Trang chủ » Blog » Từ A – Z về Nâng mũi bằng Sụn Tự Thân | Giá bao nhiêu? Có tốt không?

Từ A – Z về Nâng mũi bằng Sụn Tự Thân | Giá bao nhiêu? Có tốt không?

tu a-z ve nang mui sun tu than_gia bao nhieu uu diem

Để sở hữu được một dáng mũi cao thon gọn, tự nhiên, mềm mại thì nhiều tín đồ làm đẹp đã lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Đây được xem là kỹ thuật nâng mũi tiến tiến, hiện đại nhất đã giúp hàng nghìn người có dáng mũi như mơ ước. Để hiểu rõ hơn thì hãy tìm hiểu từ A – Z về Nâng mũi bằng Sụn Tự Thân Giá bao nhiêu? Có tốt không? với chúng tôi ngay sau đây nhé!

Sụn tự thân là gì?

Sụn tự thân là gì hiện đang là thắc mắc của những người muốn tân trang chiếc mũi. Chúng được hiểu là chất liệu tự thân được lấy từ các vùng trên cơ thể con người. Sau đó sử dụng trong các ca phẫu thuật tạo hình nâng dáng mũi. Phương pháp này sẽ khắc phục được các nhược điểm trước đây như lộ sóng mũi, bóng đỏ… Vì thế, được các cơ thẩm mỹ lớn lựa chọn làm sụn tự thân nâng mũi.

Vậy chính xác là sụn tự thân lấy ở đâu? thì theo các chuyên gia sụn tự thân sẽ lấy ở sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn và sụn cân cơ thái dương. Cụ thể như:

Sụn sườn

Khi bạn có nhu cầu nâng mũi bằng sụn sườn thì bác sĩ sẽ lấy ở phần cuối xương sườn số 6 hoặc số 7, đặc biệt là số 8. Bởi ở phần cuối của xương sườn có đặc tính cứng, thắng, dễ tái tạo sụn và không ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Tuy nhiên, chất liệu này lại không thích hợp dùng ở đầu mũi.

bac si se su dung phan sun o vi tri suon so 6, 7 dac biet la so 8

Bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn ở vị trí sườn số 6, số 7 đặc biệt là số 8

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng Sụn sườn

Sụn vành tai

Sụn vành tai được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Cách lấy cũng đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch một đường ở phía sau tai và lấy khoảng 1 đến 2 cm sụn vành tai. Do vết rạch nhỏ nên bạn không phải lo lắng về chức năng hay hình dáng tai sau này. Sụn vành tai có độ mịn và cong dẻo dễ dàng để tạo hình vùng đầu mũi mềm mại, tự nhiên.

bac si se rach phia sau tai lay khoang 1-2 phan sun

Bác sĩ sẽ rạch phía sau tai lấy khoảng 1-2 phần sụn

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng Sụn vành tai

Sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn vị trí nằm trên cơ thể là ở khoang mũi ngăn cách hai bên lỗ mũi. Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ tận dụng một phần sụn vách ngăn để làm các miếng ghép. Từ đó giúp tạo dựng nền mũi thêm vững chắc, kéo dài và nâng cao đầu mũi tự nhiên. Sụn vách ngăn có đặc tính thẳng, độ linh hoạt cao chịu được tác động từ bên ngoài.

su dung 1 phan sun vach ngan lam mieng ghep tao dung nen mui

Sử dụng 1 phần sụn vách ngăn làm miếng ghép tạo dựng nền mũi

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng Sụn vách ngăn

Sụn cân cơ thái dương

Sụn cân cơ thái dương được biết là lớp sụn mỏng có màu trắng, rất dai, bao bọc ở quanh các lớp cơ khu vực thái dương. Chúng được sử dụng nhiều trong dịch vụ nâng mũi hoặc độn cằm bằng sụn tự thân. Bởi nó có đặc điểm mềm dẻo, linh hoạt nên có thể bao bọc đầu mũi hiệu quả. Để lấy sụn nâng mũi cân cơ thái dương các bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một vết mổ nhỏ vùng thái dương và ghép vào mũi.

sun can co thai duong co dac tinh mem deo, linh hoat rat thich hop boc dau mui tuog tu nhu sun vanh tai

Sụn cân cơ thái dương có đặc tính mềm dẻo, linh hoạt

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng Sụn thái dương

Mỗi loại sụn tự thân nâng mũi sẽ có ưu điểm riêng biệt. Do đó, các bác sĩ cần nắm rõ tình trạng mũi của người sử dụng để ứng dụng phù hợp mang đến hiệu quả bền vững.

Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Xu hướng làm đẹp an toàn, ứng dụng chất liệu tự thân để nâng mũi hiện đang đang được giới trẻ “ráo riết săn lùng”. Đây chính là lý do khiến phương pháp nâng mũi từ sụn tự thân ra đời. Được người dùng đánh là phương pháp hiện đại giải cứu xuất sắc hàng nghìn mũi hỏng.

Hiện nay, trong ngành làm đẹp mũi tại Việt Nam, sụn tự thân được ứng dụng trong dịch vụ nâng mũi dưới hai hình thức, kỹ thuật chính như sau:

 • Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: Nghĩa là toàn bộ chất liệu sụn khi đưa vào chỉnh hình lại dáng mũi sẽ được lấy ra từ cơ thể con người. Đây còn gọi là phương pháp nâng mũi sụn tự thân 100%. Thông thường, loại hình này sẽ được bác sĩ chỉ định trong các trường hợp mũi bị biến dạng hay chấn thương hoặc sửa mũi hỏng nhiều lần.
nang mui sun tu than hoan toan chi dinh trong cac truong hop mu bi bien dang hay sua mui nhieu lan

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn chỉ định trong các trường hợp mũi bị biến dạng hay sửa mũi nhiều lần

 • Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: Đây là công nghệ tân tiến giúp khách hàng khắc phục được hầu hết các khuyết điểm như dáng mũi hếch, ngắn, lệch, vẹo, gồ ghề, …Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho chiếc mũi mềm mại tự nhiên đến “khó cưỡng”, hạn chế dị ứng chất liệu, biên chứng, kết quả lâu dài… Do đó, kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo được bác sĩ ưu ái lựa chọn hơn nhiều.
nang mui boc sun la ky thuat su dung sun tu than boc dau mui ket hop voi sun nhan tao de tao dang mui

Sử dụng sụn ttự thân kết hợp sụn nhân tạo để tạo dáng mũi

Kỹ thuật ghép sụn tự thân vào mũi có tính an toàn cao, thích hợp cho những trường hợp mũi hỏng hay người muốn tái phẫu thuật. Đặc biệt là những khách hàng kích ứng với sụn nhân tạo. Theo đó, phương pháp này tái cấu trúc mũi an toàn, hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm của loại hình nâng mũi sụn tự thân

Trước đây chưa có phương pháp nâng mũi từ sụn tự thân thì việc sử dụng sụn nhân tạo được ứng dụng cho hầu hết các ca phẫu thuật. Mặc dù mang đến sự cải thiện thẩm mỹ rất đáng kể nhưng cũng còn nhiều nhược điểm chưa được tối ưu. Ngày nay, với phương pháp sụn tự thân áp dụng cùng sụn nhân tạo sẽ mang đến làn gió mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Từ đó đem đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không thì thật sự rất tốt. Bởi chất liệu này thích ứng với cơ thể cao nên không gây ra các phản ứng đào thải hay dị ứng sụn. Đồng thời còn khắc phục hoàn toàn được các khiếm khuyết phụ thuộc vào cơ địa đào thải của người được phẫu thuật mà nâng mũi sụn nhân tạo hay gặp phải.

sun tu than boc dau mui mem mai, tao dang mui tay cao tu nhien

Sụn tự thân bọc đầu mũi mềm mại, tạo dáng mũi tây tự nhiên

Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn cũng hoàn toàn không gây đau đớn cũng như bị sưng hay bầm tím lâu. Trước khi tiến hành, các chị em sẽ được bác sĩ gây tê nên không cảm nhận được cơn đau trong quá trình phẫu thuật, có thể sinh hoạt bình thường ngay tức khắc. 

Xét về góc độ hiệu quả thẩm mỹ thì các chị em không phải lo lắng nhiều. Sụn tự thân được các “bàn tay vàng” có kinh nghiệm bọc đầu mũi nên dáng mũi rất tây, thon gọn. Phần đầu mũi mềm mại, tự nhiên, thanh thoát giúp bạn sở hữu được nhiều góc nghiêng thần thánh.

Gần đây xuất hiện thông tin cho rằng nâng mũi sụn tự thân bị teo làm không ít người hoang mang. Chuyên gia cho rằng sụn tự thân không bị teo, nó tương thích với cơ thể 100%. Sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ vẫn duy trì với các mao mạch tại vùng mũi. Từ đó, tạo thành các khối thống nhất giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp trường tồn. Đây chính là ưu điểm khiến người ta “mê mệt đứng ngồi không yên”.

Ngoài ra, nâng mũi tự thân được các chuyên gia bác sĩ thực hành theo thủ thuật xâm lấn chuyên sâu. Xử lý các vùng lấy sụn cực kỳ nhanh nhạy và chính xác, không gây ảnh hưởng đến những vùng lân cận khác, tránh được những sự cố không đáng có xảy ra và mang đến dáng mũi thanh thoát hài hòa đường nét của gương mặt.

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu, đắt hay rẻ?…  là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có ý định làm đẹp. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, bác sĩ tay nghề cao và chi phí thường cao hơn so với nâng mũi nhân tạo dao động từ 18 –  30 triệu đồng.

Tuy nhiên, sự chênh lệch giá nâng mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 2 yếu tố chính chi phối như sau:

 • Tình trạng mũi của khách hàng: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xác định xem tình trạng mũi khách hàng sẽ phù hợp với dáng mũi nào hay chất liệu sụn nào. Từ đó quyết định tiểu phẫu lấy sụn tự thân sao cho tương ứng. Tất nhiên là với càng nhiều tiểu phẫu thì mức độ phức tạp cao kéo theo chi phí nâng mũi sẽ tăng lên. Thêm nữa, nếu chiếc mũi của bạn có khá nhiều khuyết điểm thì sẽ dựa trên nguyện vọng của khách hàng để quyết định sửa mũi bọc sụn tự thân phù hợp. Càng nhiều khuyết điểm được loại bỏ thì chi phí nâng mũi sẽ tăng thêm.
bac si se tien hanh kiem tra xac dinh tinh trang mui cua khach hang

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xác định tình trạng mũi của khách hàng

 • Địa chỉ thẩm mỹ: Sửa mũi sụn tự thân giá bao nhiêu thì yếu tố địa chỉ thẩm mỹ cũng ảnh hưởng. Phương pháp yêu cầu nhiều kỹ thuật, kinh nghiệm để xử lý gọn gàng tất cả các khâu phẫu thuật mũi, kể cả các tiểu phẫu đi kèm. Nếu đến cơ sở kém chất lượng, giá rẻ việc nâng mũi thực hiện không đúng cách, không đảm bảo an toàn vệ sinh sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, khi bạn nâng mũi từ sụn tự thân đến cơ sở đáng tin cậy mặc dù mức chi phí cao nhưng giá cả tỉ lệ thuận với chất lượng và độ an toàn của chính bạn về sau.
nen chon co so tham my uy tin, bac si chuyen mon co chung chi hanh nghe do bo y te cap phep

Nên chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên môn có chứng chỉ hành nghề do bộ y tế cấp phép

Ngoài ra thì nâng mũi sụn tự thân giá rẻ còn phục thuộc vào các chính sách của đơn vị cung cấp dịch vụ. Đối với những cơ sở uy tín, cung cấp bảng giá dịch vụ cụ thể, minh bạch, cam kết không phát sinh thêm chi phí. Chính vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ nâng mũi sụn tự thân khách hàng nên tìm hiểu kỹ để tránh các trường hợp xấu.

Xem thêm: Tất cả các loại Sụn nâng mũi trên thị trường

Nâng mũi sụn tự thân uy tín tại I SIAM, duy trì mãi mãi

Mặc dù hiện nay có nhiều cơ sở nâng mũi như nâng mũi bằng sụn tự thân Thu Cúc, Kangnam, Tuấn Linh… nhưng cái tên I SIAM vẫn được nhắc đến nhiều. Đây là một địa chỉ làm mũi bằng sụn tự thân an toàn, uy tín, có tâm được nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người nổi tiếng gửi gắm tiền bạc và nhan sắc.

vien-tham-my-isiam

Viện thẩm mỹ ISIAM CLINIC

Viện thẩm mỹ I SIAM hiện đang được đánh giá là đạt chuẩn quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm: cơ sở hạ tầng, kiến trúc được xây dựng thiết kế sang trọng, bắt mắt. Tất cả các phòng ốc tiểu phẫu đạt chuẩn với các khu dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Nơi đây không chỉ giúp khách hàng thay đổi diện mạo mà còn tạo cảm giác thư thái mỗi khi ghé thăm.

co so ha tang khang trang

Cơ sở hạ tầng khang trang

phong-thuc-hien-tieu-phau-tham-my-isiam

Thiết bị phẫu thuật hiện đại

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến thì khi đến đây độn cằm bằng sụn tự thân, nâng mũi s line sụn tự thân, sửa mũi…các bạn sẽ đều được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Đặc biệt trực tiếp các bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành tiểu phẫu.

Tư vấn ngay tại:

Hotline / Zalo: 052.243.3333

Fanpage: www.facebook.com/thammyisiam

Form Liên hệ: https://isiam.vn/lien-he/

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi của thẩm mỹ viện này cũng liên tục nhận được “lời khen có cánh” từ khách hàng. Nhờ vào sự trung thực, đáp ứng đầy đủ và thực hiện rất khắt khe theo các bước mà Bộ y tế quy định. Từ kiểm tra sức khỏe lúc đầu, gây tê giảm đau hay sát khuẩn cũng được tiến hành chuyên nghiệp cho đến quá trình nâng mũi cũng diễn vô trùng đảm bảo an toàn 100%.

phong phau thuat dat du tieu chuan vo trung

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng

Quá trình hậu phẫu mỗi khách hàng của Viện thẩm mỹ ISIAM đều được bác sĩ ân cần dặn dò và nhiệt tình hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất tại nhà . Mục đích là để mũi mau vào form, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Khách hàng Nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Khách hàng Nâng mũi cấu trúc tại ISIAM

Sửa mũi gồ, khoằm cho nam

Sửa mũi gồ, khoằm cho nam

Ngoài ra, nếu bạn là một tín đồ yêu thích các dáng mũi thời thượng có lẽ  I SIAM giúp bạn thỏa được ước muốn này. Tại đây hội tụ đa dạng các phương pháp nâng mũi “hot” bắt kịp xu hướng, không lỗi mốt như: 

 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi bọc sụn Thái Lan
 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi bán cấu trúc
 • Nâng mũi siêu cấu trúc
 • Nâng mũi tái cấu trúc

Ngoài ra, I SIAM còn đưa ra vô vàn dịch vụ thẩm mỹ mũi khác như:

 • Nâng mũi nhanh chóng không phẫu thuật bằng chỉ Hàn Quốc/chỉ Nano
 • Tháo sống mũi
 • sửa mũi bọc sụn tự thân
 • Thu nhỏ cánh mũi/chỉnh đầu mũi
 • Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi
 • Độn cằm bằng sụn tự thân
 • Thu gọn cánh mũi tổng thể
 • Mài gồ xương mũi…..

Hiện nâng mũi sụn tự thân bao nhiêu tiền thì đến với I SIAM bạn sẽ không phải lo lắng đến điều này. Nơi đây thu hút khách hàng với chương trình khuyến mãi nâng mũi trả góp chị em vô từ làm đẹp, trả tiền hàng tháng mà không lo lãi. Khuyến mãi này thích hợp cho những ai có điều kiện kinh tế eo hẹp không thể chi trả dứt điểm 1 lần. Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM cũng chủ động liên kết với các ngân hàng và công ty tài chính lớn tại Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng được tốt hơn. 

Viện thẩm mỹ I SIAM luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sự hài lòng của khách hàng chính là kết quả thành công và niềm vinh dự của chúng tôi. Cùng với các ưu điểm vượt trội trên, Viện thẩm mỹ I SIAM thực sự là một điểm đến hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu muốn tân trang nhan sắc tại thời điểm này.

Lời kết

Trên đây là tất tần tật từ A – Z về Nâng mũi bằng Sụn Tự Thân | Giá bao nhiêu? Có tốt không chắc hẳn bạn đã “giắt túi” cho mình nhiều thông tin hữu ích. Cùng với đó I SIAM trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình cực kỳ đặc biệt như một món quà dành tặng phái đẹp trước thềm năm mới 2022. Hãy nhanh tay đăng ký để nắm bắt cơ hội “trùng tu nhan sắc”, lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ với mức chi phí giảm sâu 40%.

Nguồn: ISIAM CLINIC

Xem thêm:

https://isiamclinic.blogspot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *