Trang chủ » Blog » Nâng mũi bao lâu thì vào form | Thời gian để mũi Đẹp, Tự nhiên

Nâng mũi bao lâu thì vào form | Thời gian để mũi Đẹp, Tự nhiên

nang mui bao lau thi vao form_thoi gian de mui dep tu nhien

Nâng mũi là cách nhanh nhất giúp bất cứ ai dễ dàng thăng hạn nhan sắc, tuy nhiên nâng mũi bao lâu thì vào form hay nâng mũi xong mất thời gian bao lâu thì mũi sẽ ổn định và trở nên đẹp tự nhiên? Có lẽ đây cũng là thắc mắc của hầu hết các tín đồ thẩm mỹ. Đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây hãy cùng các bác sĩ và chuyên gia Viện thẩm mỹ I SIAM giải đáp ngay nhé!

Nâng mũi bao lâu thì vào form

Nâng mũi bao lâu thì vào form? Bởi vì nâng mũi là một quá trình chịu sự tác động của dao kéo cho nên không thể vừa kết thúc phẫu thuật là có thể ổn định ngay được. Theo đó, thời gian đầu mũi sẽ hơi sưng nề một chút. Chúng ta phải đợi thêm một thời gian nhất định nữa thì mũi mới có thể gom form được như ý muốn. 

Theo chuyên gia và bác sĩ của I SIAM nhận định thông thường thì mỗi người cần ít nhất 10 ~ 30 ngày để mũi gom form hoàn toàn. Không có một con số cụ thể mà tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Đã từng nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng, chúng tôi đã quan sát có rất nhiều người có cơ địa “lành” thì mới chỉ trong 10 ngày dáng mũi đã trở nên cứng cáp và vào form gần hết. Tuy nhiên cũng có có một số người có cơ địa “dữ” nên tận đến 30 ngày thì mũi mới vào form và bắt đầu đẹp. 

phau thuat nang mui can khoang tu 10 -30 ngay de mui gom form tuy thuoc vao co dia cua moi nguoi

Phẫu thuật nâng mũi cần khoảng từ 10-30 ngày để mũi gom form tùy thuộc vào cơ địa mỗi người | Nâng mũi bao lâu thì vào form?

Không chỉ phụ thuộc vào cơ địa, nâng mũi bao lâu thì vào form thì thật ra nó cũng tùy vào phương pháp nâng mũi mà bạn chọn lựa cùng với tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nhìn chung, để đánh giá khách quan nhất nâng mũi bao lâu thì vào form thì thực tế sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa như: Vật liệu, tác động của máy móc,…

Nâng mũi bao lâu thì bắt đầu tháo nẹp được?

Sau ca nâng mũi thành công bác sĩ sẽ tiến hành nẹp định hình sóng mũi. Nẹp sẽ giúp dáng mũi lên form chuẩn hơn nên đây thường là quá trình mà dường như ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên việc nẹp mũi thường gây ra nhiều bất tiện trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Vậy bao lâu chúng ta có thể tháo nẹp được?

Theo các bác sĩ I SIAM khi người thực hiện sử dụng đúng kỹ thuật và phương pháp nâng mũi thì thời gian tháo nẹp và cắt chỉ sẽ trong khoảng từ 7 đến 10 ngày sau khi nâng mũi. Tháo nẹp là kỹ thuật đơn giản tuy nhiên bạn không được tự ý tháo nẹp ở nhà bởi vì nếu làm sai kỹ thuật chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả sau khi nâng mũi.

su dung dung phuong phap ky thuat nang mui thi thoi gian cat chi va thao nep mat khoang tu 7 - 10 ngay sau khi nang mui

Sử dụng phương pháp kỹ thuật nâng mũi thì thời gian cắt chỉ và tháo nẹp mất khoảng từ 7-10 ngày sau khi nâng mũi | Nâng mũi bao lâu thì vào form?

Trong trường hợp không có thời gian tới tháo nẹp tại cơ sở nâng mũi, bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ về cách thức và các bước tháo nẹp chuẩn để tránh gây tổn thưởng không đáng có cho vùng mũi sau khi nâng. Lời khuyên tốt nhất là vẫn nên sắp xếp thời gian để được bác sĩ PTTM của mình thực hiện thao tác này nhé!

Thời gian để mũi đẹp, tự nhiên tùy vào phương pháp thẩm mỹ mũi

Như đã đề cập tùy vào phương pháp nâng mũi sẽ quyết định đến việc nâng mũi bao lâu thì vào form. Hiện nay các phương pháp thường áp dụng trong thẩm mỹ mũi là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bàn cấu trúc hay nâng mũi cấu trúc/ siêu cấu trúc. Bạn có thể tham khảo qua thời gian mà mũi sẽ ổn định khi thực hiện các phương pháp này ngay bên dưới đây!

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay. Với phương pháp này sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc quanh đầu mũi giúp đầu mũi cao hơn và trông mềm mại tự nhiên hơn, không lộ sóng bóng đỏ. Nâng mũi bọc sụn cũng sử dụng sụn sinh học để làm cao sóng mũi. 

nâng mũi bọc sụn sử dụng sinh học để làm cao sóng mũi và dùng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp trông tự nhiên và cao hơn

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sinh học để làm cao sóng mũi và dùng sụn tự thân bọc đầu mũi giúp trông tự nhiên và cao hơn

Đối với phương pháp này nâng mũi bao lâu thì vào form? Theo các bác sĩ chuyên khoa mũi của I SIAM nhận thấy thì phương pháp này thường tầm khoảng 1 tháng mũi sẽ gom form lại hoàn toàn và trờ nên đẹp tự nhiên hơn. Bạn biết không vì vị trí đầu mũi cần thời gian phục hồi nhiều hơn cho nên sẽ mất nhiều thời gian hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường. 

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng cao sóng mũi và có tác đông đến phần cánh mũi để làm thon gọn nó. Sau khi thực hiện sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát hài hòa với gương mặt hơn rất nhiều. Tuy nhiên vì phương pháp này áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi, cuộn cánh mũi cho nên sẽ cần nhiều thời gian để phục hồi. Nếu bạn muốn biết nâng mũi bao lâu thì vào form thì đối với nâng mũi bán cấu trúc thực tế sẽ mất từ 20-30 ngày trở lên. 

Ca nâng mũi bán cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ I SIAM

Ca nâng mũi bán cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ I SIAM

Nâng mũi cấu trúc/siêu cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi siêu cấu trúc được biết đến là phương pháp dường như chỉnh sửa và thay đổi toàn bộ dáng mũi, giúp cho bạn sở hữu được dáng mũi đẹp nhất có thể. Ở kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ tác động và can thiệp trực tiếp vào cấu trúc mũi như xương, vách ngăn, đầu mũi. 

nang mui cau truc ap dung ky thuat cong nghe cao de sua va thay doi toan bo dang mui nen thoi gian gom form mat tu khoang 30 ngay tro nen

Nâng mũi cấu trúc áp dụng kỹ thuật công nghệ cao để sửa và thay đổi toàn bộ dáng mũi nên thời gian gom form mất từ khoảng 30 ngày trở nên

Vì nậng mũi cấu trúc/siêu cấu trúc vốn sử dụng và áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật cao cho nên thời gian gom form của phương pháp này thường kéo dài khoảng từ 30 ngày trở lên.  

Cách giảm thời gian vào form sau nâng mũi

Để trả lời câu hỏi nâng mũi bao lâu thì vào form, bao lâu là cứng cáp và thon gọn thì còn phụ thuộc rất nhiều vào về chế độ ăn uống. cách chăm sóc, Nếu bạn muốn giảm thời gian vào form sau nâng mũi thì có thể chú ý đến chế độ ăn uống và chăm sóc đúng cách dưới đây:

Về chế độ dinh dưỡng

Sau quá trình phẫu thuật nâng mũi thì dù bạn có cơ địa tốt đến như thế nào thì cũng cần cần nghiêm túc tuân thủ chỉ định của bác sĩ, nhất là trong chế độ ăn uống của mình. Bạn biết không kết quả nâng mũi phụ thuộc khá lớn vào chế độ dinh dưỡng. Vậy nên ăn gì cho nhanh lành và tốt cho chiếc mũi sau nâng? Bạn cần phân ra 2 nhóm là: Nhóm thực phẩm nên kiêng và nhóm thực phẩm nên ăn.

Đối với nhóm thực phẩm nên kiêng thì dưới đây là một số loại thức ăn cần kiêng sau khi nâng mũi như:

nhom thuc pham nen kieng sau khi nang mui

Nhóm thực phẩm nên kiêng sau khi nâng mũi

 • Rau muống: Rau muống thúc đẩy quá trình hình thành mô da nên rất dễ khiến thịt lồi lên. Nếu không muốn chiếc mũi để lại sẹo lồi thì tốt nhất nên tránh ăn rau muống tuyệt đối trong tháng đầu tiên. 
 • Xôi nếp, thịt gà: Xôi nếp và thịt gà là thức ăn có tính nóng có thể gây mưng mủ cho vết thương, ngoài ra sẽ làm chậm tiến trình hình thành da non, khiến vùng mũi lâu hồi phục hơn. Do vậy chú ý không ăn xôi nếp hay thịt gà.
 • Hải sản: Rất nhiều loại hải sản như tôm, cua có thể gây dị ứng, tấy đỏ và ngứa ngáy. Trong tất cả các dịch vụ PTTM bác sĩ đều khuyên khách hàng của mình nên tránh xa các loại đồ ăn là hải sản. 
 • Chất kích thích: Rượu bia, nước ngọt có ga hay các loại gia vị đậm như hành tỏi, ớt cũng nên kiêng để tránh gây kích ứng, gây lâu lành vết thương. 
 • Ngoài ra sau khi nâng mũi, bạn cũng cần chú ý kiêng thịt bò, đậu phộng, và những thực phẩm chua được lên men tự nhiên nữa nhé!

Đối với nhóm thực phẩm nên ăn sau khi nâng mũi, bạn có thể ghi lại những thực phẩm dưới đây ngay: 

nhom thuc pham nen bo sung sau khi nang mui

Nhóm thực phẩm nên bổ sung sau khi nâng mũi

 • Cung cấp cho cơ thể đầy đủ những loại thực phẩm giàu vitamin, nhất là vitamin A và C thường có trong cam, chanh, cà rốt, đu đủ, khoai lang hay gan động vật, trứng, cá,…
 • Chế độ dinh dưỡng tốt nhất là nên ăn nhiều thịt heo, sữa chua, đậu đen… Trong những thực phẩm này có lượng protein tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe và giúp vết thương nhanh lành hơn. 
 • Nếu muốn mũi nhanh vào form thì bạn đừng bỏ qua việc uống nhiều nước mỗi ngày, có thể uống nước lọc hoặc nước ép trái cây, sữa đậu nành….

Về chế độ chăm sóc mũi 

Nâng mũi bao lâu thì vào form? Bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc tại nhà mà bác sĩ đã vạch ra cho mình để đảm bảo chiếc mũi nhanh chóng hoàn thiện nhất. Hãy nhớ thực hiện những điều dưới đây: 

 • Uống thuốc kháng viêm và giảm đau theo đúng đơn mà bác sĩ đã kê 
uong thuoc theo don ke cua bac si

Uống thuốc theo đơn bác sĩ

 • Có thể chườm túi lạnh để giảm sưng sau 24h, lưu ý không để để cho nước làm ướt vết thương
 • Vệ sinh vùng da quanh mũi bằng nước muối sinh ý và bông tăm
ve sinh vun da quanh mui bang nuoc muoi sinh ly va bong tam

Vệ sinh mũi theo hướng dẫn

 • Không tiếp xúc với môi trường nắng nóng, bụi bẩn, không hoạt động thể thao hay vận động mạnh 
 • Không đeo kính, nằm ngủ đúng tư thế khi chưa cắt chỉ
Không đeo kính khi chưa cắt chỉ

Không đeo kính khi chưa cắt chỉ

 • Không gãi, không để va chạm hoặc đè vào khu vực mũi mới làm phẫu thuật 
 • Đến cơ sở nâng mũi để tái khám và tiến hành cắt chỉ sau từ 5-7 ngày
tai kham va cat chi sau 5-7 ngay

Tái khám và cắt chỉ sau 5 – 7 ngày

Nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM bền đẹp, suốt đời.

Nâng mũi bao lâu thì vào form? Đến với Viện thẩm mỹ I SIAM với kỹ thuật nâng mũi tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ có thâm niên, có kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi mau vào form và đẹp tự nhiên nhất. Hiện nay tại TP.HCM Viện thẩm mỹ I SIAM tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động và được giới chuyên gia cũng như các tín đồ làm đẹp đánh giá cao. Tính đến thời điểm này, I SIAM đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, chúng tôi không ngừng phát triển, đầu tư về cơ sở vật chất cũng như đầu tư về yếu tố nhân lực. Như đã đề cập, I SIAM sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa mũi đầu ngành với trình độ chuyên môn cao, đã từng tu nghiệp, học tập ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới nên cực kỳ nhạy bén trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng lựa chọn nâng mũi tại I SIAM  chính là lựa chọn kết quả nâng mũi bền đẹp, suốt đời

vien-tham-my-isiam

viện thẩm mỹ ISIAM CLINIC

Điểm cộng ở Viện thẩm mỹ I SIAM mà khi bước chân đến đây ai cũng sẽ thấy nữa đó chính là nằm ở chế độ chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo và tận tâm của chúng tôi. Luôn đặt chữ “TÂM” làm kim chỉ nam trong suốt hành trình làm đẹp để phục vụ khách hàng do đó mọi quyền lợi và mong muốn của bạn sẽ được đảm bảo và tôn trọng. Nếu đang băn khoăn không biết nên thực hiện nâng mũi ở đâu thì tin rằng Viện thẩm mỹ I SIAM sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy cho mỗi người. 

trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài đạt chuẩn quốc tế

Trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài đạt chuẩn quốc tế

Tư vấn miễn phí về Nâng mũi tại:

Hotline: 052.243.3333

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyisiam/

Zalo: https://zalo.me/0522433333

Form Liên hệ: https://isiam.vn/lien-he/

Email: isiamclinic33333@gmail.com

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Hiện tại, tại đơn vị của chúng tôi đang sở hữu tất cả các dịch vụ nâng mũi hot nhất hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Thái Lan bọc sụn, nâng mũi cấu trúc/bán cấu trúc, nâng mũi tái cấu trúc và kể cả các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ nano, chỉ Hàn Quốc. 

 • Ưu Điểm Nâng Mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ I SIAM

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi S-line thanh thoát như các idol Hàn. Phương pháp này có thể giúp nâng cao sóng mũi S line cho nữ và cũng có thể nâng mũi L line nam tính cho cánh mày râu. Tại I SIAM nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học mềm mại không làm đơ cứng khuôn mặt, đặc biệt có thể duy trì kết quả làm đẹp dài lâu.

Nâng mũi bọc sụn Thái Lan

Nâng mũi bọc sụn Thái Lan

 • Ưu điểm của nâng mũi Thái Lan bọc sụn tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

Nâng mũi Thái Lan bọc sụn là phương pháp nâng mũi thời thượng được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau khi nâng mũi Thái Lan bọc sụn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao sang, thần thái. Đặc biệt phần đầu mũi được bọc một lớp sụn tự thân cho nên sẽ khắc phục hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng thường gặp và giúp mũi đẹp tự nhiên theo năm tháng. 

hinh anh nang mui form thai tai isiam clinic

Hình ảnh nâng mũi form thái lan tại ISIAM CLINIC

 • Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc/siêu cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

Nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi siêu cấu trúc tại I SIAM Giúp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi nhờ đó sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp không góc chết. Phương pháp này đặc biệt sẽ khắc phục được hầu hết những khuyết điểm phức tạp của mũi như mũi thấp tẹt, ngắn hếch, lệch, cánh mũi rộng, đầu mũi to,… Ngoài ra kết quả cũng có thể duy trì bền đẹp vĩnh viễn với thời gian.

Khách hàng Sau khi nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Khách hàng Sau khi nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

 • Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM

Nâng mũi bán cấu trúc tại I SIAM sẽ giúp nâng cao sóng mũi và tạo hình cánh mũi, đầu mũi sao cho nhỏ nhắn, thon gọn hơn. Kết quả là chiếc mũi cân đối, hài hòa với gương mặt. Phương pháp này chắc chắn sẽ loại bỏ được khuyết điểm mũi to bè thường gặp ở người Châu Á nói chung và cũng sẽ duy trì được lâu dài nên bạn có thể yên tâm.

Khách hàng Sau khi nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Nâng mũi bán cấu trúc

 • Ưu điểm của phương pháp nâng mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM

Nâng mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM có thể giúp sửa lại những chiếc mũi hỏng (đã từng nâng nhưng bị hỏng, không vừa ý, lỗi thời hay bị lệch lạc do sự cố,…) và có nhiều khuyết điểm. Với phương pháp này sẽ tạo hình lại dáng mũi cũ sao cho trở nên hoàn mỹ và ấn tượng hơn với dáng mũi S Line, dáng mũi cao tây, dáng mũi Thái Lan như ý muốn của bạn. Nâng mũi tái cấu trúc với bàn tay và kỹ thuật khéo léo của bác sĩ I SIAM cũng sẽ cho thời gian hồi phục ngắn, không cần nghỉ dưỡng nhiều sau thực hiện. 

Sửa mũi hỏng | Nâng mũi tái cấu trúc

Sửa mũi hỏng | Nâng mũi tái cấu trúc

Lời kết

Viện thẩm mỹ I SIAM  được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang bị hệ thống phòng phẫu thuật khép kín/vô trùng với quy trình thẩm mỹ an toàn cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Do vậy, nếu bạn mong muốn nâng mũi an toàn, nâng mũi uy tín hay nâng mũi nhanh vào form và đẹp lâu dài thì có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “nâng mũi bao lâu thì vào form”. Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ ngay với I SIAM theo thông tin liên hệ dưới đây: 

Hotline: 052.243.3333

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Nguồn: I SIAM

Xem thêm:

https://isiamclinic.blogspot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *