Trang chủ » Blog » Thẩm mỹ Cắt mí mắt, Cắt mắt 2 mí Công nghệ Plasma | I SIAM Clinic

Thẩm mỹ Cắt mí mắt, Cắt mắt 2 mí Công nghệ Plasma | I SIAM Clinic

tham my cat mat, cat mat 2 mi cong nghe plasma

Đôi mắt đẹp giúp thu hút ánh nhìn của người đối diện khi gặp gỡ, cũng là chiếc cầu trao gửi bao cảm xúc yêu thương. Nhưng làm thế nào để khiến đôi mắt trở hơn đẹp hơn? Hiện nay phẫu thuật cắt mắt 2 mí hay thẩm mỹ mắt nói chung rất được coi trọng, được xem là một trong những kỹ thuật có thể giúp bất cứ ai biến hóa đôi mắt nhỏ, 1 mí trở nên to tròn và rạng rỡ. Vậy, giữa Sài Gòn có hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ thì cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, ở đâu uy tín? Viện thẩm mỹ I SIAM tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em gửi trao nhan sắc hiện nay. Tại đơn vị của chúng tôi với các dịch vụ cắt mí mắt, mở rộng góc mắt, trẻ hóa mắt,… đảm bảo mang đến cho chị em một đôi mắt 2 mí long lanh và tươi trẻ, tinh anh như ý muốn. 

Những dịch vụ thẩm mỹ vùng mắt tại Viện thẩm mỹ I SIAM

Phẫu thuật cắt mí mắt trên

Phẫu thuật cắt mí mắt trên là một phương pháp thẩm mỹ mắt rất phổ biến, phương pháp này được nhiều người lựa chọn nhờ có thể nhanh chóng giúp mắt trở nên to tròn và sinh động hơn.  Tại viện thẩm mỹ I SIAM phẫu thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện khá đơn giản, thật chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và chỉ mất từ 45 phút. 

phau thuat cat mi tren ap dung ky thuat loai bo da, mo thua mi giup doi mat to tron, bo bot phan lao hoa

phẫu thuật cắt mí trên áp dụng kỹ thuật loại bỏ da, mỡ thừa mí giúp đôi mắt to tròn, bỏ bớt phần lão hóa

Trong kỹ thuật cắt mắt 2 mí trên, ngoài việc tái tạo lại đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt thì các bác sĩ cũng sẽ áp dụng kỹ thuật loại bỏ da dư, mỡ thừa mí trên để đôi mắt được trẻ trung hơn, loại bỏ đi 1 phần các dấu hiệu lão hóa. 

Sở dĩ chúng tôi được đánh giá là đơn vị cắt mí uy tín ở Sài Gòn là bởi vì trong quá trình thẩm mỹ mắt viện thẩm mỹ I SIAM sẽ luôn đảm bảo được hai yếu tố vô cùng quan trọng cho bạn đó là bảo tồn cơ nâng mi và tạo hai nếp mí đồng đều hai bên. Thông thường có nhiều trường hợp sau khi cắt mí mắt xong mắt bị trợn ngược hay mắt không mở to ra được đó chính là do tay nghề bác sĩ kém, thiếu kinh nghiệm đã tác động vào trúng cơ mí mắt gây ra những biến chứng tệ hại như vậy.  Đến với I SIAM thì bạn có thể gạt đi nỗi lo về vấn đề này nhờ đội ngũ bác sĩ mát tay của chúng tôi, các bác sĩ giỏi tay nghề và đều đã được đào tạo bài bản về các kỹ thuật cắt mí mắt chuyên sâu từ các nước Hàn Quốc, Singapore,…

Ngoài ra, phẫu thuật cắt mắt 2 mí luôn đảm bảo tạo ra hai nếp mí đều, đặc biệt tự nhiên hơn ngay sau 2-3  tháng, hạn chế tối thi sự đau, vùng nếp mí mềm mại hoàn hảo. 

Hiện tại, phẫu thuật cắt mí mắt trên hay phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Viện thẩm mỹ I SIAM bao gồm các dịch vụ: Cắt mí mini deep 6D, cắt mí full 6D, cắt mí full 6D. Để được tư vấn phương pháp phù hợp, bạn hãy đặt lịch tư vấn ngay với các bác sĩ của chúng tôi ngay hôm nay. 

hinh anh cat mi plasma tai i sima clinic

Hình ảnh cắt mí plasma tại thẩm mỹ viện I SIAM clinic

Ưu điểm và kết quả thấy được sau khi thực dịch vụ phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

– Áp dụng công nghệ cắt mí Plasma (wiki) giúp nhanh lành vết thương

– Đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, khắc phục nhanh chóng mắt hí, mắt 1 mí, mí lót, mắt nhỏ

– Cắt mí tự nhiên nhất như nếp mí thật, khó nhận biết là mí mắt đã cắt

– Kết quả duy trì dài lâu, không bị sụp mí, mất mí sau một thời gian

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn. Mí mắt không bị sưng nhiều sau khi vừa cắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hay còn được biết đến với tên gọi là tạo khóe mắt trong. Khóe mắt trong có phần da căng ngang, được hiểu là nếp rẻ quạt, nếp rẻ quạt phát triển nhiều sẽ làm khiến mắt bị thu hẹp về chiều dài, khoảng cách mắt trở nên xa hơn. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí và mở góc mắt để 2 mắt to ra và gần nhau hơn. Đầu tiên sẽ tạo một đường rạch nhỏ tại vùng mí để loại bỏ da chùng vùng da góc mắt này. Sau đó, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật này cũng khá đơn giản nhưng cần tỉ mỉ và cẩn thận để không để lại sẹo. 

phau thuat mo rong goc mat trong và ngoai giup mat can doi hai hoa hon

phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài giúp mắt cân đôi hài hòa hơn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ngược lại với mở khóe mắt trong sẽ khắc phục tình trạng khuyết điểm 2 mắt quá gần nhau. Kỹ thuật này các bác sĩ viện thẩm mỹ I SIAM sẽ can thiệp vào đuôi mắt để nhằm điều chỉnh giúp mắt cân đối, hài hòa hơn.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà sẽ áp dụng cắt mí và mở góc mắt trong hay ngoài, hoặc có thể kết hợp đồng thời cả 2 kỹ thuật này để đôi mắt đạt được tỉ lệ hoàn hảo nhất. 

hinh anh phau thuat cat mi plasma va mo goc mat trong tai i isiam clinic

Hình ảnh phẫu thuật cắt mí plasma và mở goc mắt trong tại ISIAM clinic

Ưu điểm và kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

– Sở hữu đôi mắt to tròn, linh hoạt với góc mắt mở rộng, có chiều sâu, mí mắt rõ nét

– Mở góc mắt hạ xếch, mắt cân đối. Đuôi mắt trở nên dài đẹp, khoảng cách giữa 2 mắt cân đối

– Da thừa khóe mắt được loại bỏ, mắt trẻ hóa giúp gương mặt rạng rỡ

– Quá trình thực hiện cắt mí và mở góc mắt nhanh chóng, không để lại sẹo

Lấy mỡ và da thừa mí dưới 

Cắt mí lấy mỡ tại viện thẩm mỹ I SIAM là phương pháp kết hợp lấy mỡ và loại bỏ phần da thừa ở mí mắt dưới nhờ đó giúp đôi mắt trở nên nhẹ nhàng, tự nhiên. 

cat mi lay mo la phuong phap ket hop lay mo va loai bo phan da thua o mi mat khac phuc tinh trang sa tre mi mat thuong gap

cắt mí lấy mỡ là phương pháp kết hợp lấy mỡ và loại bỏ phần da thừa ở mí mắt, khắc phục tình trạng sa trễ mí mắt thường gặp

Phương pháp lấy da mỡ và da thừa sẽ loại bỏ phần da chùng nhờ đó cũng sẽ khắc phục được tình trạng sa trễ của mí mắt thường gặp ở nhiều người. Nếu trước đây đôi mắt của bạn thường hay có tình trạng sưng bụp thì áp dụng cách này sẽ khắc phục vô cùng hiệu quả, đồng thời chắc chắn sẽ đem lại ánh nhìn rạng rỡ, linh hoạt, đầy sức sống hơn, trông gương mặt cũng trẻ hẳn ra so với tuổi thật.

Ưu điểm và kết quả sau khi thực hiện cắt mí lấy mỡ tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

– Đôi mắt trẻ trung, to rõ và ấn tượng hơn. 

– Loại bỏ bọng mỡ và da thừa gây “nặng nề’ vùng mí

– Tạo ánh nhìn tươi trẻ, rạng ngời

– Quá trình cắt mí lấy mỡ nhanh chóng, an toàn. Quá trình hồi phục nhanh.

Trẻ hóa mí dưới

Nếu bạn có bọng mắt to, mí mắt dưới có hiện tượng chảy xệ nhiều thì chắc chắn ngoài cắt mí ra bạn cần phải can thiệp ngay bằng dịch vụ trẻ hóa mí dưới ngay tại viện thẩm mỹ I SIAM.  Phương pháp trẻ hóa mí dưới sẽ mang sức sống trở lại cho đôi mắt của bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào.  

Trẻ hóa mí dưới là một hình thức cắt mí lấy mỡ nhưng lại “cầu kỳ” hơn khi phải xem xét nhiều yếu tố khác nữa như là tình trạng, mật độ phân bố mỡ thừa vùng mí dưới, độ cao thấp của 2 bên gò má, tình trạng ban đầu của nếp mí mắt trên,và kết quả của trẻ hóa mí dưới là phải tạo nên một đôi mắt thứ nhất là loại bỏ hoàn toàn dấu hiệu lão hóa mí dưới, thứ 2 là tăng thêm nét đẹp tự nhiên cho đôi mắt dựa trên những đường nét sẵn có trước đây của mỗi người

Để thực hiện kỹ thuật trẻ hóa mí dưới, bác sĩ viện thẩm mỹ I SIAM sẽ tiến hành rạch 1 đường rất mảnh đã được đo vẽ trước ở phần mí mắt dưới. Từ đường rạch mảnh này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy các túi mỡ ra, hoàn tất quy trình sẽ dùng chỉ sinh học tự tan thế hệ mới để khâu thẩm mỹ lại vết rạch. 

Bạn nên thực hiện cắt mí và trẻ hóa mí dưới nếu nằm trong các trường hợp có bọng mắt nhô ra kèm theo tình trạng da chảy xệ. Bạn cũng có thể thực hiện phương pháp này nếu muốn tạo bọng mắt em bé, trẻ hóa khuôn mặt.

Ưu điểm và kết quả sau khi thực hiện trẻ hóa mí dưới tại Viện thẩm mỹ I SIAM: 

– Khắc phục 100% tình trạng chảy xệ mí dưới, phần da chảy xệ và các nếp nhăn cứng đầu đều được loại bỏ

– Khắc phục túi mỡ, loại bỏ mỡ, bố trí lại mỡ, cố định cân mạc cho mỗi người 

– Tạo nên sự tươi tắn trẻ trung cho mí dưới, không để lộ dấu hiệu lão hóa khi cười

– Cải thiện quầng thâm mắt thông qua kỹ thuật loại bỏ bọng mỡ và nếp nhăn mí dưới

Thẩm mỹ hạ xếch mắt

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp mà còn có thể che đi tình trạng mắt xếch vốn có của bạn (mắt xếch là tình trạng mà mắt hơi xếch lên trên về phái sát chân mày, góc mắt rất hẹp). Nếu bạn đang tự ti về điều này thì dịch vụ hạ xếch mắt tại Viện thẩm mỹ I SIAM ra đời sẽ là giải pháp tốt nhất giúp đôi mắt cân đối trở lại.  Ở kỹ thuật này bác sĩ rạch một đường thẳng nhỏ ở đuôi khóe mắt để bóc tách và hạ sụn mi mắt, sau cùng sẽ khâu đính lại với dây chằng. 

tham my ha mat xech

các bước kỹ thuật thẩm mỹ hạ mắt xếch

Ưu điểm và kết quả của phương pháp hạ xếch mặt tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

– Ngay sau khi thực hiện đôi mắt sẽ trở nên cân đối ngay lập tức

– Mắt cũng sẽ trở nên to tròn tuy không được như khi cắt mí nhưng ánh nhìn có chiều sâu trông hiền lành và tạo thiện cảm hơn

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không để lại biến chứng sau phẫu thuật

Phẫu thuật kéo dài mắt

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt là một trong những dịch vụ đặc biệt tại Viện thẩm mỹ I SIAM mà ít nơi nào thực hiện hiệu quả. Phương pháp này gần giống như kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài, theo đó sẽ kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang của đôi mắt, tạo nên đôi mắt to tròn đầy mị lực.

hinh anh tham my keo dai mat tai isiam clinic

hình ảnh thẩm mỹ kéo dài mắt tại ISIAM clinic

Cũng giống như cắt mí thì phẫu thuật kéo dài mắt cũng phù hợp cho cả nam và nữ. Những ai tự ti về đôi mắt nhỏ, góc mắt hẹp; mắt xếch, mắt xệ; hai mắt to không bằng nhau nên thực hiện phương pháp này để đôi mắt được to tròn, đẹp toàn diện hơn. Nếu bạn đã từng mở rộng góc mắt nhưng không có nhiều tác động thì áp dụng dịch vụ kéo dài đuôi mắt ở I SIAM cũng cho kết quả như ý muốn hơn. 

Ưu điểm và kết quả của phẫu thuật kéo dài mắt tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

– Kéo dài đuôi mắt giúp mắt được mở rộng về chiều dọc và ngang tạo nên đôi mắt to tròn đầy mị lực

– Quá trình kéo dài đuôi mắt sẽ không đau, không để lại sẹo

– Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực 

– Thực hiện nhanh chóng trong chỉ từ 20 – 30 phút

– Duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

Treo cung mày 

Chị em phụ nữ khi bước qua độ tuổi 30 thì lão hóa thường bắt đầu xuất hiện và rõ nhất là ở vùng mắt. Lúc này tình trạng thường thấy nhất đó là vùng da mắt và trán bị chùng nhão, nhăn nheo, chảy xệ xuống. Để ý sẽ thấy cặp chân mày của bạn cũng bị chùng xuống theo, chính vì vậy làm cho gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống. Để khắc phục tình trạng này cho chị em trên 30 tuổi thì tại Viện thẩm mỹ I SIAM bên cạnh các phương pháp cắt mí tự nhiên nhất thì còn mang đến phương pháp treo cung mày, phương pháp này đảm bảo sẽ trả lại cho cặp chân mày đều đặn trẻ trung cho phái đẹp. 

phuong phap ky thuat treo cung may

phương pháp kỹ thuật treo cung mày

Trong kỹ thuật treo chân mày, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với gương mặt. Khách hàng có thể lựa chọn Treo chân mày bằng laser hoặc treo chân mày xóa sẹo tại Viện thẩm mỹ I SIAM để khắc phục tình trạng chảy xệ của làn da và cặp chân mày.

Ưu điểm và kết quả của phương pháp treo cung mày tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

– Chân mày mới được nâng cao, giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung và tươi vui

– Giải quyết vấn đề  sụp mí mắt hiệu quả, giúp đôi mắt có thể nhìn rõ hơn 

– Loại bỏ nếp nhăn quanh mắt, cải thiện lão hóa

– Quá trình thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo

Xem thêm: Treo cung mày tại ISIAM

Sửa mắt cắt lỗi

Có rất nhiều khách hàng từng cắt mí hay nhấn mí và đã rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi kết quả mắt bị sưng bầm, mí mắt to “giả trân”, mắt trợn hung dữ,… buộc phải sửa mắt cắt lại ngay sau đó. Đối với mắt đã bị hư thì không ít các trường hợp thẩm mỹ lại đôi mắt lần thứ 2 hoặc thứ 3 mới được như mong đợi. Bởi mí mắt hư thường khó chỉnh sửa và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Hiểu được điều này, Viện thẩm mỹ I SIAM sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt đã từng thực hiện qua hàng ngàn ca sửa cắt mí mắt hỏng nên rất nhạy bén trong vấn để này có thể giúp bạn trả lại một mí mắt mới đảm bảo độ tự nhiên nhất. 

Ưu điểm và kết quả khi thực hiện sửa cắt mí mắt lỗi tại Viện thẩm mỹ I SIAM: 

– Nếp mí mới mất cân bằng, tự nhiên, hài hòa

– Giải quyết các biến chứng trước đó gây ra

– Chỉ thực hiện 1 lần mà không cần phải làm đi làm lại

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại ISIAM Clinic

Hình ảnh khách hàng cắt mí Plasma tại ISIAM

Hình ảnh khách hàng cắt mí Plasma tại ISIAM

Hình ảnh khách hàng cắt mí Plasma tại ISIAM (Bên trái đã phẫu thuật - Bên phải chưa phẫu thuật)

Hình ảnh khách hàng cắt mí Plasma tại ISIAM (Bên trái đã phẫu thuật – Bên phải chưa phẫu thuật)

Cắt mí mắt plasma isiam

Cắt mí mắt Plasma Isiam

Cắt mắt 2 mí tại ISIAM

Cắt mắt 2 mí tại ISIAM

Hình ảnh Thu da mí dưới (Bên trái đã phẫu thuật - Bên phải chưa phẫu thuật)

Hình ảnh Thu da mí dưới (Bên trái đã phẫu thuật – Bên phải chưa phẫu thuật)

Thu da mí dưới tại ISIAM

Thu da mí dưới tại ISIAM

Thu da mí dưới tại ISIAM CLinic

Thu da mí dưới tại ISIAM CLinic

Treo chân mày tại ISIAM

Treo chân mày tại ISIAM

Vì sao nên Thẩm mỹ cắt mắt tại I SIAM Clinic

Hiện nay thẩm mỹ cắt mí trên, cắt mí lấy mỡ, mở rộng góc mắt…được áp dụng tại rất nhiều đơn vị tuy nhiên để tìm được một đơn vị thẩm mỹ mắt uy tín đem lại chất lượng và hiệu quả thì không dễ dàng. Là một trong số ít địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tại TP.HCM Viện thẩm mỹ I SIAM tự tin mang đến cho chị em những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.  Ở I SIAM có đủ các yếu tố để khẳng định bản thân là một trong những thương hiệu cắt mí uy tín ở Sài Gòn

 • Viện thẩm mỹ I SIAM sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu

Viện thẩm mỹ I SIAM xây dựng hệ thống các chuyên khoa thẩm mỹ chuyên biệt. Đối với thẩm mỹ mắt cũng vậy, chúng tôi có riêng một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng đảm bảo về mặt chuyên môn và tay nghề. Do đó, bất kỳ khách hàng nào khi quyết định phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại đơn vị của chúng tôi cũng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm. 

Viện thẩm mỹ ISIAM

Viện thẩm mỹ ISIAM

Phòng ốc khang trang, sạch sẽ

Phòng ốc khang trang, sạch sẽ

Ngoài ra, để thành công trong các ca thẩm mỹ mắt cho khách hàng thì toàn bộ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt của chúng tôi đều luôn thường xuyên tham gia các lớp đào tạo, nâng cao kiến thức về chuyên môn. Qua đó cũng cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới nhất từ các nước phát triển để áp dụng trong quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí của mình. 

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 

Hotline: 052.243.3333

Fanpage: https://www.facebook.com/thammyisiam/

Zalo: https://zalo.me/0522433333

Form Liên hệ: https://isiam.vn/lien-he/

Email: isiamclinic33333@gmail.com

Địa chỉ: 101 Ký Con- P. Nguyễn Thái Bình- Quận 1- TPHCM

Giấy phép hoạt động số: 08245/ HCM-GPHĐ

Giấy phép QC số: 120/2010/ XNQC-SYTHCM

ĐẶC BIỆT KHUYẾN MÃI: XEM BẢNG GIÁ

 • Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn, đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mắt nói riêng tại Viện thẩm mỹ I SIAM đều tuân thủ các quy định về an toàn của Bộ Y tế. Theo đó chúng tôi thực hiện dịch vụ này theo mô hình khép kín, vô khuẩn, vô trùng, đảm bảo luôn được kiểm duyệt khắt khe. 

Quy trình thẩm mỹ theo mô hình khép kín, vô khuẩn, được kiểm duyệt

Quy trình thẩm mỹ theo mô hình khép kín, vô khuẩn, được kiểm duyệt

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến

Viện thẩm mỹ I SIAM luôn “đầu tư mạnh tay” về các trang thiết bị hỗ trợ quá trình phẫu thuật. Các máy móc, dụng cụ của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp… Bên cạnh đó cơ sở vật chất, hệ thống phòng ốc của I SIAM cũng được xây dựng rộng rãi, tiện nghi và không kém phần sang trọng mang đến sự thoải mái tối đa cho quý khách hàng khi đến làm đẹp. 

Phòng thẩm mỹ tại ISIAM

Phòng thẩm mỹ tại ISIAM

 • Chế độ chăm sóc, tư vấn tận tình sau thẩm mỹ

Đến với Viện thẩm mỹ I SIAM, mỗi người sẽ nhận được sự hướng dẫn, tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên, bác sĩ. Theo đó trong quá trình tiếp nhận thông tin, thăm khám tới thực hiện dịch vụ,… đều được hỗ trợ chu đáo. Đặc biệt, sau khi thẩm mỹ phẫu thuật cắt mắt 2 mí hay các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác khách hàng đều sẽ được nhân viên quan tâm, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu thường xuyên qua điện thoại.  

Phòng chăm sóc sau hậu phẫu

Phòng chăm sóc sau hậu phẫu

Quy trình thẩm mỹ mắt, cắt mắt 2 mí  tại I SIAM Clinic

Tại Viện thẩm mỹ I SIAM toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay phẫu thuật cắt mắt 2 mí đều, tuân thủ tiêu chí an toàn gắt gao của Bộ Y tế. 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Sau khi đã hẹn lịch đến tư vấn và được viện tiếp nhận thực hiện dịch vụ thì khách hàng của I SIAM sẽ được trực tiếp gặp gỡ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt của chúng tôi để kiểm tra, phân tích các tình trạng vùng mắt. Bác sĩ sẽ căn cứ trên các vấn để của mắt hiện tại để chỉ định phương pháp tân trang mí mắt và xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

bac si chuyen khoa se kham kiem tra ohan tich tinh trang mat cho khach hang

Bác sĩ chuyên khoa  sẽ khám kiểm tra phân tích tình trạng mắt cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thẩm mỹ mắt 

Trước khi cắt mí và mở góc mắt hay trẻ hóa mắt,… thì khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Dù chỉ là những tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng nhưng đây là một bước rất quan trọng để xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ hay không. Trong các trường hợp bạn đang mắc các bệnh lý tim mạch, bệnh máu khó đông hay phụ nữ mang thai,…sẽ không được thực phép thực hiện phẫu thuật.  

kiem tra tong quat suc khoe truoc khi phau thuat

Kiểm tra tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật

Ngược lại, nếu sức khỏe đảm bảo và không có vấn đề gì thì các bác sĩ của Viện thẩm mỹ I SIAM sẽ tiến hành đánh dấu, đo vẽ tỉ lệ vùng mí cần thẩm mỹ. 

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê 

Sát khuẩn và gây tê nhằm hạn chế việc vi khuẩn xâm nhập. Cùng với đó, gây tê sẽ loại bỏ cảm giác đau đớn, giúp bạn dễ chịu hơn trong quá trình phẫu thuật.

Sát khuẩn gây tê vùng phẫu thuật

Sát khuẩn gây tê vùng phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật cắt mí mắt, loại bỏ da dư mỡ thừa, hạ mắt xếch, kéo dài đuôi mắt,… theo như mong muốn của khách hàng. 

Tiến hàng phẫu thuật

Tiến hàng phẫu thuật

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để mí mắt mau lành và đẹp tự nhiên. Với nhiều trường hợp bác sĩ cũng sẽ kê thuốc uống thuốc tránh nguy cơ nhiễm trùng. Bạn nhớ đến tái khám và thực hiện chăm sóc theo đúng căn dặn của bác sĩ.  Một số lưu ý mà bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện theo như sau: 

Chườm đá mỗi ngày khoảng 10p để giảm sưng

Chườm đá mỗi ngày khoảng 10p để giảm sưng

 • Chườm đá lên mắt mỗi ngày trong khoảng 10 phút, 4-5 lần/ngày để nhanh giảm sưng
 • Nhỏ thuốc tra mắt hoặc bôi thuốc mỡ theo kê đơn của bác sĩ
 • Không tham gia các hoạt động bơi lội, thể dục thể thao, chạy bộ trong 1 tuần
 • Tạm ngưng các thuốc aspirin, ibuprofen, naproxen sodium và các loại thuốc bổ sung thảo dược khác vì có thể làm tăng chảy máu
 • Hạn chế hút thuốc và không dụi mắt. Bỏ qua việc sử dụng kính áp tròng trong 2 tuần đầu
 • Nên đeo kính râm màu tối để bảo vệ da mí mắt khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và môi trường
 • Kê đầu cao khi ngủ trong 1 vài ngày đầu sau khi cắt mí

Xem thêm: Cắt mí mắt xong nên ăn gì? Kiêng gì?

Lưu ý: Nếu trong thời gian hồi phục tại nhà mà có bất kỳ triệu chứng bất thường bạn cần liên hệ hoặc đến gặp bác sĩ ngay để nghe tư vấn hoặc thăm khám. 

Những người nên thẩm mỹ cắt mí mắt 2 mí?

Thẩm mỹ mắt nói chung và phẫu thuật cắt mắt 2 mí là giải pháp nhanh chóng giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Phương pháp này có thể nói là phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Dưới đây là các trường hợp cụ thể: 

các doi tuong nen phau thuat cat mat tham mi

Các đối tượng nên làm phẫu thuật cắt mắt thẩm mĩ

 • Tất cả các khách hàng nam hoặc nữ từ 18 tuổi trở lên và có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ mí
 • Những ai có mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót hoặc một bên có mí, một bên không có mí
 • Những ai có nếp mí nhưng hai mí không đều nhau, nếp mí rẻ quạt, nếp mí không rõ
 • Những ai có vùng da mắt lão hóa, có mỡ và da thừa tích tụ ở mí làm cho mắt trông có vẻ buồn và nặng nề.
 • Các trường hợp đã trải qua phẫu thuật mí mắt nhưng bị hỏng hay chưa đạt hiệu quả như ý muốn
 • Những ai có đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh hay do bước vào độ tuổi trung niên
 • Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp bền vững với thời gian 

Lời kết

Như vậy nếu bạn đang phân vân có nên cắt mắt 2 mí không thì ngay hôm nay đừng chần chừ gì nữa, đến ngay Viện thẩm mỹ I SIAM để được tư vấn các dịch vụ thẩm mỹ mắt hàng đầu của chúng tôi nhé! Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở, trang thiết bị vật chất hiện đại… I SIAM tin rằng sẽ là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy nhất hiện nay tại TP.HCM dành cho bạn!

Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế I SIAM

Xem thêm:

https://thammyisiam.tumblr.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *