Trang chủ » Blog » Sụn nâng mũi là gì? Tất cả Các loại Sụn Nâng Mũi trên Thị trường

Sụn nâng mũi là gì? Tất cả Các loại Sụn Nâng Mũi trên Thị trường

sun nang mui la gi_tat ca cac loai sun tren thi truong

Nếu đang có ý định phẫu thuật nâng mũi thì một trong những yếu tố quan trọng mà mỗi tín đồ thẩm mỹ cần cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng nhất ngoài tay nghề bác sĩ đó chính là sụn nâng mũi. Sụn nâng mũi quyết định đến 80% độ hoàn hảo của chiếc mũi đẹp và độ bền của chiếc mũi sau nâng. Vậy hiện nay trên thị trường có các loại sụn nâng mũi nào, sụn nâng mũi nào tốt nhất, ưu nhược điểm của các loại sụn nâng mũi là gì… Trong bài viết ngày hôm nay, Viện thẩm mỹ I SIAM sẽ giúp bạn tổng hợp lại các loại sụn nhân tạo, sụn tự thân được áp dụng phổ biến nhất trong phẫu thuật nâng mũi. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sụn Nâng mũi là gì?

Sụn nâng mũi là gì? Sụn nâng mũi là chất liệu chính được sử dụng trong các ca phẫu thuật tạo hình dáng mũi. Hiểu một cách đơn giản nhất sụn nâng mũi giúp cho chiếc mũi trở nên cao, thanh tú, loại bỏ được các khuyết điểm vốn có của mũi bẩm sinh (mũi xấu do tai nạn,…). Như vậy nếu bạn muốn nâng cao sống mũi hay cấu trúc lại phần đầu mũi, trụ mũi đều cần đến sụn nâng đỡ để có thể làm được điều đó. 

sun nang mui la chat lieu su dung trong cac ca phau thuat tao hinh dang mui

Sụn nâng mũi là chất liệu sử dụng trong các ca phẫu thuật tạo hình dáng mũi

Có thể nói, sụn nâng mũi như người bạn sẽ đồng hành mãi mãi với chiếc mũi của chúng ta sau khi nâng. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu nâng mũi thì cần lựa chọn các loại sụn mũi chất lượng, phù hợp.

Vậy có bao nhiêu các loại sụn nâng mũi hiện nay?  Theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật mạnh mẽ đã sản xuất ra rất nhiều loại sụn nâng mũi. Theo đó sụn nâng mũi ở thời điểm này ngày càng đa dạng và cải tiến thay thế cho các chất liệu thô cứng trước đó. 

Những năm gần đây sụn dùng để nâng mũi được chia thành 2 loại chính, đó là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo bao gồm: Sụn silicon và sụn sinh học. Sụn tự thân thường dùng là: Sụn tai, sụn cân cơ thái dương, sụn vách ngăn và sụn sườn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay bên dưới đây! 

sun nhan tao va sun tu than

Sụn để nâng mũi được chia làm 2 loại: sụn nhân tạo và sụn tự thân

Các loại Sụn nâng mũi Tự Thân

Các loại sụn nâng mũi tự thân là chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng, nhờ đó mà có độ tương thích hoàn toàn với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải hay biến chứng, ngược lại có thể tồn tại vĩnh viễn sau khi đưa vào mũi. 

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nên các loại sụn nâng mũi tự thân rất thích hợp cho các ca PTTM nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn tự thân không đơn giản cần được thực hiện bởi bác sĩ phải có chuyên môn, kinh nghiệm. Cũng bởi vì vậy nên hầu hết nâng mũi bằng các loại sụn nâng mũi tự thân cũng sẽ có giá khá cao hơn nâng mũi bình thường. 

Nâng mũi bằng Sụn Tai

Sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay trong các loại sụn tự thân đó chính là sụn tai hay sụn vành tai. Để lấy sụn vành tai thì trước khi tiến hành nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu ở tai. Theo đó sẽ thực hiện kỹ thuật rạch một đường ở phía sau tai và lấy khoảng từ 1 đến 2 cm sụn bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng. Vết mổ lấy sụn tai rất nhỏ và thời gian lầy sụn nhanh, đảm bảo an toàn nên mỗi người khi trải qua quá trình lấy sụn tai thì cũng không cần phải quá lo lắng đau đớn hay lo lắng về việc ảnh hưởng đến chức năng, hình dáng tai. 

sun vanh tai la sun tu than dung nang mui tot nhat hien nay

Sụn vành tai là sụn tự thân dùng nâng mũi tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tai: 

 • Sụn vành tai vì ở vị trí tai nên rất dễ dàng bóc tách, dễ dàng lấy ra mà không gây nguy hiểm hay hạn chế để lại sẹo xấu. 
 • Sụn vành tai là một trong các loại sụn nâng mũi tự thân có độ mịn và cong dẻo rất thích hợp cho việc sử dụng để tạo hình vùng đầu mũi mềm mại, tự nhiên. 
 • Sụn vành tai có độ tương thích vô cùng cao với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải về lâu dài. 

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng Sụn vành tai

Nâng mũi bằng Sụn Cân cơ thái dương

Bên cạnh sụn tai thì sụn cân cơ thái dương cũng được xếp vào là một trong các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay được sử dụng nhiều trong nâng mũi sụn tự thân. Sụn cân cơ thái dương có đặc điểm mềm dẻo, linh hoạt nên có thể sử dụng để bao bọc đầu mũi tương tự như sụn tai. Tuy nhiên chỉ thường được sử dụng trong trường hợp sụn tai của khách hàng không đáp ứng được hay khách hàng không muốn sử dụng sụn tai của mình. 

Sụn cân cơ thái dương là lớp sụn mỏng có màu trắng, rất dai, bao bọc ở quanh các lớp cơ dưới da khu vực thái dương. Để lấy sụn nâng mũi cân cơ thái dương ra thì bác sĩ sẽ rạch một vết mổ nhỏ vùng thái dương. Quá trình nhanh chóng nên bạn có thể yên tâm. 

sun can co thai duong co dac tinh mem deo, linh hoat rat thich hop boc dau mui tuog tu nhu sun vanh tai

Sụn cân cơ thái dương có đặc tính mềm dẻo, linh hoạt rất thích hợp bọc đầu mũi tương tự như sụn vành tai

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn cân cơ thái dương: 

 • Sụn cân cơ thái dương có độ mềm và thẳng nên rất tốt khi sử dụng để bọc đầu mũi. 
 • Sụn cân cơ thái dương ít bị co rút, nhờ đó giúp duy trì dáng mũi tự nhiên lâu dài.
 • Sụn cân cơ thái dương có độ tương thích cao với cơ thể. 

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng Sụn Thái Dương

Nâng mũi bằng Sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn cũng là một trong các loại sụn nâng mũi hiện nay được dùng trong nâng mũi sụn tự thân. Sụn vách ngăn lấy ở phần ngăn giữa 2 ống khí trong mũi. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ đồng thời tiến hành lấy một phần sụn vách ngăn để dựng trụ mũi vững chắc (sụn này thường sử dụng để làm trụ mũi, bởi vì nó tương đối cứng nhưng vẫn có độ đàn hồi nhất định). Ngoài ra có thể tận dụng kéo dài và nâng cao đầu mũi giúp tạo hình vùng đầu mũi đẹp tự nhiên hơn. 

nang mui bang sun vach ngan

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn vách ngăn: 

 • Sụn vách ngăn là loại sụn nâng mũi có tính bền vững, khó bị biến dạng hay cong vênh.
 • Sụn vách ngăn thẳng, có độ linh hoạt (mềm và dẻo dai) cho mũi trước những tác động từ bên ngoài. 
 • Sụn vách ngăn có độ tương thích cao với cơ thể.

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Nâng mũi bằng Sụn sườn

Sụn sườn cũng là loại sụn nâng mũi tự thân tuy không thường dùng như các loại sụn trên nhưng cũng có nhiều ưu điểm. Sụn sườn nằm ở phần cuối xương sườn số 8, vì đặc tính cứng nên thường thích hợp làm sống mũi. Tuy nhiên, lại không thích hợp để dùng cho các vị trí khác như đầu mũi. 

nang mui bang sun suon

Nâng mũi bằng sụn sườn

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn sườn: 

 • Sụn nâng mũi sụn sườn rất lý tưởng để nâng cao, định hình sống mũi; ngoài ra còn thích hợp để kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi.
 • Sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể tương tự như các loại sụn tự thân trên. 

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng sụn sườn

Các loại Sụn nâng mũi Nhân Tạo

Nếu sụn tự thân chủ yếu dùng để thẩm mỹ vùng đầu mũi thì sụn nhân tạo là chất liệu chính để nâng cao sống mũi. Sụn nhân tạo trải qua quá trình sản xuất an toàn, có độ tương thích với cơ thể nên khi cấy ghép vào mũi có thể tồn tại bền vững với thời gian mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sụn nhân tạo cao cấp xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như sụn nâng mũi của Mỹ, sụn nâng mũi Hàn Quốc,… Hầu hết sụn Mỹ, Hàn đều ra đời với khả năng thích ứng cao lên đến 90%. Và dưới đây là phân loại loại sụn nâng mũi nhân tạo tiêu biểu nhất.

Nâng mũi bằng Sụn Silicon

Từ khi PTTM mũi trở nên phổ biến thì sụn Silicon đã được xem là chất liệu sụn nâng mũi  truyền thống được sử dụng rộng rãi.  Ngày nay sụn nâng mũi Silicon dùng trong tạo hình thẩm mỹ mũi càng có nhiều sự cải tiến và trở nên hoàn thiện hơn.

Sụn Silicon được chế tạo từ plastic, hình dáng dọc theo dáng mũi (từ góc mũi trên trán đến chân trụ mũi). 

sun silicon

Sụn silicon

Ưu điểm của sụn Silicon là có độ linh hoạt, mềm dẻo, được các chuyên gia đánh giá là dễ định hình dáng mũi. 

Tuy nhiên vì sụn silicone là sụn nâng mũi nhân tạo nên nếu sử dụng không đúng cách nó có thể gây ra chảy máu, nhiễm trùng, lệch vẹo sống mũi…. Để hiệu quả, loại loại sụn này cần phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và phải được sử dụng cho đúng đối tượng. Theo đó những người có da mũi mỏng, cơ địa dễ dị ứng thì không nên sử dụng loại sụn này. 

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng sụn silicon

Nâng mũi bằng Sụn Softxil

Nếu bạn đã nghe qua về Sụn Softxil và đang phân vân không biết “sụn Sụn nâng mũi softxil có tốt không” thì hãy yên tâm vì Sụn Softxil có thể xem là một trong những loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay. Sụn Softxil có xuất xứ từ Mỹ và đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ đánh giá an toàn, chất lượng.

sun softxil

Sụn Softxil

Ưu điểm của loại sụn này là chúng được cấu tạo từ 2 lớp:

 • Một lớp phía trên cứng để định hình cho dáng mũi cao thẳng
 • Một lớp phía dưới thì mềm mại, độ bám dính cao để giúp mũi sau nâng không bị xô lệch hay vẹo. 

Sụn Softxil là một trong các loại sụn nâng mũi thích hợp với mọi đối tượng. Nếu bạn đã nâng mũi trước đó bị hỏng cũng có thể sử dụng loại sụn này để thay thế mà không cần phải lo gì về biến chứng.

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng sụn Softxil

Nâng mũi bằng Sụn Surgiform

Sụn Surgiform cũng nằm trong danh sách một trong những loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay. Sụn Surgiform được làm 100% từ ePTFE, đây là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro cho phép các mạch máu có thể chui qua được. 

sun Surgiform

Sụn Surgiform

Ưu điểm của sụn nâng mũi Surgiform là sau khi đặt vào mũi nó sẽ bám chặt vào các mô xung quanh và tạo thành khối liên kết bền chặt. Nhờ đó mà hình thành được dáng mũi đẹp có thời gian, độ bền hay độ ổn định lâu dài với thời gian. Trong tất cả các loại sụn nâng mũi nhân tạo hiện nay thì sụn này cũng ghi điểm hơn nhờ hầu như không gây kích ứng, không xảy ra tình trạng dị ứng sụn nâng (Sụn Surgiform có độ tương thích cao với cơ thể, trên 95%). Mũi sau nâng với chất liệu sụn Surgiform cũng lên phom đẹp, nhanh gom, nhanh lành.

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng sụn Surgiform

Nâng mũi bằng Sụn PureForm

Sụn Pureform cũng là loại sụn cao cấp (làm từ 100% ePTFE) tốt nhất trong các loại sụn nâng mũi hiện nay. Sụn PureForm có cấu tạo gần như sụn tự thân và chúng cũng bao gồm hàng triệu lỗ nhỏ li ti nên sau khi đưa vào mũi thì các mạch máu của cơ thể sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy tạo thành một tổ chức liên kết bền chặt. 

sun pureform

Sụn pureform

Ưu điểm nổi bật nhất ở sụn Pureform là loại sụn nhân tạo này được xem như sụn nâng mũi 3d vì được đúc với dạng khối 3D có nhiều hình dạng, nhiều kích thước khác nhau nên rất phù hợp với mọi dáng mũi. Sụn Pureform cũng khắc phục được các tình trạng lộ sóng, bóng đỏ mũi thường gặp. 

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng sụn Pureform

Nâng mũi bằng sụn Nanoform

Trong các loại sụn nâng mũi cao cấp hiện nay thì sụn Nanoform là chất liệu sụn cao cấp mới ra đời. Tuy thế nhưng lại thừa hưởng được nhiều đặc điểm nổi bật. Sụn này được làm từ 100% ePTFE, có dáng ôm vừa khít với sống mũi và chiều dài chỉ bằng ⅔ sống mũi.

sun nanoform

Sụn nanoform

Ưu điểm nổi bật của sụn Nanoform là có độ độ tương thích lẫn độ bền rất cao, có khả năng định hình tốt, không làm xô lệch dáng mũi khi va chạm. Đặc biệt phù hợp cho người có cơ địa nhạy cảm. Ngoài ra, vì sụn có khối lượng nhẹ nên không tạo áp lực cho vùng mũi. 

Xem chi tiết: Nâng mũi bằng sụn Nanoform

Bên cạnh loại sụn kể trên, trên thị trường còn có một số loại sụn nhân tạo khác như sụn Goretex, sụn nâng mũi keosan….

So sánh Ưu Nhược điểm của các loại Sụn Nâng mũi trên thị trường

Bảng so sánh các loại sụn tự thân:

Sụn tự thân Ưu điểm Nhược điểm Giá
Sụn vành tai Dễ bóc tách

Sụn mềm dẻo linh hoạt

Độ tương thích với cơ thể cao

Chỉ dùng để bọc đầu mũi

Nếu kỹ thuật lấy sụn không đúng có thể gây co rút

Thấp
Sụn cân cơ thái dương Mềm & thẳng

Hạn chế bị co rút

Có độ tương thích cao

Có thể gây ra hiện tượng sưng ở 1 – 2 tháng đầu sau nâng mũi Thấp
Sụn vách ngăn Độ bền cao, hạn chế tối đa biến dạng

Thẳng & dẻo dai

Độ tương thích với cơ thể cao

Số lượng sụn khá hạn chế

Vách ngăn có thể bị yếu đi nếu lấy sụn

Trung bình
Sụn sườn Cứng, thẳng thích hợp nâng cao sống mũi

Độ tương thích với cơ thể cao

Quy trình lấy sụn rất phức tạp đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao

Phải được thực hiện trong bệnh viện

Giá thành lấy sụn cao

Cao

(~ 30tr chỉ tính giá 1 lần lấy sụn chưa tính giá nâng mũi)

Bảng so sánh các loại sụn nhân tạo: 

Sụn nhân tạo Ưu điểm Nhược điểm Giá
Sụn Silicon Mềm dẻo, dễ định hình tạo dáng mũi

Đa dạng về hình dáng & kích cỡ

Dễ gây tụt sống, làm bóng đỏ mũi

Độ bám dính không cao, dễ gây vẹo lệch do tác động mạnh

Dễ gây bao xơ về lâu dài

Không thân thiện với cơ địa nhạy cảm

Thấp
Sụn Softxil Độ mềm dẻo, bám dính tốt

Lên phom chuẩn đẹp 

Có nhiều hàng nhái trên thị trường nên khó phân biệt

Phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín

Trung bình
Sụn Surgiform Mũi nhanh gom, mau lành, lên phom chuẩn đẹp

Độ bền cao

Tương thích cao với cơ thể

Thân thiện, không gây kích ứng với cơ địa nhạy cảm

Giá thành cao

Chỉ áp dụng cho các trường hợp nâng mũi mổ hở

Cao

(~11tr/ sụn không bao gồm chi phí nâng mũi)

Sụn Pureform Độ tương thích cao

Bám dính tốt không gây lệch vẹo dáng mũi

Độ bền cao

Giá thành cao

Có nhiều hàng nhái nên khó phân biệt

Phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín

Cao
Sụn Nanoform Nhẹ, khả năng định hình tốt

Tương thích cao với cơ thể

Phù hợp với cơ địa nhạy cảm

Có nhiều hàng nhái nên khó phân biệt

Phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín

Cao

Viện thẩm mỹ I SIAM nâng mũi chất lượng cao

Viện thẩm mỹ I SIAM là đơn vị chuyên nâng mũi tại TP.HCM đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi thành công. Dưới đây là những điểm nổi bật trong thẩm mỹ mũi tại I SIAM: 

 •  Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Tay nghề bác sĩ là yếu tố chính quyết định đến việc dáng mũi sau nâng có đẹp hay không. Tại I SIAM các bác sĩ 100% là những bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp ở các nước phát triển. Do đó rất nhạy bén trong lĩnh vực PTTM nói chung và nâng mũi nói riêng. Đối với các ca mũi phức tạp cũng có thể xử lý tốt được, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đơn vị của chúng tôi. 

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng ốc đạt chuẩn

Viện thẩm mỹ I SIAM chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị máy móc. Hệ thống phòng ốc khang trang, tiện nghi, luôn có đầy đủ các phòng chuyên biệt như: Phòng thăm khám, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm, phòng hậu phẫu,… Tất cả các phòng phẫu thuật luôn thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế là phòng vô trùng, khép kín,…

phong phau thuat dat du tieu chuan vo trung

Phòng phẫu thuật đạt đủ tiêu chuẩn vô trùng

 • Sử dụng chất liệu nâng mũi cao cấp

Chất liệu sụn nâng mũi tại I SIAM là một trong những chất liệu sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và các nước phát triển như Hoa Kỳ. Cam kết có độ tương thích cao với cơ thể, dễ dàng tạo dáng mũi đẹp và bền. Nếu bạn lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra sau nâng mũi thì lựa chọn sụn nâng mũi cao cấp và chính hãng tại I SIAM sẽ đảm bảo an toàn 100%. 

su dung chat lieu sun chinh hang

Sử dụng chất liệu sụn chính hãng

 • Ứng dụng công nghệ mới nhất vào trong quá trình nâng mũi 

Viện thẩm mỹ I SIAM tiên phong ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu Quốc tế để mang đến những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Trong quá trình nâng mũi sẽ áp dụng công nghệ gây tê không đau, công nghệ plasma lạnh giúp giảm đi sự phù nề, giúp vết thương mau lành hơn…. Các công nghệ tại I SIAM có thể nói là giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật và cho dáng mũi đẹp ngay sau thời gian ngắn, không cần nghỉ dưỡng nhiều. 

ung dung cong nghe plasma lanh

Ứng dụng công nghệ Plasma lạnh

Một số các dịch vụ nâng mũi tại I SIAM: 

 • Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ I SIAM là phương pháp sử dụng sụn nâng mũi với sụn sinh học định hình (sụn surgiform hoặc nanoform) để nâng cao sóng mũi. 

Ưu Điểm Nâng Mũi Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ I SIAM: 

+ Tạo dáng mũi S line cao thanh thoát hoặc mũi L line nam tính cho phái mạnh

+ Mũi cao tự nhiên, không làm đơ cứng khuôn mặt

+ Sụn sinh học nhập khẩu từ Hàn Quốc duy trì kết quả làm đẹp lâu năm

 • Nâng mũi Thái Lan bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn sinh học định hình (sụn surgiform hoặc nanoform) để định hình dáng mũi, nâng cao sóng mũi tương tự như nâng mũi Hàn Quốc. Nhưng thêm vào đó là sẽ kết hợp cùng với sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc phần đầu giúp đầu mũi mềm mại. Phương pháp này sẽ tạo hình dáng mũi Thái Lan cao tây nhưng vẫn giữ được nét Á Đông quyến rũ (sống mũi cao, thanh tú, đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi hạt chanh). 

Ưu điểm của nâng mũi Thái Lan bọc sụn tại I SIAM:

+ Dáng mũi đẹp như girl Thái Lan, mũi nhanh vào form

+ Cam kết không xảy ra hiện tượng đầu mũi bóng đỏ lộ sóng 

+ Mũi bền theo năm tháng, không vẹo lệch hay xảy ra biến chứng ngoài mong muốn

 • Nâng mũi cấu trúc/siêu cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc/siêu cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc của mũi đảm bảo cấu trúc của mũi được tạo dựng một cách chắc chắn, hài hòa từ chân mũi đến đầu mũi. 

nang mui cau truc

Nâng mũi cấu trúc

nang mui cau truc form tu nhien

Nâng mũi cấu trúc form tự nhiên

Ưu điểm của  nâng mũi cấu trúc, siêu cấu trúc tại I SIAM:

+  Mang đến một chiếc mũi đẹp từ mọi góc nhìn

 + Khắc phục từ A-Z các khuyết điểm phức tạp của mũi 

Sụn nâng mũi cao cấp cho kết quả duy trì bền vững với thời gian

 • Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc nâng cao mũi tự nhiên đồng thời tác động thu gọn cánh mũi hoặc đầu mũi. 

Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc tại I SIAM

+ Dáng mũi cao đẹp, thon gọn, hài hòa với gương mặt

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi to bè 

+ Kết quả thu nhỏ mũi duy trì vĩnh viễn

nang mui ban cau truc

Nâng mũi bán cấu trúc

 • Nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM là phương pháp sử dụng những loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay để ‘tái cấu trúc” toàn diện lại dáng mũi của những ca nâng mũi hỏng, mũi chấn thương do tai nạn, mũi dị tật bẩm sinh,… 

sua mui tai cau truc

Nâng mũi tái cấu trúc sửa mũi bị hỏng

Ưu điểm của nâng mũi tái cấu trúc tại Viện thẩm mỹ I SIAM:

+ Loại bỏ và khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm của mũi do mọi nguyên nhân 

+ Tạo hình lại dáng mũi đã lỗi thời bằng các dáng mũi thời thượng và ấn tượng 

+ Quá trình thực hiện nâng mũi hỏng nhẹ nhàng, nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng nhiều 

 • Nâng mũi sửa lại

Nâng mũi sửa lại giúp chỉnh sửa lại một số khuyết điểm của dáng mũi cũ đã nâng (mũi vẹo lệch, mũi lộ sóng, mũi quá cao hay quá thấp…). Ekip bác sĩ Viện thẩm mỹ I SIAM sử dụng các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của mình để xử lý, tùy thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người để quyết định kỹ thuật cụ thể. 

hinh anh chinh sua nang mui bi hong tai isiam clinic

Hình ảnh chỉnh sửa lại mũi bị lộ sóng do phẫu thuật hỏng

Ưu điểm của nâng mũi sửa lại/nâng mũi hỏng tại I SIAM:

+ Khắc phục các kết quả không muốn ở mũi nâng hỏng

+ Tái tạo lại dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt

+ Duy trì dài lâu, không biến chứng

Lời kết

“Sụn nâng mũi có mấy loại, các loại sụn nâng mũi hiện nay, sụn nhân tạo nào tốt…?”. Như vậy thông qua bài viết này mong rằng các tín đồ thẩm mỹ đã có câu trả lời cho mình. Hy vọng những thông tin trên đã chia sẻ bởi Viện thẩm mỹ I SIAM cũng đã mang đến một số hành trang kiến thức tốt nhất trước khi quyết định làm đẹp cho bất cứ khách hàng nào. Nếu đang có ý định nâng mũi, sửa mũi bạn cũng có thể tham khảo về các dịch vụ tại I SIAM. 

Xin cảm ơn và bất cứ một thắc mắc hay cần tư vấn gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây nhé! 

Nguồn: I SIAM Clinic

Xem thêm:

www.pinterest.com/isiamclinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *