Trang chủ » Blog » Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại? ISIAM giải đáp

Nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại? ISIAM giải đáp

nang mui bao lau thi dau mui gom lai

Chắc hẳn với bất cứ ai khi quan tâm đến vấn đề nâng mũi đều có băn khoăn không biết nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại? Điều này sẽ phục thuộc vào từng kỹ thuật nâng mũi khác nhau cũng như là cách chăm sóc ở quá trình hậu phẫu của mỗi người. Để làm rõ vấn đề này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Đầu mũi gom lại là như thế nào?

Mũi gom lại hay gộp lại là trạng thái bình thường ở giai đoạn mũi đi vào bình phục và ổn định sau khi thực hiện quá trình nâng mũi. 

Thông thường sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cho chiếc mũi, người thực hiện sẽ phải mất một khoảng thời gian đầu với chiếc mũi bị sưng tấy và bầm tím. Tình trạng này hết sức bình thường, mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải sau khi thực hiện các tác động của dao kéo vào cơ thể. 

mui se bi sung bam tim mot thoi gian sau khi phau thuat nang mui

Mũi sẽ bị sưng bầm tím một thời gian sau khi phẫu thuật nâng mũi

Chính vì điều này nên rất nhiều chị em đã cảm thấy nóng ruột cũng như mong chờ kết quả của quá trình phẫu thuật. Từ đó họ luôn đặt ra câu hỏi nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại như là họ mong muốn. Tuy nhiên, thời gian dáng mũi gom lại thì không thể trả lời chính xác, bởi nó phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, từ chế độ dinh dưỡng, chăm sóc, cơ địa của từng người và yếu tố tiên quyết nhất đó chính là phương pháp thực hiện nâng mũi là gì. Và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể trong phần dưới đây.

Các phương pháp nâng mũi khác nhau thì thời gian gom lại có khác nhau?

Ngoài các yếu tố như cơ địa, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, thì mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ có thời gian gom lại khác nhau. Bởi mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có những tác động riêng đến mũi, từ đó thời gian hồi phục thu gom mũi lại khác nhau. 

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đầu mũi gom lại

Nâng  mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi rất phổ biến trên thị trường và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Lý do là phương pháp nâng mũi này sử dụng sụn tự thân nên tạo nên sóng mũi tự nhiên và cân đối hơn. 

Cùng với đó thì phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng được đánh giá là khá an toàn, không để lại sẹo. Đặc biệt là quá trình hồi phục cũng nhanh hơn so với các phương pháp nâng mũi khác. 

nang mui boc sun la phuong phap pho bien duoc lua chon su dung nhieu , an toan hieu qua cao_mui se duoc go lai ua khoang 1-2 thang dau

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phổ biến được lựa chọn sử dụng nhiều, an toàn hiệu quả cao _ Mũi sẽ được gom lại sau khoảng 1 – 2 tháng đầu

Vậy cụ thể sau khi sử dụng kỹ thuật bọc sụn, nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại? Theo các bác sĩ thì thực tế thời gian giao động khoảng 1-2 tháng thì dáng mũi bắt đầu đi vào ổn định và tự nhiên hơn. Đây là khoảng thời gian để cơ thể con người thích ứng được với sụn nâng. Chính vì vậy trong thời gian này đầu mũi và cánh mũi sẽ có hiện tượng sưng đỏ kéo dài khoảng 1-2 tháng. Và trong khoảng thời gian này thì tính trạng sẽ giảm dần đến khi gom lại hẳn. 

Nâng mũi bán cấu trúc bao lâu thì đầu mũi gom lại

Nâng mũi bán cấu trúc thực tế là một dạng của nâng mũi cấu trúc. Có nghĩa là nó vẫn được thực hiện với mục đích chỉnh sửa lại cấu trúc của mũi. Tuy nhiên, với phương pháp này chỉ chỉnh sửa một phần của dáng mũi thay vì chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi và phương pháp này sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Mục đích cốt lõi khi thực hiện phương pháp nâng mũi này vẫn là giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp, hài hòa cân đối với khuôn mặt. 

Do phương pháp nâng mũi này chỉ chỉnh sửa một phần cấu trúc của mũi, nên nó rất kén người sử dụng. Thường thì nó chỉ phù hợp với những trường hợp có dáng mũi ít khuyết điểm, không cần tác động đến toàn bộ cấu trúc mũi. Hoặc là những trường hợp khuôn muốn sửa toàn bộ cấu trúc mũi. 

dich vu nang mui ban cau truc tai isiam

Hình ảnh mới sau khi nâng mũi bán cấu trúc tại ISIAM CLIINC

Chỉnh mũi lệch, lộ sụn sau 3 tuần

Chỉnh mũi lệch, lộ sụn sau 3 tuần

Vì không tác động đến toàn bộ cấu trúc của mũi nên nâng mũi cấu trúc sẽ mất ít thời gian để ổn định trở lại hơn là nâng mũi cấu trúc. Theo các chuyên gia thì thông thường sau khi nâng mũi khoảng 5-7 ngày mũi đã hết sưng và bắt đầu hồi phục dần và chỉ mất từ 1 tháng đến 1 tháng rưỡi là đầu mũi đã gom lại. 

Tuy nhiên, để khoảng thời gian gom mũi lại được nhanh thì bạn nên chăm sóc đúng cách và tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. 

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đầu mũi gom lại

So với nâng mũi bán cấu trúc thì phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ tác động sau rộng hơn đến toàn bộ cấu trúc của mũi. Để thực hiện thì các bác sĩ sẽ tác động, can thiệp đến cấu trúc bên trong của mũi để tạo hình, sắp xếp lại toàn bộ hình dáng mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi, vách ngăn… Và chính nhờ vào việc can thiệp đến tổng thể cấu trúc mũi nên nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục được rất nhiều khuyết điểm ở trên mũi từ mũi thấp tẹt, mũi lệch vẹo, mũi bị chấn thương, đầu mũi to hay mũi bị hỏng do chỉnh sửa nhiều lần…

Tuy tác động diện rộng vào cấu trúc mũi, những phương pháp này vẫn tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên, bền vững và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chính vì vậy sau khi thực hiện khách hàng sẽ có một dáng mũi mềm mại, thanh thoát. 

Tuy nhiên, do nâng mũi cấu trúc có tác động sâu rộng vào cấu trúc của mũi, có sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, nên tình trạng sưng và bầm tím sẽ kéo dài hơn so với các phương pháp nâng mũi khác. Chính vì vậy mà phương pháp nâng mũi này phải mất đến khoảng từ 3-4  tháng mới có thể gom lại và trở nên ổn định, thon gọn và đẹp hơn. 

hinh anh nang mui cau truc sau 3 thang _ dau mui gom lai thon gon on dinh dep hon

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc sau 3 tháng_ Đầu mũi thu gom lại, ổn định, mũ hoàn thiện

Nâng mũi siêu cấu trúc bao lâu thì đầu mũi gom lại

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ rất hiện đại, giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm tồn tại trên mũi, khiến mũi kém duyên và mất đi tính thẩm mỹ của tổng thể khuẩn mặt. Sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, sẽ giúp chiếc mũi đẹp hơn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ chủ yếu sử dụng sụn tự thân, đó chính là phần sụn được lấy từ chính cơ thể người thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi cũng như các dấu vết thẩm mỹ nào. 

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc có thể có thể khắc phục được các khuyết điểm ở mũi như: mũi hếch, mũi thấp, mũi ngắn, mũi bị chấn thương, mũi hỏng do phẫu thuật… Việc thực hiện sẽ được tiến hành thành 3 công đoạn đó là:

  • Dựng trụ mũi: Sử dụng sụn sườn nhân tạo
  • Tạo hình cho sống mũi: Với 2/3 sống mũi được tạo hình bằng sụn sinh học Mỹ. 
  • Bọc đầu mũi: ⅓ đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân để bọc. 

Với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc này có thể chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi từ trụ mũi, đầu mũi, sống mũi… Từ đó hô biến chiếc mũi xấu trở thành một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà sẽ không ai có thể nhận ra hay tưởng tượng ra chiếc mũi trước đó. 

Còn về vấn đề nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại với nâng mũi siêu cấu trúc thì với phương pháp này, nó cũng tác động sâu rộng đến tổng thể của chiếc mũi. Chính vì vậy tình trạng sưng tấy, bầm tím có thể kéo dài lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi đơn giản khác. Chính vì vậy mà thời gian để phục hồi và thu gọn sẽ kéo dài hơn. Theo các bác sĩ thì với phương pháp này người thực hiện sẽ mất khoảng nửa tháng để vết thương lành lại, Còn để đầu mũi gom lại hoàn toàn và đẹp tự nhiên thì khách hàng phải chờ từ 3-4 tháng nhé. 

Nâng mũi cấu truc, siêu cấu trúc sau khi mũi đã ổn định

Nâng mũi cấu truc, siêu cấu trúc sau khi mũi đã ổn định

Nâng mũi cấu truc, siêu cấu trúc sau khi mũi đã ổn định

Nâng mũi cấu truc, siêu cấu trúc sau khi mũi đã ổn định

Nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc sau khi mũi đã ổn định

Nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc sau khi mũi đã ổn định

Phương pháp nâng mũi bền đẹp theo thời gian tại I SIAM

Có thể thấy, việc nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại không chỉ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng, chăm sóc, cơ địa, phương pháp thực hiện mà người thực hiện, địa chỉ thực hiện cũng là một yếu tố rất quan trọng. Đồng thời, để giúp kết quả nâng mũi duy trì dài lâu, bền đẹp với thời gian thì địa chỉ nâng mũi và bác sĩ thực hiện là hai yếu tố có tính quyết định cao nhất. 

Đến với I SIAM, chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn khác nhau như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi bọc sụn… Mỗi phương pháp  lại có những ưu điểm khác nhau và giúp khắc phục tình trạng mũi ở mức độ khác nhau. Tuy nhiên, khi thức hiện các phương pháp này, bạn đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và được Bộ y tế cấp phép hành nghề. 

vien tham my isiam duoc quan ly nghiem ngat cua bo y te

Viện thẩm mỹ ISIAM được quản lý nghiêm ngặt bở bộ y tế

Đặc biệt là Các bác sĩ tại ISIAM, người có gần 10 năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được mời làm cố vấn nhiều chương trình làm đẹp. Mỗi năm, bác sĩ tại ISIAM thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ để giúp khách hàng khắc phục được các khuyết điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là mũi. Bác sĩ tại ISIAM là tấm gương trong việc ham học hỏi, sau khi tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, bác sĩ đã bắt đầu làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời còn tham gia tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ nhất trong khu vực là Hàn Quốc và Thái Lan. Đồng thời bác sĩ tại ISIAM cùng ekip của mình cũng thường xuyên tham gia các hội thảo làm đẹp ở trong và ngoài nước. Để từ đó học hỏi những kiến thức mới và tiếp thu những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới. 

Liên hệ tư vấn ngay:

Hotline/ Zalo: 052.243.3333

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyisiam/

Form Liên hệ: https://isiam.vn/lien-he/

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Giấy phép hoạt động số: 08245/ HCM-GPHĐ

Giấy phép QC số: 120/2010/ XNQC-SYTHCM

Cùng với đó, khi đến với I SIAM khách hàng còn được sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Được Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM trang bị để phục vụ khách hàng làm đẹp tại đây. Cùng với quy trình khép kín, an toàn tuyệt đối, vô trùng vô khuẩn nên tuyệt đối an toàn cho khách hàng, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm khuẩn khi thực hiện thẩm mỹ tại đây. 

phong phau thuat dat du tieu chuan vo trung

Phòng phẫu thuật đạt đủ tiêu chuẩn vô trùng

su dung chat lieu sun chinh hang nhap khau tai han, hoa ky

Sử dụng chất liệu sụn chính hãng nhập khẩu tại Hàn, Hoa Kỳ

Và đặc biệt, khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tại I SIAM, toàn bộ các loại sụn được sử dụng đều được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc… Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và đều là những loại sụn sinh học tốt nhất trên thế giới hiện nay. Đảm bảo bền lâu theo thời gian và có thể thích ứng 100% với cơ thể con người. 

Lời kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các thông tin để giải đáp cho vấn đề nâng mũi bao lâu thì đầu mũi gom lại. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này thì hãy liên hệ ngay với I SIAM để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé. 

Nguồn: Viện thẩm mỹ Quốc tế ISIAM

Xem thêm:

https://triberr.com/isiamclinic/

https://articleusa.com/members/isiamclinic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *