tái cấu trúc | Sửa lại mũi bị lệch

Xem chi tiết về: Nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi sửa lại

Mũi hỏng, mũi không hợp với gương mặt, mũi để lại biến chứng,… không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tác động nghiêm trọng đến tâm lý của bất cứ ai. Hiểu được điều này, nâng mũi sửa lại mũi hỏng tại Viện thẩm mỹ I SIAM chính là giải pháp ra đời nhằm mang đến cách tốt nhất để giúp khách hàng sở hữu một dáng mũi mới hài hòa hơn, tự tin hơn.

Nâng mũi sửa lại/nâng mũi hỏng là gì?

Nâng mũi sửa lại tại Viện thẩm mỹ I SIAM sẽ giúp chỉnh sửa lại những khuyết điểm của dáng mũi cũ thông qua các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thẩm mỹ mũi tái cấu trúc,… Các bác sĩ của chúng tôi sẽ chỉ định phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp dựa trên tình trạng thực tế của mỗi người.

hình ảnh trước và sau khi sửa lại mũi hỏng tại ISIAM CLINIC

Hình ảnh trước và sau khi sửa lại mũi hỏng tại ISIAM CLINIC

Sửa lại mũi bị lõm do phẫu thuật hỏng

Sửa lại mũi bị lõm do phẫu thuật hỏng

Ưu điểm của sửa mũi hỏng/làm mũi hỏng tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

 • Tái tạo lại dáng mũi mới đẹp hơn, hoàn hảo hơn chỉ sau 90 phút thực hiện
 • Qúa trình an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo
 • Hiệu quả duy trì dáng mũi đẹp với thời gian, hoàn toàn không biến chứng về sau

Xem chi tiết về: Nâng mũi tái cấu trúc / Sửa lại mũi hỏng

Tháo sóng mũi

Những trường hợp nâng mũi 1 tuần bị lệch, nâng mũi 2 tháng vẫn sưng, nâng mũi ngày thứ 4 thứ 5 xảy ra hiện tượng sưng tấy, nhức mũi, thẩm mỹ mũi bị biến chứng sau một thời gian… đã được xác định nguyên nhân là do bị dị ứng với chất liệu thì cần phải lập tức tháo sóng mũi ngay. Kỹ thuật tháo sóng mũi nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau tại tại Viện thẩm mỹ I SIAM chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Qúy khách hàng. 

Tháo sóng mũi là gì?

Tháo sóng mũi là quá trình bác sĩ rút bỏ sụn “dởm” ra khỏi vùng mũi, đồng thời tiến hành thực hiện sát khuẩn để ngăn cản sự ăn sâu của silicon kém chất lượng vào các mô mềm. Nếu có mong muốn thực hiện thẩm mỹ mũi trở lại thì các bác sĩ của I SIAM cũng sẽ sẵn sàng tư vấn kỹ hơn cho bạn về một phương pháp nâng mũi mới an toàn hơn,

Ưu điểm của kỹ thuật tháo sóng mũi tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

 • Thực hiện qua đường khoang mũi nên sẹo sẽ được giấu kín 100%
 • Qúa trình an toàn, không xâm lấn đến vùng lân cận
 • Qúa trình nhẹ nhàng, hoàn toàn không làm chảy máu.
 • Chấm dứt ngay được tình trạng đau buốt, mưng mủ, bóng đỏ trước đó
Nâng mũi cấu trúc và Tháo sống mũi bị lệch

Nâng mũi cấu trúc và Tháo sống mũi bị lệch

Thu nhỏ đầu mũi/chỉnh đầu mũi & Cắt cánh mũi/cuộn cánh mũi

Thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi giúp bạn tạm biệt đầu mũi “quá cỡ” của mình. Tại Viện thẩm mỹ I SIAM dưới sự khéo léo và tỉ mỉ của bác sĩ sẽ góp phần tạo nên chiếc mũi cân đối, thon gọn.

Thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi tại I SIAM là quá trình bóc tách phần da ngay tại đầu mũi, có sự tác động vào phần mô hoặc sụn để thu nhỏ đầu mũi.

Còn đối với cắt cánh mũi/cuộn cánh mũi bác sĩ tiến hành các đường rạch tại vị trí tiếp giáp giữa cánh mũi và má để loại bỏ bớt da thừa và sụn cánh mũi. 

Nâng mũi cấu trúc | Thu nhỏ đầu mũi, cuộn cánh mũi

Thẩm mỹ mũi Thu nhỏ đầu mũi, cuộn cánh mũi

Ưu điểm của thủ thuật thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ I SIAM: 

 • Xử lý nhanh chóng chiếc mũi mũi to bè. Tạo nên phần cánh mũi, đầu mũi thon gọn hơn, tự nhiên hơn
 • Không gây ra bất kỳ đau đớn nào nhờ công nghệ gây tê Plus độc quyền tại I SIAM
 • Thực hiện đơn giản, quy trình diễn ra nhanh chóng, không tốn thời gian phục hồi
 • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu bền

Xem chi tiết về: Thu gọn cánh mũi

Mài gồ xương mũi

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ mũi thì dịch vụ mài gồ xương mũi cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng biết đến tại đơn vị của chúng tôi. Mũi gồ đa bẩm do hình dáng thái xương và sụn tạo thành gồ ghề, cong lượn. Mũi gồ khiến dáng mũi trông kém thẩm mỹ và gây ra tâm lý tự ti cho nhiều người. Viện thẩm mỹ I SIAM ứng dụng kỹ thuật mài gồ xương mũi giúp bất kỳ ai đều có thể lấy lại dáng mũi thẩm mỹ, cân đối, cao thanh thoát.

Mài gồ xương mũi là gì?

Bác sĩ I SIAM sẽ tiến hành mài gồ xương mũi an toàn, theo đó mài gồ xương mũi tại đơn vị của chúng tôi sẽ là một thao tác phẫu thuật sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để mài xương gồ hoặc mài phần xương đoạn bị nhô gồ lên của sống mũi. Tùy vào hình dáng và mức độ gồ của xương mũi mà các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phù hợp cho từng người

Nâng mũi cấu trúc | Mài gồ mũi, sửa mũi khoằm

Mài gồ mũi, sửa mũi khoằm

Ưu điểm của mài gồ xương mũi tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

Nhanh chóng chỉnh hình lại cho dáng mũi trở nên thẳng, hài hòa với khuôn mặt

Quy trình đơn giản, không đau, không để lại sẹo

Tỉ lệ thành công cao, duy trì dài lâu, không lo biến chứng

Bọc cân cơ đầu mũi/Bọc Megaderm đầu mũi

Bọc cân cơ đầu mũi hay Bọc Megaderm (masterpiecehospital) đầu mũi sẽ mang lại cho bạn sóng mũi cao, đẹp tự nhiên hơn. Hiện nay 2 kỹ thuật này thường được áp dụng trong các phương pháp nâng mũi tự nhiên, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cao tây,… của Viện thẩm mỹ I SIAM. 

Bọc cân cơ đầu mũi là gì?

Bọc cân cơ đầu mũi là kỹ thuật lấy sụn cân thái dương kết hợp với sụn sinh học để định hình mũi. Theo đó báс ѕĩ ѕẽ ѕử ԁụոg рhầո sụn thái dương bọс lêո рhầո sụn ѕiոh họс để làm ԁày vùոg ԁa рhía trêո sụn, có tác dụng là giúp bảօ vệ рhầո đầu mũi. 

boc sun can co dau mui

Bọc sụn cân cơ đầu mũi

Bọc Megaderm đầu mũi là gì? 

Megaderm có thành phần được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, được xử lý bằng công nghệ AlloClean, có chức năng như sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm hạn chế tình trạng bị bóng đỏ, lộ sóng thường gặp. 

boc Megaderm dau mui

Bọc Megaderm đầu mũi

Ưu điểm của phương pháp Bọc cân cơ đầu mũi/ Bọc Megaderm đầu mũi tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

Khắc phục các dáng mũi đã nâng bị bị lộ sống hoặc đỏ đầu mũi

Phù hợp với những khách hàng mũi thấp có da mỏng dễ lộ sóng mũi 

Đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi sẽ không để lại sẹo

Nhẹ nhàng, không đau,quy trình  nhanh chóng chỉ từ 30- 45 phút. 

Sinh hoạt bình thường sau thực hiện, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi chỉ Hàn Quốc/Nâng mũi chỉ Nano

Thẩm mỹ mũi bằng chỉ có nguồn gốc từ Hàn Quốc được nhận định là một trong những phương pháp thẩm mỹ khá an toàn, không gây đau đớn. Nếu chị em nào ngại PTTM thì có thể lựa chọn dịch vụ nâng chỉ Hàn Quốc hoặc nâng mũi chỉ Nano tại Viện thẩm mỹ I SIAM.

Nâng mũi chỉ Hàn Quốc/Nâng mũi chỉ Nano là gì?

Nâng mũi chỉ Hàn Quốc là kỹ thuật đưa những sợi chỉ sinh học vào mũi thông qua các đầu mũi kim tiêm và kéo, mục đích làm cho sóng mũi cao hơn. Sau một thời gian, những sợi chỉ này sẽ kích thích hình thành collagen tự nhiên giúp chiếc mũi mềm mại, tự nhiên  Tuy nhiên  không giống nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi bằng sụn tai, …. nâng mũi bằng chỉ collagen sẽ không duy trì vĩnh viễn.  

nang mui chi han quoc

Thẩm mỹ mũi chỉ hàn quốc

Nâng mũi bằng chỉ Nano là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ cấy những sợi chỉ (Misko Nano) vào mũi. Sau khi cấy vào trong, những sợi chỉ siêu mảnh có gai móc nhỏ này sẽ tạo một khối thống nhất, nâng cơ nông làm cao sống mũi và tạo độ cao cho chóp mũi.

Đối với thẩm mỹ mũi bằng chỉ nếu như cánh mũi bạn bị bè hoặc đầu mũi lại quá to có nhu cầu thu gọn thì bác sĩ cũng sẽ kết hợp với những kỹ thuật đơn giản để giúp chiếc mũi trở nên thon gọn hơn. 

Ưu điểm của phương pháp Nâng mũi chỉ Hàn Quốc/Nâng mũi chỉ Nano tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

Chỉnh sửa lại dáng mũi cao đẹp mà không phải phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây ra đau đớn.

Phù hợp với các dáng mũi ít khuyết điểm, giúp bạn không cần phải can thiệp dao kéo

Dáng mũi sau thực hiện có độ cao thật tự nhiên có thể duy trì đến hơn 1 năm

Thời gian thực hiện nhanh chỉ từ 15-30 phút, chi phí thẩm mỹ mũi bằng chỉ rẻ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại I SIAM Clinic

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi làm mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc

Hình ảnh khách hàng sau khi thẩm mỹ mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi

Khách hàng sau khi nâng mũi tại ISIAM

Khách hàng sau khi nâng mũi tại ISIAM

Khách hàng sau khi thẩm mỹ mũi tại ISIAM Clinic

Khách hàng sau khi thẩm mỹ mũi tại ISIAM Clinic

Vì sao nên Thẩm mỹ nâng mũi tại I SIAM Clinic

Viện thẩm mỹ I SIAM đã thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi thành công.  Nếu bạn quan tâm đến nâng mũi l line cho nữ, nâng mũi l line và s line, nâng mũi l line nam giới,… hay các dáng mũi thời thượng Hàn – Thái – Trung hiện nay thì có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi. Dưới đây là những điểm nổi bật trong quy trình thẩm mỹ mũi mà bất cứ khách hàng nào cũng sẽ được trải nghiệm tại I SIAM: 

 • Ứng dụng công nghệ gây tê mới vào trong quá trình thẩm mỹ mũi

Đón đầu những công nghệ làm đẹp mới nhất trên giới để mang đến những giải pháp làm đẹp an toàn cho khách hàng đó chính là tiêu chí mà Viện thẩm mỹ I SIAM luôn hướng đến.  Với việc sử dụng công nghệ gây tê 2021 không đau hoặc giảm đau đến 90% tại đơn vị của chúng tôi sẽ giúp bạn trải qua một quá trình làm đẹp nhẹ nhàng nhất. Theo đó phương pháp gây tê này không chỉ giảm đau bên ngoài và bên trong, mà còn giảm đi sự phù nề, giúp vết thương mau lành hơn. Đặc biệt cũng không mang lại bất kỳ một tác dụng phụ nào. 

Viện thẩm mỹ Quốc tế ISIAM

Viện thẩm mỹ Quốc tế ISIAM

 • Nâng mũi phù hợp với nhiều khuyết điểm mũi

Với việc sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi chỉ collagen, nâng mũi bằng sụn tai, nâng mũi cấu trúc 4d, nâng mũi cấu trúc sụn tai, sửa lại mũi hỏng, nâng mũi megaderm,… Viện thẩm mỹ I SIAM tự hào có thể mang đến cho Qúy khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất để có thể giúp cải thiện từ A-Z tất cả các khuyết điểm của mũi. Chẳng hạn như với kĩ thuật thẩm mỹ mũi bán cấu trúc thì nhược điểm về chiếc mũi thấp, to bè sẽ được cải thiện ngay sau 30 phút. Với làm mũi siêu cấu trúc thì chiếc mũi hếch, ngắn, thấp; Mũi gãy, mũi lõm, mũi gồ; Cánh mũi to, bè, đầu mũi to; Mũi bị vẹo, bị lệch… đều sẽ được phương pháp này khắc phục tất tần tật. 

 • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ I SIAM là những bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp ở các nước phát triển vì thế rất “nhạy bén” trong lĩnh vực này. Đối với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi ở đơn vị của chúng tôi thì cũng  hầu hết đều là các bác sĩ có tên tuổi, đã từng giữ vị trí và trọng trách trong nhiều bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng. Nếu muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý muốn ngay từ lần đầu mà không phải mất công sửa lại nhiều lần thì với tay nghề của bác sĩ I SIAM đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng. 

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng ốc đạt chuẩn

Viện thẩm mỹ I SIAM là một trong những thương hiệu thẩm mỹ chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Từ những ngày đi vào hoạt động, Viện Thẩm mỹ I SIAM đã tìm hiểu và xây dựng cơ sổ của mình theo hướng đảm bảo an toàn trong phẫu thuật, tuân thủ các quy tắc an toàn của Bộ y tế. Nhờ đó khi nhìn vào hệ thống cơ sở vật chất của chúng tôi, Qúy khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm vì tính hiện đại, tiên nghi, sạch sẽ của nó. Hệ thống phòng ốc của chúng tôi cũng luôn có đầy đủ với hệ thống các phòng chuyên biệt như: phòng thăm khám, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm, phòng hậu phẫu,… Đối với phòng phẫu thuật của Viện thẩm mỹ I SIAM luôn đạt tiêu chuẩn phòng vô trùng, quy trình khép kín từ không khí, máy móc, thiết bị…

phong oc khang trang sach se

Phòng ốc khang trang sạch sẽ

phong-thuc-hien-tieu-phau-tham-my-isiam

Quy trình thẩm mỹ theo mô hình khép kín, vô khuẩn được kiểm duyệt

Hotline: 052.243.3333

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyisiam/

Zalo: https://zalo.me/0522433333

Form Liên hệ: https://isiam.vn/lien-he/

Email: isiamclinic33333@gmail.com

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Giấy phép hoạt động số: 08245/ HCM-GPHĐ

Giấy phép QC số: 120/2010/ XNQC-SYTHCM

ĐẶC BIỆT KHUYẾN MÃI CHỈ TỪ 10.000.000Đ: XEM BẢNG GIÁ

 • Sử dụng chất liệu nâng mũi cao cấp

Một yếu tố góp phần vào sự thành công của các ca nâng mũi Hàn Quốc, bán cấu trúc, nâng mũi chỉ collagen, nâng mũi bằng sụn tai, cấu trúc 4d, cấu trúc sụn tai, sửa lại mũi hỏng, thẩm mỹ mũi megaderm,… phải kể đến đó chính là chất liệu. Nếu như tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất quyết định đến 70% thành công của 1 ca làm mũi thì có thể nói chất liệu sụn thẩm mỹ mũi cao cấp của Viện thẩm mỹ I SIAM chiếm 30% còn lại. 

su dung chat lieu nang mui cao cap

Sử dụng chất liệu thẩm mỹ mũi cao cấp

Chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi của chúng tôi được nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước phát triển như Hoa Kỳ. Chúng tôi cam kết nói không với các chất liệu ‘dỏm” có giá rẻ, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Khi bạn sử dụng chất liệu cao cấp từ Viện thẩm mỹ I SIAM thì hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi,… là hoàn toàn không thể xảy ra nên hoàn toàn có thể yên tâm. 

Quy trình nâng mũi  tại I SIAM Clinic

Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi của Viện thẩm mỹ I SIAM  trực tiếp thăm khám và tư vấn dáng mũi, công nghệ thẩm mỹ mũi phù hợp nhất. 

bac si chuyen khoa truc tiep tham kham tu van dang mui

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám, tư vấn dáng mũi

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần trải qua quá trình kiểm tra tổng quát sức khỏe và có thể làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe đủ tốt cho quá trình làm đẹp diễn ra an toàn. 

Bước 2. Đo vẽ dáng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo vẽ thiết kế dáng mũi theo chuẩn tỉ lệ vàng và phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

do ve dang mui truoc khi phau thuat

Đo vẽ dáng mũi trước khi phẫu thuật

Bước 3. Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn, vô trùng vùng mũi để đảm bảo an toàn. Gây tê để tại chỗ tạo cảm thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình thẩm mỹ mũi. 

sat khuan va gay te

Sát khuẩn và gây tê

Bước 4. Tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai)

Nếu bạn và bác sĩ đã thống nhất lựa chọn phương pháp, nâng mũi bán cấu trúc, làm mũi bằng sụn tai, nâng mũi cấu trúc 4d, thẩm mỹ mũi cấu trúc sụn tai… thì chắc chắn rồi, bạn sẽ cần phải trải qua quá trình lấy một lượng sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai vừa đủ để bọc  đầu mũi hay nâng cao chóp mũi. 

tien hanh phau thuat nang mui

Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Bước 5. Tiến hành tạo khoang để đặt chất liệu thẩm mỹ mũi

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo khoang mũi và khéo léo đưa chất liệu nâng mũi vào đúng vị trí. Qúa trình diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và kết thúc phẫu thuật.

Sau khi đã đưa chất liệu vào bên trong và cảm thấy cân đối, hài hòa thì các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau đó đặt 2 nẹp ống thở (mesh) vào 2 bên lỗ mũi nhằm đảm bảo vết thương không bị hở và mũi cũng được định hình tốt hơn. Cuối cùng, tiến hành hút dịch, nẹp miếng dán cố định để mũi vào phom và không xảy ra tình trạng biến dạng sau phẫu thuật.

dong kin vet mo, ket thuc phau thuat

đóng kín vết mổ, kết thúc phẫu thuật

Bước 6. Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn các cách chăm sóc mũi đúng cách sau phẫu thuật và có thể kê đơn kháng sinh, giảm viêm để mũi mau lành, Bạn nên thực hiện theo và quay lại tái khám, cắt chỉ sau 1 tuần.

phong-nghi

Phòng nghỉ hậu phẫu tại ISIAM CLINIC

bac si huong dan cham soc mui sau phua thuat

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc mũi sau phẫu thuật

Những người nên thẩm mỹ mũi

 • Những ai bẩm sinh có khuyết điểm về mũi như: Mũi thấp tẹt, đầu mũi to bè, mũi ngắn và hếch,…. muốn thay đổi để tự tin hơn trong cuộc sống
 • Những ai muốn sở hữu dáng mũi thời thượng, hợp xu hướng mới, hợp phong thủy… để nâng cao giá trị bản thân
 • Những ai đã từng phẫu thuật lỗi hay do tai nạn nên bị biến dạng về hình dáng và kích thước muốn sửa lại
nhung nguoi co khuyet diem nhu mui thap tet, hay dau mui to...nen chinh sua phau thuat nang mui

Những người có khuyết điểm như mũi thấp tẹt, hay đầu mũi to…nên chỉnh sửa phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Lời kết

Đảm bảo kết quả thẩm mỹ, duy trì kết quả ổn định lâu dài, an toàn không biến chứng,… là những gì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ I SIAM để thực hiện thẩm mỹ mũi. Chúng tôi với bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, với trang thiết bị y khoa tân tiến, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ nâng mũi hàng đầu cùng với việc tối ưu chi phí làm đẹp sẽ giúp bất cứ ai dễ dàng hoàn thiện bản thân, tự tin hơn trong cuộc sống của chính mình. Ngay hôm nay nếu bạn muốn nâng mũi l line cho nữ, nâng mũi l line và s line, nâng mũi l line nam giới theo các dáng mũi Hàn, Thái, Trung hay cao tây thì hãy liên hệ ngay với I SIAM để được tư vấn nhanh chóng 24/7 cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhé!

Nguồn: Viện thẩm mỹ I SIAM

Xem thêm:

https://www.instapaper.com/p/isiamclinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *