Trang chủ » Blog » Từ A – Z về Nâng mũi L-line Dáng mũi của nét đẹp Hiện Đại

Từ A – Z về Nâng mũi L-line Dáng mũi của nét đẹp Hiện Đại

tu a-z ve nang mui l-line_dang mui cua net dep hien dai

Nâng mũi L Line là một giải pháp thẩm mỹ giúp cho dáng mũi thon gọn, cao thẳng và chuẩn nét Tây. Đây chính là xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Để có thể hiểu cụ thể và nắm được các thông tin chi tiết về nâng mũi L line thì các bạn hãy cùng với I SIAM tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nâng mũi l line là gì?

Nâng mũi L line về cơ bản thì đây là cách tạo hình dáng cho mũi bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Và thông qua phẫu thuật để can thiệp vào cấu trúc của mũi. Với phương pháp này thì sẽ sử dụng đồng thời sụn nhân tạo, kết hợp với sụn tự thân. Từ đó người nâng mũi L line sẽ sở hữu chiếc mũi có dáng giống hình chữ L, thẳng và hài hòa với khuẩn mặt.

nang mui l-line su dung sun nhan tao ket hop sun tu than tao dang mui thang, giong chu l

Nâng mũi L-line sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân tạo dâng mũi thẳng, giống chữ L

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi L line so với các phương pháp nâng mũi truyền thống đó là khi sử dụng nâng mũi L-line, nó sẽ khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của mũi như: Thân mũi gồ, thô to, mũi bị lệch, cánh mũi bè hay không cân đối… Và đặc biệt thì với phương pháp nâng mũi này sẽ giúp cho người dùng sở hữu dáng mũi thon gọn dài lâu, bền đẹp với thời gian. 

phu hop chinh sua mui co khuyet diem nhu go, to, mui bi lech, canh mui khong can doi...

Phù hợp chỉnh sửa mũi có khuyết điểm như gồ, to, mũi bị lệch, cánh mũi không đều

Với phương pháp nâng mũi L line nó sẽ cung cấp cho bạn sẽ giúp cho bạn có sống mũi cao thẳng, cánh mũi hai bên sẽ mỏng và thanh mảnh hơn. Nó sẽ khắc phục triệt để vấn đề phỏng cong và có độ dốc như là dáng mũi tự nhiên, từ đó tạo nên một đường thẳng từ giữa trán xuống mũi và cằm. Chính vì độ cao của dáng mũi L-line mà nó thường phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự cá tính hơn là nét thùy mỹ của người Á Đông. 

Nhìn chung thì đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi rất phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới trong những năm qua. Nó không chỉ giúp người nâng mũi có được chiếc mũi “ Tây”, thanh thoát mà lại vô cùng mềm mại và hài hòa với gương mặt. 

Dáng mũi L line cho nữ

Khi sử dụng nâng mũi L line cho nữ thì về mặt thẩm mỹ các bạn nữ sẽ có một dáng mũi L-line mà khi nhìn nghiêng chiếc mũi sẽ mang hơi hướng của tây. Với sống mũi cao, gọn chạy từ trên trần xuống đầu mũi, tọa với nhân chung một có từ 90-105 độ. Và chúng tạo thành đúng hình chữ L, chứ không giống S như nâng mũi S Line. Tuy nhiên thì bạn cũng không nên so sánh nâng mũi L line hay S line đẹp hơn, vì cơ bản thì do bạn thích vẻ đẹp theo phong cách nào mà thôi. 

dang mui L-line cho nu

Dáng mũi L-line cho nữ

Nếu xét về mặt nhân tướng học thì dáng mũi L line cho nữ với sống mũi thẳng, gọn, đầu và cánh mũi nhỏ gọn, lỗ mũi nhỏ và kín thì đây được coi là sáng mũi quý tướng. Những người sở hữu dáng mũi này luôn có cuộc sống vui vẻ, công việc hanh thông và cuộc sống vật chất luôn đầy đủ. Chính vì thế mà nhiều người truyền tai nhau rằng nâng mũi về sẽ đổi vận đấy nhé. 

Dáng mũi L line cho nam

Về cơ bản thì nâng mũi L-line nam cũng cho dáng mũi tương tự như dáng mũi của nữ. Nó có khác nhau thì chỉ ở quá trình phẫu thuật nâng mũi L line cho nam sẽ thường phức tạp hơn cho nữ. Bởi lẽ, cấu trúc mũi của nam giới thường khác hơn so với nữ giới ở những điểm như: Sóng mũi nam giới rộng hơn, có những người có thể bị gồ trên sống mũi, xương sống mũi to và bè ra, lỗ mũi rộng đầu mũi thì to tròn. Chính vì thế phương pháp phẫu thuật sẽ khác đi. Còn về kết quả sẽ thì đều cho ra dáng mũi L-line chuẩn Tây. 

dang mui L-line cho nam

Dáng mũi L-line cho nam

Đối tượng nên thực hiện nâng mũi L-line?

Nâng mũi L-line thì phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là những người có chiếc mũi to bè, đầu mũi to. Hay là những ai có chiếc  mũi hếch, đầu mũi thấp, mũi ngắn làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối và hài hòa. 

Nếu như nâng mũi với dáng mũi S line sẽ phù hợp với những người yêu thích sự mềm mại, uyển chuyển đặc trưng cho phụ nữ Á Đông thì với dáng mũi L-line sẽ mang lại cho cả nam và nữ một chiếc mũi cao tây, hiện đại hơn. Đặc biệt nâng mũi L-line sẽ giúp cho người đó có gương mặt góc cạnh, nam tính hơn rất nhiều. 

Cụ thể thì người sử dụng sẽ lựa chọn nâng mũi L-line trong các trường hợp sau:

 • Hãy đảm bảo dáng mũi đã phát triển cố định thì mọi khách hàng nên sử dụng dịch vụ nâng  mũi từ 18 tuổi trở lên. 
 • Sử dụng nâng mũi L-line trong trường hợp mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc là bị hỏng do tai nạn gây ra. 
 • Với những bạn sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, cánh mũi to hay mũi hếch…
 • Các trường hợp đã sở hữu dáng mũi tương đối nhưng vẫn muốn tạo hình L-line để thay đổi dáng mũi cho phù hợp với gương mặt hơn. 

Trước khi sử dụng dịch vụ nâng mũi L-line thì với khách hàng đang mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch hay một số bệnh nguy hiểm nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện nâng mũi để đảm bảo an toàn cho bản thân mình. 

Nâng mũi L-line giá bao nhiêu?

Để xác định nâng mũi L line giá bao nhiêu thì nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như Tay nghề của bác sĩ, chất lượng của dịch vụ nâng mũi, cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn và nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào dáng mũi của người nâng mũi, xem có cần phải thay đổi, sửa nhiều không. Và yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá nâng mũi L line bao nhiêu tiền đó chính là chất liệu sụn được sử dụng trong quá trình nâng mũi mà bạn lựa chọn. Chất liệu sụn không những ảnh hưởng đến giá thành, mà còn quyết định đến tuổi thọ của mũi sau phẫu thuật cũng như tính thẩm mỹ của nó tạo ra. 

Dưới đây là 3 phương pháp nâng mũi để tạo nên hình dáng mũi L-line được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Nâng mũi cấu trúc. 

Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến và tiến tiến nhất hiện nay. Với phương pháp này thì nó sẽ tác động vào nhiều khu vực mũi khác. Với mục đích là tái cấu trúc toàn bộ trụ mũi của khách hàng. Và từ đó sẽ khắc phục được các khuyết định của mũi từ cánh mũi, đầu mũi cho đến sống mũi. 

Tuy phương pháp này sẽ can thiệp, tác động vào toàn bộ dáng mũi, nhưng nó vẫn đảm bảo cấu trúc của mũi sau khi dụng lại sẽ hoàn toàn chắc chắn. Tạo nên một chiếc mũi hài hòa từ sống mũi, chân và chóp mũi, khắc phục được toàn bộ khuyết điểm của mũi nếu có. Chính vì vậy mà kết quả cuối cùng bạn sẽ nhận được một chiếc mũi tự nhiên, mềm mại và khó có thể nhận ra dầu hiệu của phẫu thuật.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp khách hàng có được một chiếc mũi L-line như mong muốn cho dù trước đó chiếc mũi có nhiều khuyết điểm đến đâu đi nữa. Với phương pháp này nếu như sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp, có chất lượng tốt nhất sẽ có mức giá giao động khoảng từ 30-50 triệu đồng. 

Nâng mũi bọc sụn. 

Đây là một phương pháp sử dụng những kỹ thuật tiên tiến để kết hợp giữ sụn nhân tạo và sụn tự thân để bọc đầu mũi, tạo hình chóp mũi và định hình nó để có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.  Với phương pháp nâng mũi bọc sụn thì khi thực hiện các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình cho 2/3 sống mũi và kết hợp với nó là sử dụng sụn tự thân( sụn tự thân sẽ được lấy trong chính cơ thể của khách hàng, có thể là sụn tai, sụn đầu sườn hay sụn vách ngăn…) cho 1/3 đầu mũi còn lại. Và phải làm sao để có được dáng mũi đúng với tỷ lệ, tạo thành chiếc mũi L-line hài hòa với gương mặt của mỗi khách hàng. 

nang mui boc sun ket hop sun sinh hoc de dinh hinh va nang mui cung sun tu than de boc phan dau giup mui trong tu nhien va thanh thoat hon

Nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn sinh học để dịnh hình và sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp mũi trông tự nhiên và thanh thoát hơn

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn để tạo hình L-line sẽ có mức giá giao động trong khoảng từ 20-45 triệu đồng. 

Nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo. 

Đây là phương pháp nâng mũi được rất nhiều người sử dụng bởi 3 lý do đó là: Thời gian phục hồi nhanh, ít xâm lấn và có giá thành rẻ nhất trong 3 phương pháp chúng tôi giới thiệu trên đây. Sau khi thăm khám, kiểm tra và tư vấn cho khách hàng thì sau đó khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng một trong các loại sụn nhân tạo từ loại thông thường cho đến loại cao cấp như: Surgiform, Nanoform… Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để đưa vào trong sống mũi sụn nhân tạo để định hình lên dáng mũi L-line theo ý muốn của khách hàng. 

sun nhan tao la chat lieu dung de don nang mui co dac tinh mem deo, khac phuc duoc khuyet diem xau cua mui

Sử dụng sụn nhân tạo để dịnh hình dáng mũi theo ý khách hàng

Như đã nói ở trên thì phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo có mức giá rẻ nhất trong 3 phương pháp mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Nó chỉ giao động trong khoảng từ 12-25 triệu đồng.

Những lưu ý quan trọng khi nâng mũi L-line

Để có thể sử dụng được dịch vụ nâng mũi L-line thành công thì bạn cần phải có những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết:

Lưu ý trước khi thực hiện nâng mũi

 • Hãy lựa chọn thật kỹ cơ sở nâng mũi uy tín, chất lượng. 

Khi bạn chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện nâng mũi L-line thì nó cũng đồng nghĩa với việc bạn lựa chọn được một cơ sở nâng mũi với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, uy tín kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Không những vậy cơ sở đó sẽ có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thức hiện thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

lua chon co so tham my uy tin chat luong, doi ngu bac si tay nghe kinh nghiem chuyen mon cao

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề kinh nghiệm chuyên môn cao

Đồng thời các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ cung cấp cho bạn những loại sụn nhân tạo có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu và chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Đây sẽ là yếu tố có tính quyết định đến thành công của ca phẫu thuật, độ thẩm mỹ, an toàn cho người sử dụng và độ bền lâu của sản phẩm. Và những cơ sở thẩm mỹ đã phải thực hiện rất nhiều các ca thẩm mỹ thành công là điều bạn cần phải quan tâm. 

Trong quá trình lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín thì bạn tuyệt đối không được lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ chỉ vì giá rẻ, lựa chọn cơ sở không được cấp phép hoạt động hay các Spa trôi nổi. Bởi vì khi thực hiện phẫu thuật tại các cơ sở này bạn sẽ không được đảm bảo về chất lượng sụn sử dụng, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ có thể không đảm bảo, quá trình phẫu thuật có thể không được vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối… Cùng nhiều vấn đề khác sẽ ảnh hưởng xấu đến ca phẫu thuật của bạn.

 • Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt. 

Trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi L-line thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt. Hãy luôn ở trạng thái thoải mái nhất trong suốt quá trình chờ đợi, cho đến lúc phẫu thuật. Đồng thời thì bạn cũng cần phải có thời gian nghỉ ngơi ăn uống hợp lý, để cơ thể bạn có được sức khỏe tốt nhất chuẩn bị bước vào quá trình phẫu thuật với tâm thế thoải mái nhất. Điều này là rất quan trọng, quyết định rất nhiều đến thành công của ca phẫu thuật đấy nhé. 

nghi ngoi, an uong hop ly truoc khi phau thuat

Nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý trước khi phẫu thuật

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi

Nếu như bạn đã lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng rồi thì khi tiến vào ca phẫu thuật bạn hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái nhất. Hãy đặt niềm tin và tuân thủ theo mọi sự chỉ dẫn của các bác sĩ. Và sau đó là chờ đợi kết quả tuyệt vời dành cho mình thôi nhé. 

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi 

 • Chăm sóc và kiêng khem đúng hướng dẫn. 

Sau khi thực hiện ca phẫu thuật thành công, thì bạn cũng phải tuân thủ các quy trình chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách để có được kết quả tốt nhất. Hãy kiêng khem từ việc ăn uống, đến bảo vệ vị trí phẫu thuật để vết thương nhanh chóng phục hồi. Từ đó sẽ hạn chế được tình trạng đào thải, dị ứng không mong muốn khi mà mũi chưa lên được form, từ đó rất dễ làm cho mũi bạn bị xô lệch hay là để lại sẹo xấu. 

cham soc kieng theo huong dan

Chăm sóc kiêng khem theo hướng dẫn

 • Hãy tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ. 

Để vết thương nhanh lành, form mũi của bạn nhanh định hình hơn thì bạn cần phải tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sĩ. Từ việc bạn phải uống thuốc đầy đủ theo đơn với liệu lượng và thời gian đã quy định. Tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc mà bác sĩ không hướng dẫn sử dụng. Nếu trong quá trình theo dõi và phục hồi ở nhà bạn thấy có bất cứ dấu hiệu nào bất thường thì hãy liên hệ với bác sĩ hoặc là đến cơ sở thẩm mỹ để được xử lý kịp thời. 

tuan thu su dung thuoc theo huong dan cua bac si

Tuân thủ sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

Nâng mũi cấu trúc L-line Nam Nữ tại I SIAM Uy tín – Bền mãi mãi

Tại I SIAM chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ nâng mũi cấu trúc L-line dành cho cả Nam và Nữ tốt nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc L-line tại I SIAM, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, đạt tỷ lệ vàng, đẹp từ mọi góc nhìn. 

vien-tham-my-isiam

Viện thẩm mỹ ISIAM CLINIC

Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc L-line tại I SIAM bạn sẽ được sử dụng sụn sinh học cao cấp có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng và chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm. Khi thực hiện nâng mũi L-line bằng những loại sụn cao cấp này sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên, đặc biệt thì nó có độ tương thích cao với cơ thể con người. Từ đó sẽ không gây ra những biến chứng nào như lộ sóng mũi hay đỏ đầu mũi, đặc biệt là có thể duy trì bền đẹp mãi mãi. 

hinh anh nang mui cau truc tao dang L-line cho nu tai isiam

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc tạo dáng L-line cho nữ tại ISIAM CLINIC

hinh anh nang mui cau truc tao dang L-line cho nam tai isiam

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc tạo dáng L-line tại ISIAM CLINIC

Nâng mũi cấu trúc | Mài gồ mũi, sửa mũi khoằm

Nâng mũi cấu trúc Lline cho nam | Mài gồ mũi, sửa mũi khoằm

Tư vấn ngay:

Hotline / Zalo: 052.243.3333

Fanpage: www.facebook.com/thammyisiam/

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc L-line này thì có thể sử dụng kết hợp sụn tự thân được lấy ở sụn tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn… dùng để bọc đầu mũi. Việc này sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận nơi lấy sụn, không để lại sẹo. Ngoài ra thì khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc L-line tại I SIAM bạn sẽ được sử dụng cùng với các kỹ thuật để tạo hình cho đầu mũi, thon gọn cánh mũi, lỗ mũi… Có thể nói với phương pháp này thì sẽ tác động toàn diện đến cấu trúc của mùi, giúp mũi của bạn đẹp tổng thể, chắc chắn bạn sẽ sở hữu chiếc mũi L-line đẹp như mong muốn. 

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc L-line tại I SIAM:

 • Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại I SIAM, bạn có thể khắc phục được toàn bộ các vấn đề, khuyết điểm của mũi, giúp có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Ngoài ra phương pháp này còn khắc phục được tình trạng mũi hỏng do tai nạn hay do quá trình phẫu thuật trước đó. 
phau thuat sua mui hong tai isiam

Phẫu thuật sửa mũi hỏng tại ISIAM CLINIC

 • Toàn bộ sụn được sử dụng trong phẫu thuật tại I SIAM đều có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và có độ tương thích cao. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sẽ không bị biến chứng, dị ứng. 
su dung chat lieu sun chinh hang

Sử dụng chất liệu sụn chính hãng

 • Quá trình phẫu thuật không đau, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 
 • Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc L-line tại I SIAM bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với chất lượng cao nhất, được phục vụ bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Và đặc biệt là bạn sẽ được sử dụng nhiều ưu đãi, khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho các khách hàng của I SIAM. 

Lời kết

Trên đây thì I SIAM đã gửi tới các bạn những thông tin chi tiết nhất về nâng mũi L-line để có dáng mũi có nét đẹp và hiện đại. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp cũng như các ưu điểm của dịch vụ nâng mũi L-line này. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc mũi L-line thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của I SIAM được được tư vấn nhé!

Nguồn: ISIAM CLINIC

Xem thêm:

https://isiamclinic.blogspot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *