Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

“Thăng hoa nét đẹp Việt” là tiêu chí mà Thẩm mỹ ISIAM luôn hướng tới. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi người khi sinh ra trên gương mặt đều có những ưu nhược điểm riêng của mình. Dựa trên điều này, đội ngũ Bác sĩ ISIAM hướng tới việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất để tạo nên để tạo nên những vẻ đẹp tự nhiên nhất, đặc biệt là dựa trên đường nét vốn có và giúp chúng thêm phần hoàn thiện “thanh thoát” chứ không làm mất đi cái duyên của chị em. Theo đó, tại ISIAM có thể giúp bất cứ ai đều có thể loại bỏ nhanh chóng những khuyết điểm của bản thân từ chiếc mũi chưa được cao, đôi mắt 1 mí, chiếc cằm ngắn,…để trở nên tự tin hơn hơn với nhan sắc mới của mình. Và nếu đã may mắn sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn nhưng các bộ phận chưa được hài hòa hay nổi bật thì hãy yên tâm, qua bàn tay của các chuyên gia sắc đẹp ISIAM, mọi đường nét trên gương mặt của bạn chắc chắn sẽ được “thăng hoa” tỏa sáng như mong muốn!

Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM

Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM

Giấy phép hoạt động số: 08964/ HCM-GPHĐ
Giấy phép QC số: 91/2022/ XNQC-SYTHCM

Hiện nay tại Thẩm mỹ ISIAM đang xây dựng một mô hình thẩm mỹ với các dịch vụ 5 sao đảm bảo mang đến cho Qúy khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến

+ Đội ngũ bác sĩ yêu nghề, tận tâm, có bằng cấp hành nghề

+ Quy trình phẫu thuật an toàn, chuẩn Y khoa

+ Hệ thống phòng ốc tiện nghi bậc nhất. Phòng mổ khép kín, vô trùng 100%.

+ Không gian sang trọng, thoải mái, xứng tầm đẳng cấp

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

+ Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật mới nhất, chuyển giao Quốc tế

Đôi nét về Ekip

ISIAM sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng và cũng có ít nhất 5 năm thâm niên kinh nghiệm trong nghề.

Hiện nay tại TP.HCM nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp uy tín có ekip phẫu thuật “mát tay” thì tin chắc các bác sĩ tại ISIAM sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. 100% bác sĩ của chúng tôi đều có bằng cấp, có giấy phép hành nghề đảm bảo mang lại hiệu quả làm đẹp cao và an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, để xây dựng một cơ sở thẩm mỹ “mạnh” tại Sài Gòn, Thẩm mỹ ISIAM cũng chú trọng “tuyển dụng” đầu vào là các điều dưỡng, y tá lâu năm đã có nhiều năm làm việc trong ngành thẩm mỹ và phải đã từng làm việc ở nhiều bệnh viện lớn để có thể trở thành “cánh tay đắc lực” cho ekip bác sĩ phẫu thuật.

Liên hệ để tư vấn ngay: