Trang chủ » Blog » Phẫu thuật Nâng mũi tái Cấu trúc/Sửa mũi hỏng| I SIAM Clinic

Phẫu thuật Nâng mũi tái Cấu trúc/Sửa mũi hỏng| I SIAM Clinic

phau thuat nang mui tai cau truc_sua mui hong

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có thể giúp bất cứ ai nâng tầm “visual”. Thế nhưng bên cạnh những kết quả nâng mũi đẹp hoàn mỹ thì cũng có không ít một số trường hợp sau nâng mũi dáng mũi bị hư, bị biến dạng, mũi không hài hòa quá thấp hoặc quá cao khiến nhan sắc của bạn trở nên “tụt dốc” hơn. Với mong muốn giúp những ai đang ở trong hoàn cảnh này có thể chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình sao cho được đẹp và tự nhiên hơn, Viên thẩm mỹ I SIAM mang đến phương pháp nâng mũi tái cấu trúc có thể sửa lại mũi đã phẫu thuật một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Vậy nâng mũi tái cấu trúc là gì, sửa mũi hỏng tại I SIAM là như thế nào. Hãy cùng các chuyên gia và bác sĩ của chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây nhé!

 • KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ NÂNG MŨI CHỈ TỪ 10.000.000Đ: XEM BẢNG GIÁ

Nâng mũi tái cấu trúc là gì?

Chỉnh sửa mũi hỏng là gì, nâng mũi tái cấu trúc là gì…?Chắc hẳn nếu là một tín đồ làm đẹp thì bạn đã từng nghe qua nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bán cấu trúc. Thực tế nâng mũi tái cấu trúc cũng chính là nâng mũi cấu trúc nhưng sẽ áp dụng để chỉnh sửa lại dáng mũi đã từng phẫu thuật hỏng, bị biến chứng như lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, mũi bị vẹo lệch,…Hiện nay nâng mũi tái cấu trúc được đánh giá là một công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất. Khi áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ này 100% sẽ giúp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi của bạn  từ phần sóng mũi đến vùng đầu mũi. Theo đó, phương pháp này sẽ loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm của một chiếc mũi nâng bị hỏng và cũng có thể cải thiện được các khuyết điểm về dáng mũi như: cánh mũi rộng, đầu mũi to thô, xương mũi bè… nhanh chóng và hiệu quả.

nang mui tai cau truc chinh la phau thuat cau truc chinh sua toan dien lai dang mui da bi hong, bi bien chung sau phau thuat...

Nâng mũi tái cấu trúc chính là phẫu thuật cấu trúc chỉnh sửa toàn diện lại dáng mũi đã bị hỏng, bị biến chứng sau phẫu thuật

Đối với nâng mũi tái cấu trúc cũng sẽ giúp thiết lập lại một dáng mũi mới thời thượng hơn. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi cao tây, dáng mũi Thái Lan, dáng mũi bay Hàn Quốc, dáng mũi Trung Hoa hay bất cứ một dáng mũi mới đang thịnh hành nào thì cũng sẽ được hiện thực hóa với phương pháp nâng mũi tái cấu trúc này. 

Nói tóm lại có thể nói, nâng mũi tái cấu trúc chính là giải pháp tốt nhất để chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật, chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bất kỳ ai loại bỏ những ưu phiền về dáng mũi không được như mong muốn trước đó.  Theo đó, bác sĩ I SIAM cho biết, ở nâng mũi tái cấu trúc sẽ sẽ thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi bằng cách sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc sử dụng chất liệu Megaderm để bọc đầu mũi giúp mũi mềm mại hơn mà đảm bảo lỗ mũi ẩn kín tự nhiên.

phuong phap nay se su dung sun nhan tao ket hop sun tu than hoac sun megaderm de boc dau mui giup mui mem mai hon

Phương pháp này sẽ sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân hoặc sụn megaderm để bọc đầu mũi giúp mũi mềm mại hơn

Hiện nay, nâng mũi tái cấu trúc hay nâng mũi sửa lại sẽ được thực hiện theo 2 trường hợp cụ thể:

 • Trường hợp mũi gặp phải các biến chứng sau khi nâng: Mũi gặp phải một trong các biến chứng như sưng bầm, phù nề; sóng mũi bị lệch vẹo; bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi; lòi sụn nâng mũi; nhiễm trùng, hoại tử mũi….thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc. Trong những trường hợp này đầu tiên sẽ thực hiện phẫu thuật rút chất liệu độn cũ ra ngoài. Khi mũi hồi phục có thể PTTM được thì sẽ tiến hành thực hiện tái phẫu thuật nâng mũi.
1 so truong hop mui bi bien chung sau phau thuat nhu phu ne, lo bong do, nhiem rung hoai tu....

Mũi bị biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi như bị phù nề, lộ bóng đỏ, nhiễm trùng hoại tử…

 • Mũi không được như ý: Nhiều người sau khi nâng mũi cảm thấy dáng mũi mới không hài lòng với gương mặt của mình, có thể là quá thấp hoặc quá cao hay đầu mũi bị hếch lên,… khiến gương mặt bị mất cân đối, kém hài hòa. Trong những trường hợp này thì bác sĩ cũng sẽ thực hiện nâng mũi tái cấu trúc để sửa lại. Bác sĩ sẽ rút chất liệu độn cũ ra, sau đó sử dụng sụn mềm sinh học định hình hoặc một số loại sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể hiện nay kết hợp với sụn tự thân hoặc chất liệu Megaderm để giúp bạn chỉnh sửa mũi hỏng, tái tạo lại dáng mũi mới dễ dàng.
truong hop mui sua khong duoc nhu y nhu mui nang qua cao, dau mui hech len..

Sửa mũi không được như mong muốn như mũi nâng quá cao, đầu mũi bị hếch lên…

Nâng mũi tái cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi sửa lại dù đã khá phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ phải thật sự có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện thành công được. Nếu lựa chọn đơn vị thẩm mỹ mà bác sĩ còn “non” tay, chưa có kinh nghiệm xử lý thì khi áp dụng phương pháp sửa mũi này càng có thể khiến cho mũi bị biến chứng nặng nề hơn. Do đó tốt nhất các tín đồ thẩm mỹ lưu ý nên tìm hiểu và lựa chọn những nơi uy tín, chất lượng để thực hiện.

Dịch vụ Nâng mũi Tái cấu trúc, sửa lại mũi hỏng tại I SIAM

Tại TP.HCM hiện nay Viện thẩm mỹ I SIAM là một trong những đơn vị chuyên sửa mũi hỏng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn chưa biết sửa mũi hỏng ở đâu thì có thể lựa chọn chúng tôi.

Vậy tại I SIAM nâng mũi tái cấu trúc là gì, sửa mũi hỏng sau phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Viện thẩm mỹ I SIAM áp dụng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc dành cho những ai bị nâng mũi hỏng (do tai nạn, do tay nghề bác sĩ,…) muốn ‘tái cấu trúc” toàn diện lại dáng mũi của mình, Kết quả sẽ khắc phục được hầu hết các biến chứng và sở hữu chiếc mũi mới xinh xắn hơn. 

Trong phương pháp này, các bác sĩ I SIAM sẽ sử dụng sụn tự thân hoặc ở một số người sẽ dùng chất liệu Megaderm để bao bọc quanh đầu mũi (vì khi nâng mũi mà đã sửa lại nhiều lần thì không thể tiếp tục lấy sụn tai do tai đã từng lấy sụn trước đó sẽ không còn sụn để lấy hoặc dễ gây nhiễm trùng, ảnh hưởng sức khỏe. Lúc này Megaderm có tính chất tương tự như sụn tự thân sẽ là chất liệu thay thế hoàn hảo nhất). Sụn Megaderm bao bọc đầu mũi nhằm giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ và lộ sóng. Trong kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc tại I SIAM, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành đưa chất liệu sụn định hình sinh học Hàn Quốc vào khoang mũi thay cho sụn cũ để nâng cao sóng một cách an toàn. Bên cạnh đó, tùy vào những khuyết điểm cũ trên chiếc mũi của bạn mà chúng tôi cũng sẽ tiến hành kèm theo các tiểu phẫu khác như thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi để điều chỉnh lại những “sai lệch” của mũi cũ đã từng nâng trước đó. 

su dung sun megaderm boc dau mui khac phuc tinh trang lo song va bong do

Sử dụng sụn megaderm bọc đầu mũi khắc phục tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ..

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

 • Giải pháp nhanh nhất để “cứu cánh” cho các ca sửa mũi hỏng sau phẫu thuật nhiều lần, mũi hỏng do tai nạn hay tay nghề bác sĩ: Nâng mũi tái cấu trúc hay sửa mũi hỏng tại I SIAM đối với mỗi trường hợp khách hàng đều sẽ được hội chuẩn kỹ lưỡng để đưa ra kỹ thuật tốt nhất, đảm bảo kết quả thành công nhất. Với tay nghề cao từ ekip bác sĩ cũng như áp dụng chất liệu sụn mới cao cấp, chính hãng đảm bảo chỉnh sửa toàn diện những “lỗi” đang gặp ở chiếc mũi cũ.
 • Sở hữu dáng mũi mới có độ tự nhiên, thanh tú và ấn tượng hơn: Mỗi một ca sửa mũi hỏng sau phẫu thuật tại I SIAM là sự kết hợp của đội ngũ ekip bác sĩ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị, máy móc tân tiến. Nhờ đó sẽ tạo  được dáng mũi mới cao đẹp mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên như mong muốn chứ không bị đơ cứng, kém hài hòa.
 • Giúp tạo hình những mẫu dáng mũi “hot” nhất, thịnh hành nhất hiện nay”: Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc tại I SIAM giúp cho chiếc mũi đã phẫu thuật sửa đi sửa lại không chỉ có thể loại bỏ những nhược điểm trên dáng mũi cũ mang đến chiếc mũi cân đối, hài hòa mà còn giúp mũi tạo hình dáng mũi mới thời thượng, “trendy hơn” với dáng mũi S Line cao tây, dáng mũi S Line tự nhiên, dáng mũi L Line cao tây, dáng mũi “bay” Hàn Quốc, dáng mũi Trung Hoa,… tất cả đều được do bạn tùy ý lựa chọn. 
tao dang mui sline cao tay, tu nhien

Tạo dáng mũi Sline cao chuẩn Tây, tự nhiên

 • Quá trình sửa mũi hỏng sau phẫu thuật với nâng mũi tái cấu trúc được thực hiện nhanh gọn, không đau, độ an toàn cao: Kỹ thuật thẩm mỹ chiếc mũi hỏng thường sẽ phức tạp hơn bình thường nhưng với tay nghề khéo léo, đã từng thực hiện qua hàng ngàn ca sửa mũi hỏng của bác sĩ I SIAM sẽ giúp cho quá trình đơn giản và được rút ngắn lại hơn rất nhiều lần. Thông thường sẽ tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 45  – 90 phút (tùy mức độ mũi hỏng của từng người) nên bạn sẽ không cần phải cảm thấy lo lắng hay nặng nề quá nhiều.
 • Không lo sợ hiện tượng bóng đỏ lộ sóng hay bất kỳ một biến chứng nào khác sẽ xuất hiện hậu phẫu: Nâng mũi tái cấu trúc tại I SIAM là phương pháp nâng mũi được chuyển giao các công nghệ, kỹ thuật độc quyền mới từ các chuyên gia nước ngoài. Đồng thời sử dụng các chất liệu sụn chuyên dụng dành cho sửa mũi hỏng, có tính chất và cấu trúc sinh học tương tự như sụn mũi thật nên đảm bảo độ an toàn và tương thích cao với cơ thể. Sau phẫu thuật sửa lại sẽ không gây ra các hiện tượng mũi bóng đỏ, mũi vẹo lệch,… như trước nữa. Với phương pháp này tại I SIAM cũng cho thời gian hồi phục nhanh hơn so với những phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng khác.
 • Mũi có thời gian duy trì lâu dài, đảm bảo độ bền vững như ý cho khách hàng: Nhiều người sau khi nâng mũi tái cấu trúc tại I SIAM cho biết họ rất bất ngờ vì nâng mũi không chỉ nhẹ nhàng mà còn có thể duy trì lâu dài đến thế. Nhiều người sau vài năm quay lại tái khám dáng mũi vẫn ổn định và tự nhiên hơn nữa. Theo bác sĩ I SIAM với phương pháp nâng mũi chỉnh sửa mũi hỏng này tại đơn vị của chúng tôi có thể duy trì bền đẹp rất lâu dài, có thể lên đến trọn đời nếu được chăm sóc tốt. Vậy nếu muốn sở hữu form mũi bền chắc đúng ý thì với ưu điểm tuyệt vời này của nâng mũi tái cấu trúc ở I SIAM thì bạn đừng chần chừ gì mà không sắp xếp thời gian đến đây để các bác sĩ tư vấn và thực hiện cho nhé!

Tham khảo: Các loại hình nâng mũi tại ISIAM: https://isiam.vn/nang-mui/

Vì sao nên thực hiện sửa mũi hỏng tại I SIAM Clinic

Sở dĩ Viện thẩm mỹ I SIAM ngày càng có nhiều khách hàng tìm tới là vì ở chúng tôi mang tới hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị đồng bộ và hiện đại. Ngoài ra với những ưu điểm luôn được đảm bảo 100% sau đây, tin rằng mỗi khách hàng đều sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất:

 • Luôn đặt các yếu tố an toàn trong thẩm mỹ lên hàng đầu:

Trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại I SIAM bạn sẽ có hội nhìn thấy toàn bộ hệ thống phòng ốc đều đạt chuẩn 5 sao, với trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến không kém gì các bệnh viện thẩm mỹ lớn. Đặc biệt đối với nâng mũi tái cấu trúc hay sửa mũi hỏng sau phẫu thuật, tất cả các chất liệu mà bác sĩ chúng tôi sử dụng cho khách hàng đều được bảo quản cẩn thận và kiểm tra thông số an toàn kỹ lưỡng. Trong quy trình PTTM cũng sẽ diễn ra trong phòng mổ khép kín, đảm bảo an toàn, vô khuẩn tuyệt đối nhằm đảm bảo 100% không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nói chung, chúng tôi luôn tuân thủ thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Tất cả mọi thao tác đều sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp thực hiện ngoài ra còn có ekip chuyên nghiệp hỗ trợ. Nhờ đó, các khâu thực hiện được kiểm soát tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

vien tham my isiam duoc quan ly nghiem ngat cua bo y te

Viện thẩm mỹ ISIAM CLINIC được quản lý nghiêm ngặt của bộ y tế

may moc trang thiet bi hien dai 1

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

phong phau thuat dat du tieu chuan vo trung

Phòng phẫu thuật đạt đủ tiêu chuẩn vô trùng

 • Kỹ thuật nâng mũi chuyên sâu

Các phương pháp nâng mũi tại I SIAM đều được học hỏi và chuyển giao từ các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,… nhờ đó rất đảm bảo độ chuẩn xác và kết quả thẩm mỹ cao. Bác sĩ I SIAM cũng luôn tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật nâng mũi chuyên sâu mới trong mỗi năm để nâng cao tay nghề nhờ đó nói về chuyên môn và kinh nghiệm cùng kiến thức trong giới thẩm mỹ mũi thì các  chuyên gia của chúng tôi sẽ không thua kém bất cứ nơi đâu, đảm bảo này sẽ giúp bạn có dáng mũi như ý sau PTTM mà không phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 052.243.3333

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyisiam/

Zalo: https://zalo.me/0522433333

Form Liên hệ: https://isiam.vn/lien-he/

Email: isiamclinic33333@gmail.com

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Giấy phép hoạt động số: 08245/ HCM-GPHĐ

Giấy phép QC số: 120/2010/ XNQC-SYTHCM

 • Quy trình nâng mũi tái cấu trúc chuẩn

Nhớ áp dụng quy trình nâng mũi tái cấu trúc chuẩn tại I SIAM sẽ giúp mỗi khách hàng khách hàng nói không với đau, sẹo. Qua đó, các biến chứng nâng mũi cũng được kiểm soát rất chặt chẽ. Nhờ vậy các tín đồ làm đẹp cũng sẽ dễ dàng có được form mũi bền chắc trọn đời hơn mà không cần lo lắng điều gì. Đặc biệt dù là ca sửa lại mũi đã từng phẫu thuật, thế nhưng, với quy trình nâng mũi tái cấu trúc chuẩn cùng kỹ thuật cực “mát tay” của Bác sĩ I SIAM sẽ mang đến thêm các tiêu chí khác như: Không sưng, không nghỉ dưỡng nhiều, không kiêng cữ lâu…. cho bạn hoàn toàn thoải mái sau quá trình nâng mũi tái cấu trúc.

 • Chi phí hợp lý

Sửa mũi hỏng ở đâu có chi phí phải chăng, nếu như điều này khiến bạn đắn đo thì cũng đừng quá lo lắng, tại I SIAM chi phí nâng mũi tái cấu trúc hay chi phí sửa mũi hỏng khá rẻ, đặc biệt thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn để trợ giá cho các tín đồ làm đẹp.  Theo đó mức giá nâng mũi sửa lại tại I SIAM chỉ từ 35 triệu. Với chi phí này sẽ chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của dáng mũi cũ, giúp bạn gạt bỏ ngay tất cả các mối muộn phiền trước đó và tự tin, vui vẻ hơn với dáng mũi mới bền đẹp tự nhiên. 

 • Đồng hành cùng khách hàng trọn đời sau khi nâng mũi tái cấu trúc thánh công

Đặt cái tâm của mình lên hàng đầu, I SIAM sẽ luôn có trách nhiệm với khách hàng của mình sau khi PTTM sửa mũi hỏng thành công. Theo đó chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành dáng mũi lâu dài. Với sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trọn đời để giúp bạn luôn yên tâm với nhan sắc thăng hoa không đổi của mình. Lựa chọn I SIAM chính là sự lựa chọn kết quả làm đẹp lâu dài. Tin rằng bất cứ ai cũng sẽ có trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi khi đến với chúng tôi.

hinh anh trc va sau khi sua mui hong tai isiam 1

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi hỏng, bị lộ sóng tại ISIAM CLINIC

hinh anh trc va sau khi sua mui hong tai isiam

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi bị lệch tại ISIAM CLINIC

nang mui tai cau truc sua mui bi hoai tu tai isiam clinic

Nâng mũi tái cấu trúc sửa mũi bị nhiễm trùng, lộ sóng mũi tại ISIAM CLINIC

Sửa lại mũi bị lõm do phẫu thuật hỏng

Sửa lại mũi bị lõm do phẫu thuật hỏng

Sửa mũi bị lệch sóng

Sửa mũi bị lệch sóng

Quy trình phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng tại I SIAM Clinic

Quy trình nâng mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM  xây dựng theo nguyên tắc đối thoại và đảm bảo các yếu tố an toàn mà Bộ y tế quy định. Theo đó, khách hàng sẽ được chủ động tham gia vào việc thiết kế dáng mũi cho chính mình và cũng sẽ được xem qua dáng mũi mới sau nâng trước khi đóng vết khâu. Nhờ đó, đảm bảo được kết quả sẽ khiến bạn ưng ý nhất. 

Và sau đây là quy trình các bước nâng mũi tái cấu trúc chuẩn tại I SIAM:

Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trực tiếp thăm khám dáng mũi ban đầu để cùng lựa chọn phương pháp cũng như các kỹ thuật có thể can thiệp chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật hỏng một cách hiệu quả nhất. Ở bước này bạn nên trình bày những điều mà bạn biết được về nguyên nhân khiến cho chiếc mũi bị hỏng cũng như trình bày những lần đã từng sửa mũi trước đó để bác sĩ có được cái nhìn khách quan nhất trước khi đưa ra phương án phẫu thuật sửa mũi hỏng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành chỉnh sửa mũi hỏng tại I SIAM, để đảm bảo an toàn thì Quý khách hàng sẽ được thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát như đo huyết áp, nhịp tim, thử phản ứng thuốc, ngoài ra có thể làm một số các xét nghiệm hóa sinh cần thiết khác. Nểu đảm bảo không có vấn đề gì về sức khỏe thì sẽ được cho phép thực hiện PTTM sửa mũi hỏng.

kiem tra suc khoe tong quat

Bước 3: Phác thảo dáng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật.

Ở bước này sẽ giúp bác sĩ định hình dáng mũi mới một cách chính xác hơn. Trước hết bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương mũi sau mó mới đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng, không mất thời gian.

phac thao dang mui truoc khi phau thuat

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn và gây tê là công đoạn không thể thiếu trong bất kỳ một ca PTTM nâng mũi nào. Theo đó sát khuẩn nhằm loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt mũi đảm bảo không gây ra nhiễm trùng, còn gây tê để không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

sat khuan va gay te

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc.

Sau khi hoàn tất các công đoạn trên, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật lấy chất liệu độn cũ ra. Sau khi lấy chất liệu cũ ra mà da vùng mũi không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi hỏng sau phẫu thuật bằng cách  sử dụng sụn mềm sinh học nâng cao sống mũi, sử dụng sụn tự thân hoặc Megaderm bao bọc mũi. Tuy nhiên trong trường hợp chưa đủ điều kiện để đưa sụn mới vào và thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi cũ thì bác sĩ sẽ hẹn bạn quay lại vào lần sau, theo đó khi vết thương đã lành hẳn thì mới có thể tiếp tục quá trình nâng mũi tái cấu trúc.

tien hanh phau thuat

Bước 6: Bác sĩ cố định nẹp hình dáng mũi

Thường nâng mũi sửa lại sẽ khó định hình hơn so với các dáng mũi thông thường nên bác sĩ sẽ phải nẹp định hình dáng mũi lại để đảm bảo sóng mũi mới không bị cong hay xô lệch.

bac si co dinh nep dang mui

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo lịch

Chăm sóc sau sửa mũi hỏng mà sơ sài không đúng cách sẽ là nguyên nhân khiến cho chiếc mũi sau khi nâng dễ gặp biến chứng hơn nữa. Thấu hiểu điều này nên sau khi thực hiện nâng mũi tái cấu trúc bác sĩ I SIAM sẽ hướng dẫn rất tận tình cho khách hàng về các cách chăm sóc mũi khi về nhà cũng như cách vệ sinh vết thương đúng cách trong những ngày đầu. Bác sĩ cũng sẽ dặn dò kỹ lưỡng những gì nên ăn và không nên ăn sau quá trình nâng mũi sửa lại này. Lưu ý sau 3-7 ngày bạn cũng cần phải quay lại tái khám và cắt chỉ theo đúng chỉ định của bác sĩ. 

cham soc sau hau phau va hen lich tai kham

Lời kết

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc là như thế nào? Hy vọng với những chia sẻ của Viện thẩm mỹ I SIAM trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhé! Chúc bạn sớm có một dáng mũi mới đẹp như mong đợi! Để được tư vấn cùng với bác sĩ I SIAM về phương pháp nâng mũi tái cấu trúc chỉnh sửa mũi hỏng, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Nguồn: Viện thẩm mỹ ISIAM

Xem thêm:

https://linkhay.com/u/isiam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *