Trang chủ » Blog » Sụn vách ngăn là gì? Ưu điểm của Nâng mũi bọc sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn là gì? Ưu điểm của Nâng mũi bọc sụn vách ngăn

sun vach ngan la gi_uu diem cua nang mui boc sun vach ngan

Sụn vách ngăn là khái niệm không còn xa lạ gì với các tín đồ làm đẹp nữa. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết được chính xác sụn vách ngăn là gì. Và thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn vách ngăn ra sao? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hay muốn sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn vách ngăn và những ưu điểm của nó thì hãy cùng Isiam tìm hiểu về bài viết này nhé. 

Sụn vách ngăn là gì? Sụn vách ngăn lấy ở đâu?

Thường các bạn hay nghe đến nâng mũi bằng sụn tai, sụn sườn, đây là những bộ phận rất dễ nhận biết. Thế còn sụn vách ngăn là gì? Đây là một lớp sụn ở trên vùng mũi của mỗi người, chính là lớp sụn ngăn cách giữa hai bên lỗ mũi. Nhiệm vụ của lớp mũi này không chỉ để ngăn cách giữa hai mũi. Mà còn giúp cho mũi khi bị tác động bởi một lực nào đó ở bên ngoài thì có thể tránh được tối đa các rủi ro. Để làm được điều này thì lớp sụn này có độ mềm dẻo nhất định, không quá giòn cũng không quá mềm. 

sun vach ngan la lop sun ngan cach giua 2 ben lo mui giup cho mui tranh duoc nhung rui ro do tac dong ben ngoai

Sụn vách ngăn là lớp sụn ngăn cách giữa 2 bên lỗ mũi giúp cho mũi tránh được những rủi ro do tác động bên ngoài

Khi thực hiện một phương pháp thẩm mỹ nào đó, cần sự hỗ trợ của sụn vách ngăn, thì bác sĩ sẽ lấy sụn vách ngăn để làm một miếng ghép tổng hợp hỗ trợ cho việc tạo dựng nền mui vững chắc cũng như là nâng cao phần đầu mũi để đẹp hơn. 

Sụn vách ngăn mũi có tính chất mềm dẻo nên nó có thể hỗ trợ rất tốt trong việc nâng cao và tạo nên sống mũi trong những trường hợp nhất định nào đó. 

dac tinh cua sun vach ngan

Đặc tính của sụn vách ngăn

Xem thêm: Sụn Tự Thân là gì? Từ A – Z về nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn là một phương pháp phẫu thuật giúp làm cao mũi, tạo hình cho mũi bằng cách tận dụng một phần của sụn vách ngăn để giúp đầu mũi dài hơn, đồng thời dựng nền mũi. Phương pháp này sẽ kết hợp với sụn vành tai để bọc đầu mũi. Sử dụng sụn sườn hoặc là sụn nhân tạo để nâng cao cũng như tạo hình cho sống mũi. 

nang mui boc sun vach ngan ket hop sun vanh tai de boc dau mui va sun nhan tao de nang cao cung nhu tao hinh song mui

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn kết hợp sụn vành tai để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao cũng như tạo hình sóng mũi

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn vách ngăn có thể áp dụng để làm cao mũi, tạo hình cho đầu mũi lần đầu. Hoặc là cũng có sửa mũi do quá trình thẩm mỹ hỏng trước đó. Với phương pháp này, người làm sẽ có được một chiếc mũi có dáng cao, đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Phần sụn được sử dụng sẽ như là chiếc cầu nối để giúp mũi được dài hơn, thon gọn hơn. Đồng thời vẫn giữ được nét mềm mại và quá trình này cũng rất nhanh phục hồi sau khi phẫu thuật. 

nang mui boc sun vach ngan ap dung de nang cao , tao hinh dau mui

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn áp dụng để nâng cao, tạo hình đầu mũi

Xem thêm: Các loại sụn nâng mũi khác

Quá trình thực hiện sử dụng sụn vách ngăn:

Đầu tiên chúng ta phải có cái nhìn chính xác rằng, nâng mũi bọc sụn là một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Mà khi thực hiện ca phẫu thuật này các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y khoa hỗ trợ như dao, kéo… để hỗ trợ phẫu thuật. Tuy nhiên thì trước khi thức hiện phẫu thuật thì khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Và trong quá trình này, khách hàng sẽ được gây tê toàn bộ cơ thể hoắc cấu trúc mũi. Để từ đó khách hàng sẽ cảm thấy vô cảm và an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật. 

truoc khi phau thuat, bac si se kiem tra, tham kham lam xet nghiem khi can thiet

Bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám làm xét nghiệm khi cần thiết trước khi làm phẫu thuật

Đầu tiên thì các bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn vách ngăn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sụn vách ngăn lấy ở đâu, thì nó lấy chính là ở phần giữa của cấu trúc mũi. Nhưng nó vẫn đảm bảo được cấu trúc tổng thể cũng như chức năng hoạt động của chúng. 

Tiếp theo đó các bác sĩ sẽ tạo hình để phù hợp với dáng mũi, sau đó mới tiến hành cấy ghép vào đầu mũi. Từ đó sẽ giúp kéo dài đầu mũi, cân đối kết cấu và dựng nền mũi. Kết thúc quá trình sửa mũi sụn vách ngăn, vết phẫu thuật sẽ được khép kín lại bằng chỉ thẩm mỹ. Cấu trúc mới của mũi sẽ được cố định bằng cách băng bó, sử dụng dụng cụ nẹp chuyên dụng. Và cuối cùng thì khách hàng sẽ thực hiện quá trình nghỉ ngơi và phục hồi. 

vet phau thuat se duoc khep kin bang chi tham my va duoc banng bo su dung dung cu nep chuyen dung

Vết phẫu thuật sẽ được khâu khép kín bằng chỉ thẩm m4 và được băng bó sử dụng dụng cụ nẹp chuyên dụng

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tại ISIAM Clinic

Ưu điểm của loại hình nâng mũi này

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm cao mũi được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như an toàn. Vậy nâng mũi bọc sụn vách ngăn s-line tại sao lại được đánh giá cao đến vậy chúng ta hãy cùng xem những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  •  Độ tương thích tuyệt đối 100%: Do sụn vách ngăn mũi là lớp sụn được lấy từ chính lớp sụn của khách hàng. Vậy nên khi đem đi cấy ghép để kéo dài đầu mũi cũng như dựng nền mũi thì sẽ có độ tương thích tuyệt đối. Từ đó rút ngắn được thời gian phục hồi và ổn định được cấu trúc mũi mới tạo thành. 
  • Tạo nên cấu trúc mềm mại, uyển chuyển tự nhiên: Khi sử dụng sụn tạo hình cho mũi, chúng vừa có tính chất thẳng, vừa có độ mềm và dẻo dai nhất đinh. Nhờ đó mà cấu trúc mũi thẳng, độ đàn hồi giúp như mũi chưa hề phẫu thuật vậy. 
  • Có thể sử dụng kết hợp với nhiều loại sụn khác nhau để nâng mũi: Với chất liệu sụn này các bác sĩ có thể sử dụng kết hợp với các loại chất liệu khác nhau để nâng mũi như: sụn sườn, sụn nhân tạo hay sụn vành tai… Và tuyệt đối không gặp phải vấn đề gì. 
  • Không những tạo được dáng mũi cao đẹp và rất bền: Khi sử dụng Sụn vách ngăn sẽ giúp cho dáng mũi được cao và đẹp tự nhiên hơn. Phù hợp được với mọi khuôn mặt, giúp nó trở nên đẹp và cân đối hơn. Chỉ với một lần thực hiện phẫu thuật sửa mũi sụn vách ngăn bạn sẽ có ngay một chiếc mũi không những đẹp mà còn duy trì nét đẹp đó được bền lâu trọn đời. 
  • An toàn cao: Với việc sử dụng sụn vách ngăn có thể giúp cuộc phẫu thuật tránh được các biến chứng nguy hiểm như khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo như trước đây. Ví dụ như các biến chứng thủng đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, căng da mũi, lệch đầu, trụ mũi…

Nâng mũi bọc sụn tại I SIAM uy tín, lâu dài

Có thể nói Nâng mũi Sụn vách ngăn là một trong những phương pháp nâng mũi có tính thẩm mỹ và an toàn tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn nhất thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó không thể nào thiếu được việc bạn sẽ thực hiện thẩm mỹ ở đâu. Vì không những bạn được các bác sĩ giỏi thực hiện, mà còn được thực hiện bởi các trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn. 

Và I SIAM là một trong những đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều khách hàng khen ngợi nhất tại TP. HCM .

vien-tham-my-isiam

Viện thẩm mỹ ISIAM CLINIC được giới chuyên môn đánh giá cao

Điểm mạnh của I SIAM là sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, đã được học tập và làm việc tại nước ngoài. Không những vậy còn thường xuyên được tập huấn và tham gia các khóa đào tạo, tiếp nhận công nghệ mới cùng các chuyên gia quốc tế. 

Chính vì thế mà tại I SIAM luôn được cập nhật các xu thế thẩm mỹ mới. Nếu bạn đang muốn sở hữu ngay một dáng mũi đẹp và hợp thời thì I SIAM là địa chỉ không thể bỏ qua. 

Khi đến I SIAM, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình làm đẹp an toàn, đạt tiêu chuẩn y khoa. Từ hệ thống phẫu thuật khép kín, vô trùng vô khuẩn 100%, cho đến trang thiết bị, dụng cụ dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng cho các dịch vụ cụ thể. Cùng với quá trình thăm khám, nghiên cứu phương pháp thực hiện chặt chẽ, từ đó đảm bảo kết quả phẫu thuật. 

phong phau thuat dat du tieu chuan vo trung

Phòng phẫu thuật đạt đủ tiêu chuẩn vô trùng

Hotline / Zalo: 052.243.3333

Fanpage: www.facebook.com/thammyisiam

Form Liên hệ: https://isiam.vn/lien-he/

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Ngoài ra thì I SIAM còn sở hữu công nghệ nâng mũi của Thái Lan, Hàn Quốc. Đây là các phương pháp thẩm mỹ đang được giới trẻ yêu thích vì tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn rất cao. Đặc biệt, một lý do nữa để bạn phải lưu tâm đến viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM đó chính là mức giá nâng mũi vô cùng hợp lý, chỉ hơn 10 triệu đồng là bạn đã có ngay được một chiếc mũi đẹp. Đó là chưa kết các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng của I SIAM. 

dich vu nang mui cau truc tai isiam

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại ISIAM CLINIC

Nâng mũi cấu trúc form tự nhiên Trước - Sau tại ISIAM

Nâng mũi cấu trúc form tự nhiên Trước – Sau tại ISIAM

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Khách hàng sau khi nâng mũi tại ISIAM

Khách hàng sau khi nâng mũi tại ISIAM

Lời kết

Trên đây thì Viện thẩm mỹ I SIAM đã gửi tới các bạn các thông tin chi tiết về Nâng mũi bằng Sụn vách ngăn cũng như các ưu điểm của phương pháp này. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi này cũng như tự tin thực hiện nếu đang có nhu cầu nhé. 

Nguồn: Viện Thẩm Mỹ ISIAM

Xem thêm:

https://isiamclinic.blogspot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *