Trang chủ » Blog » Nâng mũi có mấy loại? Top 10 phương pháp Nâng mũi thịnh hành

Nâng mũi có mấy loại? Top 10 phương pháp Nâng mũi thịnh hành

nang mui co may loai_top 10 pp nang mui thinh hanh

Bạn đang quan tâm đến thẩm mỹ nâng mũi, nhưng bạn không biết nên chọn phương pháp nâng mũi nào. Bạn băn khoăn không biết trong các phương pháp nâng mũi thì phương pháp nào tốt, ưu điểm ra sao và có an toàn không… Đây là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Và ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả về các phương pháp nâng mũi đang có trên thị trường, các bạn cùng theo dõi nhé. 

Top phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

1. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp thẩm mỹ mũi rất phù hợp cho những ai đang sở hữu dáng mũi có ít khuyết điểm. Với phương pháp này, nó sẽ giúp khắc phục được những nhược điểm khi sử dụng nâng mũi bằng sụn nhân tạo thông thường. Cũng như là cải thiện được độ cao sống mũi và khi bọc sụn tự thân nó sẽ giúp bảo vệ phần đầu mũi. 

nang mui boc sun

Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp này có sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, chính vì vậy mà nó có độ tương thích rất cao, giúp người thực hiện phẫu thuật không bị dị ứng hay phản ứng đào thảo về sau. Và điểm đặc biệt ở phương pháp này đó là đầu mũi của bạn sẽ được bảo vệ bởi lớp sụn tự thân, chính vì thế mà nó tránh được biến chứng như lội sụn hay bóng đỏ da đầu mũi. Và đây chính là lý do tại sao khi nhắc đến phương pháp nâng mũi đơn giản thì người ta sẽ nghĩ đến nâng mũi bọc sụn. 

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn: Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, phần sống mũi được nâng cao sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Thời gian thực hiện chỉ từ 40-60 phút. Đây là phương pháp nâng mũi được đánh giá là an toàn và bền đẹp lâu dài. 

Nhược điểm: Mức chi phí thực hiện khá cao, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. 

2. Nâng mũi cấu trúc

Nếu xét về độ an toàn và tính ưu việt thì phương pháp nâng mũi cấu trúc phải được xếp đầu tiên. Đây là phương pháp nâng mũi được xem là tiếp bộ và an toàn nhất thời điểm hiện tại. Nhờ phương pháp này mà  mũi của khách hàng có thể được can thiệp tới nhiều vị trí khác nhau, từ đó có thể tái cấu trúc một cách toàn diện và hoàn hảo nhất cho chiếc mũi của bạn.

Điểm đặc biệt ở phương pháp này đó chính là nó có thể sử dụng cho mọi dáng mũi như: Mũi to, mũi hỏng do tai nạn, mũi hếch, mũi tẹt… Từ đó sẽ cho ra một dáng mũi đẹp và hài hòa với gương mặt. Trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi cấu trúc được coi là có độ bền và duy trì được vẻ đẹp vĩnh viễn. 

Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ sẽ sử dụng đồng thời sụn nhân tạo và sụn tự thân để kết hợp tạo nên một sống mũi cao, dựng trụ, tạo dáng cho đầu mũi. Nhờ đó mà có có thể chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm có trên mũi. Nhưng đặc biệt nhất là phương pháp này có khả năng kéo dài và nâng cao phần đầu mũi một cách hiệu quả. 

sun nang mui cau truc ket hop hoan hao giua sun nhan tao va sun tu than

Sụn nâng mũi cấu trúc kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân

Vì vậy, nếu như bạn muốn lựa chọn một phương pháp nâng mũi mà có thể khắc phục được các khuyết điểm một cách triệt để và hiệu quả nhất, đồng thời mang lại cho bản thân một dáng mũi hài hòa, đẹp trọn đời thì nâng mũi cấu trúc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ưu điểm:  Mọi khuyết điểm của dáng mũi sẽ được khắc phục triệt để, độ bền của phương pháp gần như vĩnh viễn. 

Nhược điểm: Phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Chi phí thực hiện khá cao, thời gian phục hồi để có dáng mũi hoàn hảo nhất phải từ 3-6 tháng tùy cơ địa. 

3. Nâng mũi bán cấu trúc. 

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc về cơ bản thì không quá phức tạp. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi tay nghề, sự khéo léo cũng như kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. 

Có thể hiểu đơn giản thì nâng mũi bán cấu trúc là một phần của nâng mũi cấu trúc. Nhưng nó lại chỉ tác động, chỉnh sửa một phần của dáng mũi chứ không tấc đổng toàn bộ cấu trúc mũi. 

nang mui ban cau truc boc sun tao dan sline tai isiam clinic

Nâng mũi bán cấu trúc tạo dáng S-Line tại ISIAM CLINIC

Phương pháp này sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó thì sụn nhân tạo sẽ được dùng để nâng cao sống mũi còn sụn tự thân sẽ dùng để bọc đầu mũi. Từ đó các bác sĩ sẽ tạo các dáng mũi mà bạn yêu thích như L line hay S line. Và từ đó khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp và hài hòa với tổng thể khuẩn mặt. 

Ưu điểm:

Phương pháp này sẽ giúp mũi lên dáng tự nhiên, đẹp chuẩn. Quy trình thực hiện nhanh chóng và đơn giản, chi phí thì rẻ hơn so với nâng mũi mũi cấu trúc hay siêu cấu trúc. 

Nhược điểm:

Phương  pháp này sẽ không lên được dáng mũi cao tây với đầu mũi bay. Không phù hợp với những dáng mũi hỏng, cần chỉnh sửa nhiều. Ngoài ra thì nó cũng yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. 

4. Nâng mũi S line

Nâng mũi S line là một trong các phương pháp nâng mũi đang rất phổ biến hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp chỉnh sửa và định hình mũi để có được một dáng mũi mềm mại hình chữ S, sống mũi thẳng tắp, đầu mũi sẽ hơi khoằm. Với phương pháp này thì các bác sĩ sẽ thường sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục được những khuyết điểm của mũi. Và từ đó sẽ tạo ra một dáng mũi uyển chuyển, hài hòa với khuôn mặt và bền đẹp với thời gian.

nang mui s-line la pp nang mui pho bien nhat hien nay

Nâng mũi S-Line là pp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay thì phương pháp nâng mũi S-line được rất nhiều người yêu thích, nó mang đến cho người sở hữu một vẻ đẹp đặc trưng của người Á Đông với độ cong và cao tự nhiên, tạo thành dáng mũi hình chữ S rất thanh tú. 

Ưu điểm:

Dáng mũi S-line sẽ rất phù hợp với người yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, phù hợp với gương mặt của phụ nữ Việt Nam. Độ bền của phương pháp này rất cao và thời gian thực hiện cũng nhanh chóng. 

Nhược điểm:

Chi phí thực hiện phương pháp nâng mũi S- line khá cao, nó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giàu kinh nghiệm cũng như tay nghề cao. 

5. Nâng mũi L-line

Nâng mũi L-line về cơ bản là một cách chỉnh sửa và định hình dáng mũi từ phương pháp nâng mũi cấu trúc. Nghĩa là nhờ vào sự can thiệp cấu trúc của mũi, sử dụng hài hòa giữa sụn  nhân tạo và sụn tự thân. Từ đó tạo ra dáng mũi cao đẹp, thẳng tắp hình chữ L và hài hòa với gương mặt. 

nang mui cau truc tao dang L line tai isiam clinic

Nâng mũi cấu trúc tạo L-line tại ISIAM CLINIC

Nâng mũi L- line so với các phương pháp nâng mũi truyền thống thì tỏ ra ưu việt hơn khi khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm của mũi như: Thân mũi gồ, mũi bị lệch, không cân đối, cánh mũi bè, rộng, thô to, trụ mũi thấp… Từ đó sẽ duy trì dáng mũi đẹp và bền với thời gian. 

Ưu điểm của nâng mũi L-line:

Nâng mũi L-line giúp cho bạn sở hữu được một chiếc mũi thon gọn với sống mũi thẳng, cao chuẩn tây. Nó sẽ rất phù hợp với những bạn yêu thích vẻ đẹp cá tính, góc cạnh. 

Nhược điểm

Chi phí thực hiện cao và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề, chuyên môn cao đồng thời phải giàu kinh nghiệm. 

6. Nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp nâng mũi sụn tự thân và sụn được lấy từ chính bộ phận tai của khách hàng. Đồng thời thì phương pháp này còn sử dụng đồng thời cả sụn nhân tạo để tạo hình cũng như khắc phục các khuyết điểm của mũi, giúp mũi mềm mại, cao và có được dáng mũi mà khách hàng yêu thích. 

nang mui bang sun tai

Nâng mũi bằng sụn tai

Việc nâng mũi bằng sụn tai đem đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp nâng mũi khác như khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi thô hay có khả năng tương thích với cơ thể tuyệt đối. Chính vì vậy mà phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn để tạo dáng mũi cho mình. 

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tai

Do sử dụng kết hợp cả sụn tự thân lấy từ tai nên có độ thích ứng cao, an toàn với sức khỏe. Và đặc biệt sụn tai khá mềm, dễ tạo hình nên khi sử dụng sẽ tạo dáng mũi tự nhiên, mềm mại và kết quả duy trì lâu dài. 

Nhược điểm

Phương pháp này có chi phí cao, đồng thời đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. 

7. Nâng mũi bằng sụn sườn

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân khác, nâng mũi bằng sụn sườn sẽ sử dụng 100% sụn tự thân để tiến hành nâng mũi, sụn được lấy ở vị trí xương sườn số 6,7,8 để làm chất liệu độn. Với các phần sụn này chúng có độ mềm cũng như độ cong tự nhiên, tương thích cao và đặc biệt là độ tương thích tuyệt đối của chúng nên được sử dụng để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi. 

nang mui sun suon su dung 100 sun lay o vi tri so 6 so 7 de lam chat lieu don

Nâng mũi sụn sườn sử dụng 100% sụn lấy ở vị trí số 6, số 7 làm chất liệu độn

Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn rất phù hợp để khắc phục các khuyết điểm của mũi như: Vẹo, thấp hay mất cân đối… Đặc biệt thì với các trường hợp từng phẫu thuật mũi nhưng bị hỏng thì nâng mũi bằng sụn sườn sẽ là giải pháp tốt nhất, giúp mũi đẹp tự nhiên, an toàn và không bị biến chứng. Tuy nhiên, tùy vào trường hợp cụ thể của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng có sử dụng thêm sụn nhân tạo để có được dáng mũi tự nhiên và hoàn hảo hơn không. 

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn sườn. 

Nâng mũi bằng sụn sườn giúp an toàn với hầu hết các cơ địa. Chúng có khả năng tương thích cao, ngăn được tình trạng bóng đổ đầu mũi, lộ sóng hay tình trạng dị ứng viêm nhiễm như các phương pháp truyền thống. 

Giúp chỉnh sửa và định hình dáng mũi tự nhiên, cao chuẩn tỉ lệ và hài hòa với khuôn mặt. Nhanh lành và hầu như không để lại sẹo, phương pháp nâng mũi này sẽ phục hồi nhanh chóng sau 5-7 ngày. 

Nhược điểm

Việc nâng mũi bằng sụn sườn khá phức tạp và đòi hỏi phải có kỹ thuật cao. Chính vì vậy mà phương pháp này cần bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm. Với phương pháp nâng mũi sụn sườn cũng có mức chi phí khá cao. 

8. Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được coi là một trong các phương pháp có bước nhảy vọt về mặt chất lượng thẩm mỹ mũi. Đây là phương pháp sử dụng kết hợp giữa công nghệ chỉnh hình tiên tiến nhất cùng với việc sử dụng loại sụn cao cấp được nhập khẩu. Khi sử dụng nâng mũi Hàn Quốc, nó sẽ đem lại sự an toàn, tạo dáng mũi tự nhiên và duy trì được đẹp trong thời gian dài. 

nang mui han quoc su dung 100 sun nhan tao de nang cao song mui

Nâng mũi hàn quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi

Phương pháp này thì sử dụng 100% là sụn nhân tạo với mục đích nâng cao sống mũi sao cho tạo hình dáng mũi đẹp, cân đối và hài hòa với gương mặt. Phương pháp này có nguồn gốc nên nó có tên là Nâng mũi Hàn Quốc và hiện nay thì nó là một trong các phương pháp nâng mũi được sử dụng nhiều nhất. 

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp này mang đến dáng mũi tự nhiên, đẹp và an toàn, không gây ra các biến chứng và cũng không để lại sẹo. Với một khoản chi phí rất hợp lý, cho kết quả bền lâu mà thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng. 

Nhược điểm

Với phương pháp này thì đòi hỏi các bác sĩ phải có kỹ thuật và tay nghề thật tốt, đồng thời phải có kinh nghiệm trong nghề. 

9. Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Với phương pháp nâng mũi này sẽ sử dụng kỹ thuật để nâng cao sống mũi bằng cách đưa sợi chỉ chuyên dụng vào dưới lớp da, sau đó ẽ đính vào phần mô và cơ. 

nang mui bang chi

Nâng mũi bằng chỉ

Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ chuyên dụng, các sợi chỉ có nhiều gai móc và răng cưa, hoặc cũng có thể là dạng xoắn lò xo để có thể bám dính vào các mô ở bên trong mũi. Bằng cách này có thể kéo căng cũng như tạo độ cao cho mũi. 

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ. 

Nâng mũi bằng chỉ có thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 30-50 phút. Và quan trọng nhất với phương pháp này việc nâng mũi có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. 

Nhược điểm

Nâng mũi bằng chỉ chỉ có thể kéo dài được 6 tháng đến 1 năm tùy theo cơ địa. Đồng thời việc nâng mũi này còn có thể gây ra biến chứng đông thời sợi chỉ không tự tiêu biến. 

10. Nâng mũi bằng Filler

Filler còn được gọi với cái tên là chất làm đầy, với thành phần chính của chúng là axit hyaluronic. Với phương pháp nâng mũi này thì người thực hiện sẽ tiêm filler vào trong lớp da để tạo hình và thay đổi hình dáng, nâng cao phần sống mũi hay một phần của đầu mũi. Với phương pháp này có thể duy trì được dáng mũi trong khoảng thời gian từ vài tháng cho đến 3 năm. Điều này phụ thuộc vào da của bạn và loại filler được sử dụng. 

nang mui bang filler

Nâng mũi bằng filler

Ưu điểm của nâng mũi bằng filler

Thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ khoảng từ 10 đến 15 phút. Phương pháp này không hề sử dụng dao kéo, không đâu và cũng không cần nghỉ ngơi. Chi phí cực kỳ thấp so với các phương pháp nâng mũi khác. Và nếu như sau khi thực hiện không được như mong muốn thì có thể tiêm để làm tan filler. 

Nhược điểm

Do phương pháp này không can thiệp đến phần sống mũi, cánh mũi nên với dáng mũi xấu, đầu mũi to hay cánh mũi rộng thì không có hiệu quả. Nó chỉ cải thiện được khuyết điểm là đầu mũi tròn.  Thời gian duy trì hiệu quả ngắn. Ngoài ra thì phương pháp này có thể gây ra biến chứng, nhiễm trùng, hoại tử vùng mũi và có thể gây tổn thương đến dây thần kinh thị giác..

Những câu hỏi về phương pháp nâng mũi thường gặp

Phẫu thuật Nâng mũi có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Quốc tế I SIAM cho biết, thì phẫu thuật thẩm mỹ về cơ bản chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không gây xâm lấn nhiều nên sẽ rất an toàn và không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện. 

phau thuat nang mui la phuong phap tieu phau nho, khong xam lan nen an toan, khong anh huong suc khoe

Phẫu thuật mũi là phương pháp tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn nên an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe

Khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật nâng mũi để có thể chỉnh sửa, tạo hình thẩm mỹ cho phần mũi. Từ đó sẽ khắc phục được các nhược điểm tồn tại trên mũi giúp chúng trở nên đẹp và hài hòa với gương mặt. Tuy phẫu thuật nâng mũi có sự can thiệp và sử dụng dao kéo, như về cơ bản nó chỉ là tiểu phẫu đơn giản, chỉ có tác động nhỏ đến phần da, mô mềm và phần sụn mũi chứ không hề tác động đến cấu trúc của mũi. Từ đó mọi chức năng của mũi sẽ được bảo toàn, không tác động và không ảnh hưởng. 

Hơn nữa, với một số phương pháp nâng mũi có kết hợp với chỉnh hình cấu trúc mũi còn có thể giúp cải thiện sức khỏe, giúp cho người thực hiện có cảm giác thoải mái hơn trong cuộc sống. Ví dụ như những trường hợp bị dị tật ở vùng mũi thì phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ khắc phục được gần như hoàn toàn các dị tật đó. 

Chính vì những lý do trên mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các phương pháp nâng mũi vì chúng rất an toàn. Tuy nhiên thì bạn cũng cần thực hiện các phương pháp nâng mũi tại các cơ sở uy tín nhé. 

Nâng mũi xong nên kiêng gì?

Thường khi nói đến việc nên kiêng gì sau khi nâng mũi thì mọi người thường nghĩ ngay đến việc là ăn kiêng thức ăn gì. Tuy nhiên, có rất nhiều thức để kiêng sau khi thực hiện nâng mũi, để từ đó giúp cho quá trình nâng mũi đạt kết quả tốt nhất. Dưới đây là những thứ mà các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng sau khi nâng  mũi:

 • Nên kiêng thức ăn cứng

Khi tiêu thụ thức ăn cứng, chúng ta sẽ phải nhai khó khăn, khó tiêu hóa. Việc khó nhai sẽ gây ảnh hưởng đến các vết thương vẫn chưa lành, sống mũi vẫn chưa được định hình cố định. Ngoài ra với người mới phẫu thuật gặp tình trạng khó tiêu sẽ rất mệt mỏi, làm ảnh hưởng đến vết thương. Chính vì vậy mà các bác sĩ khuyên rằng sau khi nâng mũi bạn nên sử dụng các loại thức ăn mềm, lỏng, dễ tiêu, dễ hấp thụ và có lợi cho đường tiêu hóa. 

kieng thuc an cung

Kiêng thức ăn cứng

Xem thêm: Sau nâng mũi nên kiêng ăn gì?: https://isiam.vn/sau-khi-nang-mui-xong-nen-an-gi/

 • Tránh các loại thức ăn gây sẹo lồi hay gây thâm ở Vết thương 

Các loại thực phẩm như rau muống, thịt gà, trứng hay thịt bò là những thức ăn bạn nên kiêng tuyệt đối sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bởi những loại thức ăn này sẽ khiến cho vùng da phẫu thuật có màu trắng hơn vùng da xung quanh. Làm cho da không đều màu, mất đi tính thẩm mỹ. Với rau muống thì sẽ gây sẹo lồi, còn với riêng thịt bò thì sẽ khiến cho vết thương có màu tối và dễ gây thâm sẹo.

nhom thuc pham nen kieng sau khi nang mui

Nhóm thực phẩm nên kiêng sau khi nâng mũi

 • Các loại thực phẩm làm vết thương lâu lành, dị ứng

Nhóm này có hai thực phẩm đặc trưng đó là Hải sản và đồ nếp. Với đồ nếp thì chúng có tình nóng nên khi ăn sẽ khiến cho vết thương bị sưng và có thể động mỏ. Còn hải sản thì sẽ gây ra cảm giác ngứa ngáy ở vùng vết thương. Ngoài ra thì bạn cũng nên các loại thực phẩm làm cho mình dị ứng như nhộng tằm, côn trùng, cá biển hay các loại hạt. 

 • Các chất kích thích và thực phẩm lên men

 Tuyệt đối không dùng các chất kích thích như rượu, bia… sau khi phẫu thuật. Các loại thức ăn nhiều gia vị cay nóng, chua vì có thể làm bị bị nhiệt miệng, vừa không tốt cho sức khỏe, vừa khiến cho vết thương không lành. Những loại thực phẩm lên men như dưa, các loại đồ uống có gas, cafe… cũng là các thực phẩm bạn nên tránh. 

 • Những thực phẩm chứa hàm lượng cholesterol cao như

 Đồ ăn nhanh, bơ, sữa nguyên kem hay thức ăn chứa dầu mỡ, nó không chỉ khiến cho bạn khó tiêu, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến cho vết thương của bạn lâu liền hơn rất nhiều. 

 • Ngoài ra thì bạn cũng nên hạn chế:
 • Tuyệt đối không gãi, nằm nghiêng, để vật đè lên mũi sẽ khiến cho xô lệch dáng mũi, khiến vết mổ bị chảy máu, tụ máu.
 • Không nên để nước tiếp xúc với vùng phẫu thuật. 
han che cho nuoc tiep xuc voi mui khi tam rua

Hạn chế nước tiếp xúc

 • Trong một tháng đầu tuyệt đối không đi bơi, xông hơi.
 • Hãy nghỉ ngơi, làm việc nhẹ nhàng, không vận động mạnh, tập thể thao hay đeo kính trong ít nhất 4 tuần. 

Nâng mũi có để được mãi mãi không?

Ngày nay, ngành công nghệ thẩm mỹ rất phát triển, cùng với đó là sự cải tiến về các chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi. Thì việc một người có thể sở hữu chiếc mũi đẹp trở nên khá dễ dàng. Tuy nhiên thì cũng có nhiều người băn khoăn đặt câu hỏi không biết nâng mũi có thể mãi mãi hay không? 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng mũi hoàn toàn có thể duy trì mãi mãi được. Tuy nhiên thì nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và dưới đây là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc duy trì dáng mũi như sau:

 • Địa chỉ nâng mũi

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất đến việc có duy trì được dáng mũi mãi mãi không. Bởi việc bạn thực hiện nâng mũi ở các địa chỉ uy tín sẽ được phục vụ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có tay nghề cao thì bạn hoàn toàn có thể duy trì được dáng mũi bền lâu. Còn ngược lại, nếu như bạn thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm thì bạn sẽ đứng trước nguy cơ bị biến chứng rất cao. 

lua chon co so tham my uy tin chat luong, doi ngu bac si tay nghe kinh nghiem chuyen mon cao

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề kinh nghiệm chuyên môn cao

Tham khảo ngay: Viện thẩm mỹ ISIAM

 • Chất liệu sụn

Sụn mũi chính là yếu tố then chốt thứ hai sẽ quyết định đến việc bạn có duy trì được dáng mũi lâu dài hay không. Với các chất liệu sụn cao cấp, an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể thì nó sẽ cho kết quả thẩm mỹ bền lâu với thời gian. Với công nghệ thẩm mỹ hiện nay, người ta sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sự nhân tạo sẽ cho kết quả thẩm mỹ cực kỳ cao. 

su dung chat lieu sun chinh hang

Sử dụng chất liệu sụn chính hãng

 • Các phương pháp nâng mũi. 

Việc nâng mũi có duy trì được hiệu quả mãi mãi không thì còn phụ thuộc vào các phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Những phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn thường có hiệu quả ngắn hơn là các phương pháp nâng mũi hiện đại và chuyên sâu hơn như nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc hay siêu cấu trúc…

Lời kết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phương pháp nâng mũi khác nhau. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm riêng, nên bạn sẽ dựa vào đó để lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp. Hy vọng với bài viết này bạn có thể biết được thẩm mỹ nâng mũi có mấy loại, cũng như là hiểu hơn về các phương pháp nâng mũi đó nhé. 

Nguồn: Viện Thẩm Mỹ ISIAM

Xem thêm:

https://linktr.ee/isiamclinic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *