Trang chủ » Blog » Chương trình Nâng mũi trả góp lãi suất 0% | Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM

Chương trình Nâng mũi trả góp lãi suất 0% | Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM

chuong trinh nang mui tra gop 0

Nâng mũi trả góp là dịch vụ đang thu hút được sự quan tâm lớn từ các tín đồ làm đẹp. Với dịch vụ này mọi người sẽ vô từ làm đẹp mà không cần quan tâm đến vấn đề tài chính. Bởi không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện thanh toán dứt điểm 1 lần. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều thông tin trái chiều khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn chưa dám sử dụng dịch vụ nâng mũi trả góp. Chính vì vậy, với bài viết này các bạn hãy cùng với Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé. 

Nâng mũi trả góp là như thế nào?

Trên thực tế thì hình thức mua hàng trả góp đã có từ lâu, được nhiều người sử dụng như là một giải pháp thanh toán chi phí một dịch vụ nào đó. Và nâng mũi trả góp cũng vậy, đây là một hình thức mà các thẩm mỹ viện hỗ trợ khách hàng về mặt tài chính. Có thể hiểu hiểu đơn giản là khi bạn sử dụng dịch vụ nâng mũi, thay vì phải thanh toán một lần, thì bạn có thể thanh toán thành nhiều lần với số tiền nhỏ hơn theo thỏa thuận. 

Ban đầu bạn có thể thanh toán trước khoảng 0% – 50% tổng số tiền. Phần chi phí dịch vụ còn lại bạn có thể thanh toán theo từng tháng. Có thể trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng… tùy theo khả năng và điều kiện tài chính của từng người. 

Hiện nay dịch vụ này đang rất phổ biến, chỉ cần gõ từ khóa “ Nâng mũi trả góp tphcm” là sẽ có rất nhiều thông tin hay đơn vị có dịch vụ này hiện ra. Và dịch vụ nâng mũi trả góp thường có hai loại hình chính như sau:

Nâng mũi trả góp có lãi suất

Nâng mũi trả góp có lãi suất là hình thức về bản chất là hình thức cho vay để sử dụng dịch vụ trước, sau đó thì bạn trả nợ sau. Và số tiền trả sau này có bao gồm một khoản lãi như là vay tín dụng tại ngân hàng vậy. Phần lãi suất này sẽ được niêm yết theo đúng quy định của ngân hàng. Từ đó sẽ đảm bảo được sự minh bạch về mặt tài chính. 

Nâng mũi trả góp không lãi suất

Đây là hình thức nâng mũi trả góp với lãi suất chỉ 0%, đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng dịch vụ. Theo đó thì người dùng thay vì thanh toán một lần thì sẽ được thanh toàn thành nhiều lần với số tiền nhỏ. Trả theo kỳ hạn như thỏa thuận và không bị tính lãi suất. Chính nhờ có dịch vụ này mà nhiều bạn trẻ có ngân sách hạn chế có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi là đẹp ngay mà không còn lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. 

nang mui tra gop lai suat ko lai suat tai isiam giup ban tra truoc 1 khoan nho va ko lo lang ve van de tai chinh

Nâng mũi trả góp không lãi suất 0% tại viện thẩm mỹ ISIAM CLINIC giúp bạn trả trước 1 khỏng nhỏ và không lo lắng về vấn đề tài chính

Hiện nay,  Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM đang liên kết với nhiều ngân hàng và công ty tài chính uy tín trên cả nước để thực hiện thu chi phí nâng mũi qua thẻ tín dụng. Và dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng:

 • Khách hàng có thể thanh toán tiền cho Ngân hàng mở thẻ tín dụng theo tháng và hoàn toàn không có lãi suất. 
 • Kỳ hạn trả tiền tùy theo khách hàng lựa chọn để phù hợp với điều kiện kinh tế như: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng…
 • Khách hàng chỉ mất 1 khoản phí nhỏ là phí chuyển đổi trả góp cho Ngân hàng. Đây là khoản phí duy nhất và phụ thuộc vào kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn. 

Những lợi ích khi nâng mũi trả góp tại Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM

Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ nâng mũi trả góp Tp.HCM. Dịch vụ này đã nhanh chóng được khách hàng quan tâm và sử dụng với nhiều lợi ích như sau:

 • Giảm áp lực tài chính: Người sử dụng dịch vụ nâng mũi trả góp không cần phải chuẩn bị số tiền lớn trong 1 lần. Mà có thể chi trả theo từng tháng với số tiền nhỏ và phù hợp hơn. 
nang mui tra gop lai suat ko lai suat tai isiam giup ban tra truoc 1 khoan nho va ko lo lang ve van de tai chinh

Giảm áp lực tài chính

 • Với dịch vụ này người sử dụng dịch vụ sẽ không mất bất cứ một “ đồng” tiền lãi nào. 
 • Đây là dịch vụ trả góp được Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM liên kết cùng các ngân hàng lớn và các công ty tài chính lớn, uy tín như FE Credit, Home Credit hay HD Saigon. Từ đó hỗ trợ khách hàng tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hàng trả góp được dễ dàng.
isiam lien ket voi nhieu ngan hang lon chu ko fai cac cong ty tai chinh nen an toan ko rui ro

ISIAM liên kết với nhiều ngân hàng lớn chứ không phải là công ty tài chính nên an toàn không rủi ro

 • Chất lượng dịch vụ được đảm bảo: Với dịch vụ nâng mũi trả góp tại Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ không đổi. Cũng như quy trình nâng mũi an toàn, uy tín và tận tâm với khách hàng. 
Viện thẩm mỹ ISIAM CLinic

Viện thẩm mỹ ISIAM CLinic

dich vu nang mui cau truc tai isiam

Hình ảnh nâng mũi đảm bảo chất lượng dịch vụ nâng mũi tại ISIAM

Tư vấn ngay:

Hotline / Zalo: 052.243.3333

Fanpage: www.facebook.com/thammyisiam

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Những khách hàng có thể tham gia chương trình nâng mũi trả góp tín chấp?

Như đã giới thiệu ở trên thì dịch vụ nâng mũi trả góp của Viện thẩm mỹ quốc tế ISIAM sẽ hỗ trợ khách hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng. Vậy nếu như bạn không có thẻ tín dụng thì có sử dụng được dịch vụ không? Câu trả lời là “ CÓ”. Bạn hoàn có thể sử dụng dịch vụ bình thường nếu như chưa có thẻ tín dụng. Bởi chương trình nâng mũi trả góp với lãi suất 0% là dành cho tất cả khách hàng muốn sử dụng dịch vụ nâng mũi tại I SIAM mà chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và ISIAM cung cấp tới khách hàng 2 chương trình nâng mũi trả góp 0% cụ thể như sau:

Với khách hàng đã có thẻ tín dụng

Đối với các khách hàng đã sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng thì việc làm thủ tục trả góp với lãi suất không đồng sẽ rất dễ dàng. Tùy thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn để bạn sử dụng dịch vụ tương ứng. Nhưng nếu hạn mức thẻ tín dụng của bạn ít hơn với chi phí mà ngân hàng cho phép thì Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM sẽ linh động để khách hàng trả thêm tiền mặt.

Mẫu 1 chiếc thẻ tín dụng VIB thường gặp

Mẫu 1 chiếc thẻ tín dụng VIB thường gặp

Với khách hàng chưa có thẻ tín dụng

Trong trường hợp khách hàng chưa có thẻ tín dụng, thì bạn cũng không cần lo lắng. Vì  Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM có liên kết với các công ty tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit hay HD Saigon. Với những thủ tục đơn giản thì bạn đã có thể hoàn thiện được hồ sơ vay tín chấp tại các công ty tài chính này. 

Các công ty tài chính với thủ tục đơn giản

Các công ty tài chính với thủ tục đơn giản

Chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân và bằng lái xe, hoặc là căn cước công dân và sổ hộ khẩu là có thể thực hiện được thủ tục vạy. Và đặc biệt các công ty tài chính sẽ không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng. Lưu ý, với hình thức trả góp này bạn sẽ phải trả một số phần trăm lãi suất nhỏ. Và bạn sẽ trả góp hàng tháng cho công ty tài chính. Để hiểu đơn giản hơn thì nó giống như khi bạn mua điện thoại, mua xe trả góp vậy. 

Bảng giá Khuyến mãi | Nâng mũi trả góp giá bao nhiêu tại I SIAM?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nâng mũi trả góp giá bao nhiêu. Thì dưới đây là bảng giá chi tiết cùng với các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện quốc tế I SIAM 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI TRẢ GÓP TẠI VIỆN THẨM MỸ I SIAM CLINIC Mới nhất
DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT GIÁ KHUYẾN MÃI KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
Nâng mũi Hàn Quốc 12.000.000 10.000.000
Nâng mũi bọc sụn tự thân 18.000.000 13.000.000
Nâng mũi bán cấu trúc 23.000.000 13.000.000 Tặng bọc cân cơ 7 triệu
Nâng mũi cấu trúc 35.000.000 25.000.000 Tặng bọc cân cơ 7 triệu
Nâng mũi tái cấu trúc/ siêu cấu trúc 45.000.000 35.000.000 Tặng bọc cân cơ 7 triệu
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 20.000.000 12.000.000 Tặng thu gọn cánh mũi 7 triệu.
Cắt cánh mũi/ cuộn cánh mũi 5.000.000 5.000.000
Thu nhỏ cánh mũi tổng thể. 7.000.000 5.000.000
Mài gò xương mũi 5.000.000 3.000.000
Bọc cân cơ/ tung bì mơ đầu mũi 7.000.000 5.000.000
Bọc megaderm đầu mũi 5.000.000 3.000.000

Hình ảnh khách hàng từng nâng mũi tại I SIAM

Khách hàng sau khi nâng mũi tại ISIAM

Khách hàng sau khi nâng mũi tại ISIAM

Khách hàng Sau khi nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Khách hàng Sau khi nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

hinh anh nang mui chinh sua mui to, day tai isiam clinic

Hình ảnh chỉnh sửa mũi to, nâng mũi tại ISIAM

Sửa mũi gồ, khoằm

Sửa mũi gồ, khoằm tại ISIAM

Câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ nâng mũi trả góp. Chúng tôi nhân thấy khách hàng có rất nhiều các thắc mắc khác nhau về dịch vị nâng mũi trả góp tại I SIAM. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất:

 • Để đăng ký nâng mũi trả góp tại Viện thẩm mỹ I SIAM thì cần những giấy tờ gì?

Để có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi trả góp với lãi suất 0% tại I SIAM thì bạn cần phải có thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào. Trong trường hợp bạn không có thẻ tín dụng thì bạn cần có CCCD và Hộ Khẩu hoặc CCCD và Bằng lái để I SIAM có thể hỗ trợ thực hiện hồ sơ để trả góp với các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit hay HD Saigon. Tuy nhiên thì khi thực hiện trả góp qua các công ty tài chính thì họ sẽ tính lãi suất, nhưng nó sẽ rất thuận tiện cho bạn nếu chưa có ngay một khoản tiền lớn hơn để thanh toán.

chi can chuan bi so ho khau va can cuoc de lam the tin dung

Chỉ cần chuẩn bị sổ hộ khẩu và thẻ căn cước để làm hồ sơ vay tại các công ty tài chính như FE, HDSaigon

 • Khách hàng không có hộ khẩu tại TP.HCM có sử dụng dịch vụ được không?

Đối với các khách hàng không có hộ khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần khách hàng bổ sung thêm giấy tạm trú tại TPHCM thì có thể sử dụng dịch vụ nâng mũi trả góp hcm của Viện thẩm mỹ I SIAM. 

bo sung giay xac nhan tam tru neu la nguoi dia phuong

Bổ sung giấy xác nhận tạm trú nếu không có sổ hộ khẩu (h/a: mẫu giấy tạm trú)

gui anh so ho khau va can cuoc den fanpage cua isiam de lam thu tuc

Gửi ảnh sổ hộ khẩu và căn cước đến Fanpage của ISIAM CLINIC  để làm thủ tục

 • Sử dụng dịch vụ nâng mũi trả góp có lãi suất bao nhiêu?

Nếu như khách hàng đã có thẻ tín dụng thì sử dụng dịch vụ nâng mũi với mức lại suất là 0%. Còn trong trong trường hợp bạn không có thẻ tín dụng và sử dụng dịch vụ trả góp với các công ty tài chính như nói ở trên thì chỉ mất khoảng lãi suất trong khoảng 1-3%, tùy thuộc vào công ty tài chính, cũng như thời gian trả góp của bạn là bao nhiêu. 

 • Phí trả góp là bao nhiêu và đóng như thế nào?

Số tiền khách hàng phải trả hàng tháng sẽ phụ thuộc vào số tiền làm dịch vụ và kỳ hạn mà bạn lựa chọn trả tiền. Đối với thẻ tín dụng sẽ tự trừ vào dư nợ trong tài khoản. Còn với các công ty tài chính thì có thể trả lãi tại ngân hàng, các điểm thu hộ như Thế giới di động hay cũng có thể thanh toán online qua ví điện tử Momo, zalopay… Để biết được nâng mũi trả góp giá bao nhiêu thì bạn hãy liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM để được tư vấn cụ thể.

Tổng kết

Trên đây thì Viện thẩm mỹ I SIAM đã gửi tới các bạn những thông tin chi tiết nhất về chương trình nâng mũi trả góp lãi suất 0%. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ. Cũng như là có thêm một phương pháp thanh toán để tự tin làm đẹp mà không lo gánh nặng kinh tế nhé. 

Nguồn: Isiam Clinic

Xem thêm:

https://vienthammyisiam.business.site/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *