Trang chủ » Blog » Phương pháp Nâng mũi đẹp tự nhiên | I SIAM CLINIC giải đáp

Phương pháp Nâng mũi đẹp tự nhiên | I SIAM CLINIC giải đáp

phuong phap nang mui dep tu nhien

Thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên là một công nghệ tạo hình cho mũi trở nên đẹp hơn và có kết quả tự nhiên nhất có thể. Đây là điều mà các chị em phụ nữ đều mong muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt mà bất cứ ai khi nhìn vào đều không thể phát triển ra dấu hiệu của thẩm mỹ. Với bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này nhé.

Nâng mũi tự nhiên là như thế nào?

Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng nhìn chung thì đều sở hữu dáng mũi thấp hơn so với mũi của người phương Tây. Đây là điểm đặc trưng bởi cấu tạo xương mũi thấp, đầu mũi ngắn và cánh mũi thường sẽ bè ra hai bên. Điều này vô tình làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của gương mà, khi mà chỉ cần thay đổi một chút hình dạng của mũi sẽ giúp cho gương mặt trở nên thanh tú, ấn tượng hơn với người đối diện. Và đây chính là lý do mà nhiều người muốn cải thiện dáng mũi của mình cho cao hơn. 

Dáng mũi cao tự nhiên

Dáng mũi cao tự nhiên được đặc trưng bởi sống mũi cao và trụ mũi dài để giúp nâng đầu mũi lên cao hơn. Khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ dựa vào tổng thể khuôn mặt, kích thước mũi của mỗi người để từ đó nhận diện dáng mũi thẳng và cao khác nhau. Từ đó đưa ra tỷ lệ dáng mũi phù hợp nhất. 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì mỗi chiếc mũi đẹp tiêu chuẩn tự nhiên thì tỉ lệ từ chân mày cho đến chóp mũi sẽ chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt; Đầu mũi sẽ cao bằng 1/2 của sống mũi còn gốc mũi trán cao bằng 1/2 đầu mũi. Và với các phương pháp nâng mũi sẽ giúp bạn đạt được tỷ lệ vàng nay.

dang mui cao tu nhien dac trung boi song mui cao va tru mui dai de nang dau mui cao hon

Dáng mũi cao tự nhiên đặc trưng bởi sống mũi cao và trụ mũi dài để nâng đầu mũi cao hơn

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào tỷ lệ vàng thì chưa đủ để có được kết quả tốt nhất của nâng mũi tự nhiên. Bởi ngoài tỷ lệ vàng thì cũng yêu cầu đến sự hài hòa cũng như xu hướng về vẻ đẹp ở mỗi thời điểm khác nhau. Một vài năm trở lại đây, xu hướng về vẻ đẹp của mũi là có dáng mũi không quá cao, đầu mũi cong lướt nhẹ nhàng tạo thành đường S mềm mại. Mặt khác thì cũng có không ít người yêu thích dáng mũi tây cao, tạo nên nét đẹp tự nhiên theo phong cách phương tây.

Cánh mũi tự nhiên

Với phần cánh mũi, khi nó đạt lý tưởng nhất là cánh mũi chiếm 1/5 chiều rộng của khuôn mặt, tạo thành hình một tam giác đều khi nhìn từ dưới lên. Và với cách nâng dáng mũi tự nhiên sẽ làm cho phần cánh mũi được thu hẹp lại, không bị bè ra như thường thấy, giúp mũi được thanh tú và đẹp ở các góc nhìn khác nhau. 

canh mui cao chiem 15 ty le khuon mat tao hinh tam giac deu

Cánh mũi cao chiếm tỷ lệ 1/5 khuôn mặt tạo tam giác đều

Những phương pháp nâng mũi tự nhiên tại I SIAM

Hiện nay, tại I SIAM có rất nhiều cách nâng mũi tự nhiên khác nhau, sử dụng những phương pháp và công nghệ mới nhất giúp đạt được kết quả nâng mũi cao nhất. Theo đó thì có 3 phương pháp được khách hàng yêu thích và có được hiệu quả nâng mũi tự nhiên nhất. Đó chính là Nâng mũi bọc sụn Thái Lan, Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi siêu cấu trúc. Dưới đây thì chúng ta hãy cùng các bác sĩ tại ISIAM với nhiều năm kinh nghiệm nâng mũi tìm hiểu cụ thể về 3 phương pháp này xem có những ưu điểm gì nổi bật nhé.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Thái Lan

Nâng  mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn sinh học để định hình và tạo dáng cho cho. Nói chính xác là ở phương pháp này sẽ sử dụng sụn sinh học nâng cao sống mũi và tạo hình mũi theo dáng S-Line, L-Line… tùy theo sở thích của người thực hiện. Ngoài ra thì ở phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, giúp đầu mũi cao hơn cũng như mềm mại, giúp cho người thức hiến sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Với loại sụn tự thân sẽ được lấy từ chính người thực hiện nâng mũi, ở các bộ phận như vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn… Nhờ đó mà khi thức hiện sẽ giúp cho người nâng mũi được an toàn, do sử dụng sụn tự thân sẽ có độ tương thích tuyệt đối, sẽ không gây ra các biến chứng, dị ứng hay các vấn đề đào thải khác. 

Tại I SIAM, với một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ kéo dài từ 40-60 phút. Với kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, chắc chắn các ca phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có sự thành công hoàn hảo. Và thực tế đã chứng minh trong hàng nghìn ca nâng mũi tại I SIAM, các khách hàng cũng rất hài lòng với những gì mà họ có được khi nâng mũi bọc sụn tại I SIAM. Theo chia sẻ của các bác sĩ tại ISIAM thì để thực hiện được một ca nâng mũi bọc sụn thành công thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật lấy sụn tự thân sao cho đúng với tỷ lệ nhất có thể. Khi phần sụn tự thân được lấy đúng tỷ lệ, sẽ tạo nên được một sống mũi vừa vặn, hài hòa với gương mặt và đặc biệt là tự nhiên hơn bao giờ hết.

Tại I SIAM, nâng mũi bọc sụn sẽ có hai phương pháp chính, đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn Thái Lan. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm nổi bật và hiệu quả riêng trong việc nâng mũi tự nhiên.

nang mui boc sun han quoc tao dang s-line tai isiam

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc tạo dáng S-Line tại ISIAM CLINIC

Với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, đây là giải pháp tạo hình, cải thiện dáng mũi theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn này, các bác sĩ sẽ kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân của người thực hiện, có thể được lấy từ vách tai hoặc là vách ngăn…. từ đó sẽ sử dụng để nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi cũng như tạo dáng mũi tự nhiên và cao hơn.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: https://isiam.vn/nang-mui-boc-sun/

Và khi sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc sẽ có những ưu điểm sau đây:

  • Sụn nâng mũi Hàn Quốc có đặc tính là mềm dẻo, dễ uốn giúp bác sĩ tạo dáng tốt hơn.
  • Sử dụng sụn này có thể duy trì vẻ đẹp bền vững với thời gian, hoàn toàn không bị tiêu biến sau khi thực hiện nâng mũi.
  • Khi sử dụng nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp cho người thực hiện có kết quả nâng mũi tự nhiên nhất. Hoàn toàn không có cảm giác đơ cứng sau khi thực hiện phẫu thuật như các loại sụn nhân tạo kém chất lượng hiện nay.
  • Sụn nhân tạo Hàn Quốc mang đến sự tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể con người. Do đó khi sử dụng loại sụn này để nâng mũi sẽ không bị kích ứng hay có hiện tượng đào thải xảy ra. 
  • Chất liệu sụn Hàn Quốc được sử dụng tại I SIAM đều có giấy kiểm định, được các tổ chức uy tín trên thế giới kiểm chứng về độ an toàn khi sử dụng cho con người.
  • Khi thực hiện sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng mũi cũng khá nhanh chóng, không gây đau và sau khi thực hiện phẫu thuật người thực hiện cũng không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.
  • Hiện nay thì sụn Hàn Quốc không những được I SIAM sử dụng để nâng mũi tự nhiên mà nó còn được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới và được khách hàng rất yêu thích.

Với nâng mũi bọc sụn Thái Lan thì cũng tương tự như nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Các bác sĩ vẫn sẽ sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để thực hiện nâng mũi. Và sẽ cho ra kết quả là một chiếc mũi cao sang chảnh như các hot girl Thái Lan vậy. Chính nhờ vào kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Thái Lan với các dáng mũi rất “ Style” cũng như “ Trendy” hợp xu hướng nên phương pháp nâng mũi này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn thức hiện tại I SIAM. 

Khi khách hàng lựa chọn nâng mũi bọc sụn Thái Lan thì cũng chính là lựa chọn những dáng mũi có sự kết hợp giữa vẻ đẹp mềm mại giữa dáng mũi S-Line và dáng mũi L-line cao tây. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai vẻ đẹp châu Á và Châu Âu được giới trẻ rất yêu thích.  Với dáng mũi S-line có đặc trưng là sóng mũi vọng nhẹ, đầu mũi tròn, trong khi dáng mũi L-Line lại đặc trưng với cấu trúc sóng thành cao và đầu mũi bay cùng với lỗ mũi kín. Và đặc biệt hơn cả là khi nhìn ở góc nghiêng, dáng mũi này có hình chữ L rõ nét.

hinh ang nang mui boc sun thai lan tai isiam clinic

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn Thái Lan tại ISIAM CLINIC

Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo đêm đến một chiếc mũi rất cuốn hút và tự nhiên. Với những khuôn mặt sở hữu chiếc mũi này sẽ mang đến một nét đẹp vừa lai tây, sắc sảo lại có sự quyến rũ, cuốn hút như những hotGirl Thái Lan vậy. Trong một vài năm trở lại đây, phương pháp nâng mũi bọc sụn Thái Lan được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nâng mũi cấu trúc

Hiện nay, có rất nhiều tên gọi khác nhau xung quanh phương pháp nâng mũi cấu trúc khiến cho người dùng bị mung lung như: Nâng mũi cấu trúc L-Line, Nâng mũi cấu trúc S-line, nâng mũi cấu trúc 3D, 4D… Tuy nhiên, về thực chất thì đây chỉ lác tên gọi khác hoa mỹ hơn để nói về một phương pháp nâng mũi chung đó là nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi mà khi đó, khách hàng sẽ được các bác sĩ can thiệp vào tổng thể của chiếc mũi và giúp nó đẹp hơn một cách toàn diện. Với phương pháp nâng mũi này cũng được sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi và tái tạo lại đầu mũi. Có thể nói đây là phương pháp nâng mũi có tác động toàn diện nhất, giúp thay đổi được hoàn toàn đầu mũi và có thể kéo dài hiệu quả nâng mũi.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại ISIAM

Khách hàng sau khi nâng mũi tại ISIAM

Nâng mũi cấu trúc | Mài gồ mũi, sửa mũi khoằm

Khi sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc thì các bác sĩ sẽ kết hợp các tiểu phẫu khác giúp mũi được hoàn hảo hơn như thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi nếu như khác hàng có mũi bè  hay là mài sống mũi gồ ghề từ đó tạo nên chiếc mũi hoàn hảo không còn khuyết điểm. 

Chính vì vậy mà phương pháp nâng mũi là phương pháp duy nhất hiện nay có thể chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của chiếc mũi, đông thời mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trọi so với các phương pháp nâng mũi khác. 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc: https://isiam.vn/phau-thuat-nang-mui-cau-truc/

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc rất an toàn, không gây biến chứng khi sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn hay sụn sườn. Từ đó tạo nên sự liên kết và  tương thích gần như tuyệt đối với có thể. Và cũng nhờ vào sự kết hợp này mà có thể tránh được những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi, hay tình trạng đào thải sụn thường gặp khi sử dụng các loại sụn không chất lượng. 

Cho dáng  mũi hoàn hảo: Khi thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ giúp cho người thực hiện có được một dáng mũi hoàn hảo , khắc phục được mọi khuyết điểm tồn tại ở mũi và đây chính là phương pháp nâng mũi tự nhiên nhất.

Những khuyết điểm xấu của dáng mũi có khuyết điểm bẩm sinh như:  mũi thấp, mũi tẹt, hếch hay to bè.. Hay là khuyết điểm về xương như mũi lệch vẹo, mũi quặp, mũi gồ… mũi đã từng thực hiện phẫu thuật nhưng gặp biến chứng, mũi gặp tai nạn.. thì đều có thể giải quyết được với phương pháp nâng mũi cấu trúc này. 

Duy trì kết quả bền lâu: Phương pháp này sử dụng phần lớn là sụn tự thân nên có độ tương thích tuyệt đối với vớ thể. Chính vì thế mà nó có thể duy trì được vẻ đẹp với thời gian, có thể kéo dài vĩnh viễn nếu như có sự chăm sóc phù hợp. 

Nâng mũi siêu cấu trúc

Với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc có thể coi là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay trong việc tạo hình cho mũi. Phương pháp này có khả năng chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi từ trụ mũi, đầu mũi cho đến sống mũi… Từ đó nó có thể tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn. 

Khi thực hiện phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc sẽ có những giai đoạn sau đây:

Dựng trụ: sử dụng sườn nhân tạo

Tạo hình sóng mũi: Với 2/3 sóng mũi sẽ được sử dụng sụn sinh học của Mỹ để định hình. 

Bao bọc đầu mũi: 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân, tạo nên đầu mũi theo mong muốn của người thực hiện như đầu mũi nhọn, đầu mũi cao bay…

Xem thêm: Nâng mũi siêu cấu trúc: https://isiam.vn/phau-thuat-nang-mui-sieu-cau-truc/

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc:

Khắc phục được tất cả các khuyết điểm của  mũi: Đây được xem là phương pháp nâng mũi đỉnh cao nhất. Bởi khi khách hàng lựa chọn phương pháp này để nâng mũi sẽ giúp khắc phục được hầu hết các khuyết điểm tồn tại ở trên mũi. Ví dụ như: mũi tẹt, đầu mũi to, sống mũi lệch, mũi thấp…

Cho dáng mũi cao, sang chảnh: Kết quả của phương pháp nâng mũi này đó chính là tạo nên dáng mũi cao tây, đầu mũi điêu bay và tạo nên vẻ đẹp ở mọi góc nhìn.

nang-mui-cau-truc-tai-isiam

Nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Nâng mũi siêu cấu trúc

Nâng mũi siêu cấu trúc

Thời gian thực hiện nhanh, không để lại sẹo: Cả quá trình thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc sẽ tiến hành trong khoảng thời gian là 90 phút. Đường mổ được thực hiện ở phần chân trụ, nằm phía bên trong của khoang mũi. Chính vì vậy sẽ hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào và đây chính là cách nâng mũi tự nhiên nhất.

Kết quả lâu dài: Với sự kết hợp giữa sụn sinh học Mỹ và sụn tự thân sẽ giúp tạo nên sự an toàn cho người thực hiện. Đồng thời giúp cho kết quả thẩm mỹ được duy trì bền lâu. Đặc biệt hơn nữa là sụn cường nhân tạo có độ mềm mại và chắc chắn. Bạn có thể vặn vẹo mũi mà không ảnh hưởng gì đến kết quả thẩm mỹ. Sau một thời gian thì sụn sườn nhân tạo sẽ teo ngót đi phần nào và nó sẽ tạo nên sự tự nhiên cho sống mũi. 

Nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu?

Ngoài việc quan tâm đến những gì mà phương pháp nâng mũi tự nhiên làm được thì việc nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm. Bởi không phải ai cũng có sẵn một khoản tiền và dành nó để đi làm đẹp. Tại I SIAM, nâng mũi tự nhiên sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng phương pháp nâng mũi khác nhau. 

Ví dụ như với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sẽ có mức giá là 12 triệu đồng; Nâng mũi cấu trúc có giá 18 triệu còn với nâng mũi siêu cấu trúc sẽ có giá là 40 triệu đồng. 

Xem ngay bảng giá khuyến mãi mới nhất ISIAM CLINIC: Tại đây

Tuy nhiên, hiện tại thì tại I SIAM, khách hàng hoàn toàn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với mức chiết khấu lên đến 40-50%. Đây là mức khuyến mãi không tưởng vào dịp cuối năm này. Chính vì vậy mà bạn hãy nhanh chân để nhận những khuyến mãi khủng khi làm đẹp tại I SIAM với chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay. 

Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế cao cấp sẽ giúp cho khách hàng có được kết quả ưng ý nhất khi thực hiện nâng mũi tự nhiên tại I SIAM. 

Lời kết

Việc sử dụng phương pháp nâng mũi tự nhiên ở một Viện thẩm mỹ uy tín như I SIAM là rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến sự thành công, kết quả thẩm mỹ của bạn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi tự nhiên cùng với các kỹ thuật nâng mũi an toàn, hiện đại đang được áp dụng. Nếu còn bất cứ câu hỏi, băn khoăn nào về nâng mũi tự nhiên thì bạn hãy liên hệ với I SIAM để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Nguồn: ISIAM CLINIC

Xem thêm:

https://thammyisiam.weebly.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *