về chúng tôi

Được hàng triệu khách hàng tin yêu lựa chọn trong suốt gần một niên vừa qua, Viện Thẩm mỹ quốc tế ISIAM đã và đang khẳng định uy tín của một trong những thương hiệu thẩm mỹ tiên phong.

ISIAM – Gần một thập kỷ với mục tiêu duy nhất là “Thăng hạng nét đẹp Việt”

ISIAM là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình khuôn mặt tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại trung tâm Quận 1, TP Hồ Chí Minh, thuộc top các đơn vị thẩm mỹ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp. Đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao trong phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi, tạo hình cằm, trán,… sẽ thăm khám, tư vấn, phân tích vấn đề và đưa ra lời khuyên cho khách hàng. Với phương châm trung thực, an toàn, ưu tiên khách hàng, Viện Thẩm mỹ Quốc tế ISIAM là địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thay đổi, thăng hạng nhan sắc.

An toàn

Viện thẩm mỹ quốc tế ISIAM luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Từ công nghệ, đội ngũ, trang thiết bị và quy trình luôn tuân thủ 100% chuẩn y khoa. Với đội ngũ y bác sĩ có bằng cấp đạt chuẩn y tế. nói không với các tình trạng học nghề không bằng cấp, không có kiến thức y khoa. Có thể nói, vẻ đẹp của khách hàng khi được ISIAM đồng hành là vẻ đẹp an toàn, chuẩn y khoa.

Thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ, hài hoà phù hợp với gương mặt nói riêng và ngoại hình nói chung là điểm khác biệt của ISIAM với phần còn lại của thị trường thẩm mỹ. Chúng tôi luôn lắng nghe, cải thiện công nghệ, nhằm mục tiêu nâng tầm nhan sắc của khách hàng. ISIAM nghiên cứu từng đặc thù khuôn mặt đưa ra tư vấn bởi các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm cả trong và ngoài nước để đạt được mục tiêu thấu hiểu , cải thiện và nâng tầm nhan sắc của quý khách hàng.

Chuẩn nhân tướng học

Dùng công nghệ tiên tiến trên thế giới nhưng được thích hợp cho người châu Á nói chùng và người Việt Nam nói riêng. Yếu tố phong thuỷ và nhân tướng học là điểm nổi bật của ISIAM. Các bác sĩ và nhân viên tư vấn của ISIAM đều có kiến thức và là các chuyên gia về Nhân Tướng Học. Trong tất cả các ca tư vấn cho khách hàng yếu tố Chuẩn nhân tướng học luôn được đặt lên song song với yếu tố thẩm mỹ . Nhằm đưa tới cho khách hàng lựa chọn và lời khuyên hữu ích . Đặc biệt ISIAM còn hợp tác với các chuyên gia về nhân tướng học hàng đầu Việt Nam để hội chuẩn và đưa ra tư vấn cho một số ca đặc biệt phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Tiên phong đầu tư và nhận chuyển giao những công nghệ
thẩm mỹ hiện đại bậc nhất trên thế giới về Việt Nam

ISIAM đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, cùng các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao từ các quốc gia phát triển về công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ với đa dạng các công nghệ làm đẹp như: nâng mũi, cấy tóc, cấy mày, cắt mí, treo cung mày, trẻ hóa làn da, giảm béo,…

Đặc biệt, nâng mũi là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm hàng đầu tại ISIAM

CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐỘC QUYỀN

– Phương pháp làm tê từ Thái Lan, êm ái, không gây cảm giác đâu và duy trì kết quả xuyên suốt quá trình thực hiện – Khách hàng được lựa chọn chất liệu sụn nâng cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan.

– Sử dụng dao điện với vết cắt siêu nhỏ, không chảy máu

– Kỹ thuật khâu vi phẫu thẩm mỹ không để lại sẹo

BÁC SĨ TRÌNH ĐỘ CAO, GIÀU KINH NGHIỆM

  • Chuyên gia thẩm mỹ mũi, sửa mũi hỏng
  • 5++ năm kinh nghiệm
  • Giúp 1000++ khách hàng có kết quả ưng ý
  • Trực tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ độc quyền
  • Đem lại hiệu quả vượt trội cho hơn 10.000 khách hàng
Đặt lịch ngay

Viện thẩm mỹ quốc tế ISIAM – Thăng hạng nhan sắc Việt

? 19D Bùi Thị Xuân, Bến Thành, Q.1, Tp. HCM
? Hotline: 0522433333
▪️ Instagram: https://instagram.com/sky9byisiam
▪️Tiktok: https://www.tiktok.com/@isiam.nangmui
▪️ Website: https://sky9.com.vn/
? Kết quả thành công của 10.000++ KH nâng mũi: https://www.facebook.com/5584101461696869
Giấy phép HĐ PK chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Sở Y tế TP.HCM cấp số 08964/HCM – GPHĐ